;

Vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh hội tụ đầy đủ tinh hoa của “đất rồng”

Vinhomes Green Hạ Long Xanh là dự án khu phức hợp đẳng cấp 5 sao có quy mô “siêu khủng” tại thành phố Hạ Long – Quảng Ninh. Ngoài thiết kế ưu việt, chủ đầu tư uy tín thì vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, được cho là “tâm ngọc” của “đất rồng” khi nằm ngay gần cảng biển du lịch, kế cận trung tâm liên cơ tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm….

Đọc thêm: Tổng quan dự án Vinhomes Green Hạ Long Xanh

VINHOMES HẠ LONG XANH Ở ĐÂU?

Vị trí: thị xã Quảng Yên – Hạ Long – Quảng Ninh

vi-tri-vinhomes-ha-long-xanh

Theo quy hoạch, khu đô thị Vinhomes Hạ Long sẽ được phân chia thành 3 khu vực phát triển chính nằm tại địa bàn thành phố Hạ Long và thị xã Quảng Yên, bao gồm: Khu vực Đại Yên thành phố Hạ Long, Hoàng Tân, Hà An thị xã Quảng Yên. Nằm tại vị trí chiến lược cảu thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long với vị trí đắc địa lưng hướng ra Vịnh biển Hạ Long. Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh hay dự án Vinhomes Green Hạ Long có tổng diện tích khoảng 9.500 ha dọc đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng:

Phía Đông và Nam giáp sông Hốt và vịnh Hạ Long.
Phía Tây giáp với sông Chanh.
Phía Bắc giáp đường nối thành phố Hạ Long với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Phía Đông và Nam giáp sông Hốt và vịnh Hạ Long.
Phía Tây giáp với sông Chanh.
Phía Bắc giáp đường nối thành phố Hạ Long với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Theo thông tin cập nhập từ Google Map, từ Vinhomes Hạ Long Xanh dễ dàng di chuyển đến:

  • Trường THPT Yên Hưng, trước là huyện, Thanh Nien Road, khu 12, phường Quảng Yên (trước là thị trấn, Yên Hưng, Quảng Ninh, Việt Nam: 350m
  • Ubnd Phường Quảng Yên, Yên Hưng, Quảng Ninh, Việt Nam: 600m
  • Điện Lực Thị Xã Quảng Yên, 82 Trần Khánh Dư, TT. Quảng Yên, Yên Hưng, Quảng Ninh, Việt Nam: 650m
  • Bưu Điện TX Quảng Yên, 36 Trần Khánh Dư, TT. Quảng Yên, Yên Hưng, Quảng Ninh, Việt Nam: 750m
  • Bến phà Rừng, Nam Hoà, Tx. Quảng Yên, Quảng Ninh, Việt Nam: 1,4km
  • đảo Hà Nam, Tx. Quảng Yên, Quảng Ninh, Việt Nam: 5,1km
  • Đảo Hoàng Tân, Tx. Quảng Yên, Quảng Ninh, Việt Nam: 14,1km
  • Đảo Vũ Yên, Thuỷ Triều, Thủy Nguyên, Hải Phòng, Việt Nam: 19,7km
  • Đảo Tuần Châu, Tuần Châu, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam: 26,2km
  • Trung tâm TP Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam: 28,7km

PHÂN TÍCH NHỮNG THUẬN LỢI CỦA VỊ TRÍ VINHOMES HẠ LONG XANH

Vinhomes Hạ Long Xanh nằm ở vị trí trái tim của “đất rồng” Hạ Long, kế cận ngay cảng biển du lịch và các trung tâm hành chính của tỉnh. Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi để phát triển du lịch và giao thương kinh tế trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, dự án nằm ở địa thế vô cùng ấn tượng. Đó là vị trí tựa sơn hướng thủy. Mặt ngoài dự án hướng ra vịnh Hạ Long hội tụ tinh hoa và nguồn năng lượng dồi dào. Ở vị trí độc tôn này, dự án tiềm ẩn sức hút mãnh liệt trên thị trường bất động sản.

Vinhomes Green Hạ Long Xanh

 

Với Vinhomes Green Hạ Long, chủ đầu tư Vingroup đã dành rất nhiều tâm huyết kiến tạo nên khu phức hợp với nhiều loại hình sản phẩm như biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển, chung cư, shophouse, liền kề, shop TMDV. Tất cả được thiết kế ấn tượng, độc đáo mang đến những đặc quyền hiếm có cho cư dân và khách hàng trong tương lai.

Bên cạnh đó, dự án nằm tại đường nối với cao tốc Hải Phòng – Hạ Long. Bởi vậy cư dân sống ở đây không hề mất nhiều thời gian di chuyển từ Vinhomes Hạ Long Xanh đến các khu vực lân cận để hưởng những dịch vụ tiện ích vượt trội. Đồng thời, du khách có thể dễ dàng di chuyển tới dự án để thụ hưởng những dịch vụ đẳng cấp thế giới tại quần thể này mà không hề gặp nhiều khó khăn.

Với những ưu thế vượt trội đến từ vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh, nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới cho sự thịnh vượng của Quảng Ninh, thu hút hàng ngàn lượt khách và cư dân tới đây tham quan, mua sắm, vui chơi, nghỉ dưỡng. Từ đó dự án sẽ trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư, nhất là khi chính sách bán hàng của Vinhomes Green Hạ Long đang được bật mí với rất nhiều ưu đãi.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Tìm hiểu thêm:

Các dự án tại Quảng Ninh

Chính sách thanh toán Vinhomes Hạ Long Xanh là gì?

Nguồn: https://condohotelhalong.vn