Vị trí dự án Hạ Long Bay View ở đâu?

Hạ Long Bay View là dự án căn hộ dịch vụ được chủ đầu tư Lạc Hồng đầu tư và phát triển với mong muốn sẽ mang đến một nơi an cư lý tưởng giữa lòng thành phố Hạ Long, hay một nơi dừng chân lưu trú nghỉ ngơi cho những du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Chính vì điều đó, nhiều nhà đầu tư rất quan tâm đến dự án này, đặc biệt là thông tin vị trí dự án Hạ Long Bay View ở đâu? 

Vị trí Condotel Hạ Long Bay View ở đâu?

Dự án condotel Hạ Long Bay View tọa lạc tại Phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh. Vị trí này mang đến cho dự án nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật, tác động lớn đến khả năng thu hút du khách nghỉ dưỡng.

vi-tri-du-an-ha-long-bay-view

Vị trí dự án condotel Hạ Long Bay View

  • Vị trí Condotel Hạ Long Bay View nằm ngay trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long => rút ngắn thời gian di chuyển qua lại giữa 3 khu vực này lượng thời gian đáng kể. Thời gian để đi từ Hạ Long – Hà Nội chỉ mất 1,5 giờ. Hơn thế, dự án được xây dựng tại vị trí có thể di chuyển tới trung tâm Hòn Gai và trung tâm Bãi Cháy chỉ trong vài phút đồng hồ di chuyển.
    • Dự án có nhiều tầm nhìn ngoạn mục: hướng hồ Yết Kiêu, Vịnh Hạ Long, Núi Bài Thơ, sân Golf FLC,… Đây được đánh giá là tầm nhìn “triệu đô” giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm BĐS, đồng thời cũng giúp dự án có kỳ vọng tăng giá lớn.
  • Phong thủy tuyệt đỉnh khi có địa thế “tọa sơn hướng thủy” khi một mặt tựa núi, một mặt hướng vịnh Hạ Long.
  • Đặc biệt, liên kết vùng thuận tiện để du khách có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Hạ Lòng, Công viên Hạ Long, Vincom Plaza Hạ Long, Sun World Hạ Long Park…

Đánh giá vị trí dự án Hạ Long Bay View Condotel

Trong bối cảnh thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long, Quảng Ninh đang bước vào giai đoạn sôi động khi giới địa ốc nhận ra đây là thị trường vô cùng giàu tiềm năng. Nhất là khi Hạ Long lượng khách nghỉ dưỡng đến Hạ Long ngày càng tăng mạnh thì nhu cầu đầu tư càng lớn. Hẳn nhiên, phân khúc và lĩnh vực giới đầu tư quan tâm hàng đầu đó là bất động sản nghỉ dưỡng, những sản phẩm có thể cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cho du khách.

vi-tri-du-an-ha-long-bay-view-o-dau

Dự án Hạ Long Bay View có vị trí đắc địa mang tính chiến lược

Theo số liệu thống kê của của Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh, 6 tháng đầu năm 2018 số lượng khách du lịch đạt 7,5 triệu lượt trong đó khách quốc tế đạt 2,46 triệu lượt. Trong khi đó, tổng lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam 6 tháng đầu năm 2018 ước đạt 7,89 triệu lượt khách. Lượng khách quốc tế tại Quảng Ninh chiếm hơn 30% tổng lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Đây thực sự là con số ấn tượng khẳng định về tiềm năng phát triển của lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng nói chung và BĐS nghỉ dưỡng nói riêng tại Hạ Long.

Có thể nói, vị trí dự án Hạ Long Bay View hưởng lợi lớn khi được phát triển tại mảnh đất Hạ Long. Thêm vào đó, tọa lạc ngay vị trí trung tâm đắc địa, dự án không chỉ giúp du khách có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt đối mà còn giúp du khách di chuyển dễ dàng đến các khu vực trung tâm để trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng của Hạ Long.

Xét ở khía cạnh du khách nghỉ dưỡng, lưu trú và nghỉ ngơi tại đây trong kỳ nghỉ tại Hạ Long giúp quý vị thuận lợi di chuyển qua lại một cách dễ dàng. Xét ở khía cạnh nhà đầu tư dự án có khả năng hút lượng lớn du khách lưu trú. Do đó, đây thực sự là dự án được đánh giá cao về khả năng sinh lời cũng như giá trị sống.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi vị trí dự án Hạ Long Bay View ở đâu? đồng thời cũng đưa ra một số đánh giá về vị trí dự án giúp nhà đầu tư có cái nhìn đa chiều, đưa ra đánh giá chính xác và tiềm năng phát  triển và sinh lời của dự án. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý vị có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/