;

Vị trí Shophouse Hạ Long Loong Toòng – Toạ độ vàng giao thương

Sở hữu vị trí đắc địa, được mệnh danh là “tọa độ vàng giao thương”, vị trí Shophouse Hạ Long Loong Toòng không chỉ có khả năng cạnh tranh thương mại lớn mang về lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư mà còn sở hữu kỳ vọng tăng giá trị theo thời gian.

Tăng sức cạnh tranh thương mại nhờ vị trí đắc địa

Vị trí Shophouse Hạ Long Loong Toòng tọa lạc tại đường Lê Lợi, phường Yết Kiêu, Tp. Hạ Long, T. Quảng Ninh. Đây là vị trí cửa ngõ kết nối với hai khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy.

Đối với dòng shophouse, khả năng cạnh tranh thương mại quyết định đến lợi nhuận ít – nhiều của nhà đầu tư. Bởi lẽ, thị trường Quảng Ninh đã và đang tiếp tục dùng tốc độ phi mã để phát triển kinh tế nói chung và du lịch nghỉ dưỡng nói riêng.

“Nước lên thì thuyền lên”, bất động sản có khả năng sinh lời như BĐS lưu trú, nhà phố thương mại chính là 2 phân khúc nổi bật sẽ xuất hiện nhiều trong thời gian tới. Hẳn nhiên, sự cạnh tranh giữa các loại hình BĐS cùng phân khúc là không thể tránh khỏi. Bài toán đặt ra đối với các nhà đầu tư chính là làm thế nào để lựa chọn được những sản phẩm có sức cạnh tranh lớn, mang về lợi nhuận kỳ vọng cho nhà đầu tư.

vi-tri-shophouse-ha-long-loong-toong-toa-do-vang-giao-thuong

Trước bối cảnh đó, Shophouse Hạ Long Loong Toòng được đánh giá rất cao về năng lực cạnh tranh nhờ lợi thế vị trí dự án. Dự án có lợi thế thuận lợi về giao thông.

  • Chỉ mất 3 phút để di chuyển tới cột đồng Hồ, Bưu điện Hạ Long
  • 5 phút di chuyển tới Vincom Plaza và Công viên Hạ Long
  • 7 phút tới bệnh viện đa khoa Quảng Ninh
  • 15 phút để di chuyển tới Công viên Sun World Complex

Bên cạnh đó, việc di chuyển đến Quảng trường – Bảo tàng Quảng Ninh, đường bao biển với các nhà hàng hải sản bên Bến Hòn Gai cũng rất thuận lợi. Nhờ đó, du khách sau khi mua sắm và khám phá tại khu Shophouse Loong Toòng có thể di chuyển đến những điểm trên để tiếp tục hành trình trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng thú vị của mình.

Hiện tại, rất khó để tìm kiếm thấy một dự án có vị trí đắc địa như Shophouse Hạ Long Loong Toòng hiện nay. Sự khan hiếm về vị trí cũng như đắc địa trong việc giao thương kinh tế chính là cơ sở khẳng định năng lực cạnh tranh thương mại của dự án.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỊ TRÍ SHOPHOUSE HẠ LONG LOONG TOÒNG:

Tăng sức cạnh tranh thương mại nhờ thiết kế & công năng linh hoạt

Vị trí Shophouse Hạ Long Loong Toòng khan hiếm, quỹ đất cũng hữu hạn. Chính vì vậy, toàn khu dự án chỉ có duy nhất 30 căn nhà phố thương mại. Tại đây chủ nhân shophouse có thể kinh doanh đa lĩnh vực như nhà hàng, quán bar, spa, thời trang, đồ lưu niệm,… để phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách và người dân địa phương.

Các căn Shophouse Loong Toong Hạ Long có thiết kế 6 tầng, diện tích đất từ 58,1m2 – 100,8m2, diện tích xây dựng 337m2 – 494m2, mặt tiền 6m tạo sự thông thoáng và tiện nghi cho các hoạt động thương mại.

vi-tri-shophouse-ha-long-loong-toong-toa-do-vang-giao-thuong

Theo dự kiến, tháng 6/2019 dự án sẽ bắt đầu được bàn giao tới nhà đầu tư, quý III/2019 sẽ bàn giao toàn dự án. Khởi công từ tháng 1/2019 có thể nói, Chủ đầu tư Công ty CP xe khách Quảng Ninh đã rất nỗ lực để mang tới những sản phẩm nhà phố thương mại nhanh nhất tới nhà đầu tư.

Theo thông tin mới nhất, ngay thời điểm này đầu tư nhà phố thương mại Shophouse Hạ Long Loong Toong nhà đầu tư sẽ được TẶNG BỘ TRANG SỨC KIM CƯƠNG TRỊ GIÁ 150 TRIỆU. Cùng với đó là chương trình ưu đãi thanh toán sớm, khách hàng sẽ được chiết khấu 10%/năm/số tiền thanh toán sớm.

Ngày 30/3/2019 tới đây, dự án Shophouse Loong Toong chính thức được mở bán để các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu nhà phố tại dự án. Quý vị có cơ hội được tặng 1 cây vàng khi đặt mua thành công căn hộ tại sự kiện với chi phí đặt cọc tối thiểu 200 triệu đồng.

Nhìn nhận & đánh giá đúng giá trị vị trí dự án Shophouse Hạ Long Loong Toòng là một trong những bước giúp quý vị đưa ra quyết định chính xác. Hãy nắm bắt cơ hội để đầu tư đúng nơi – sinh lời như ý ngay hôm nay!

NHẬN THIỆP MỜI THAM GIA SỰ KIỆN MỞ BÁN:

HOTLINE: 0971 70 8998

Thông tin đọc thêm:

Shophouse Hạ Long: Nhà Phố 2 Mặt Tiền Hạ Long: Tháng 6 Bàn Giao – Giá từ 9 tỷ

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/