;

Vì sao nhà đầu tư cần hiểu rõ bảng hàng tòa S2 Sapphire Hạ Long ?

The Sapphire Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa bên bờ Bến Đoan với khả năng sinh lời hấp dẫn đã thành công tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin chi tiết về bảng hàng tòa S2 Sapphire Hạ Long để quý khách hàng có được những thông tin tổng quan nhất về dự án.

Lợi ích nhận được khi hiểu rõ thông tin về bảng hàng tòa S2 dự án The Sapphire Hạ Long

Thực tế, khi tìm hiểu thông tin đầu tư, quý khách hàng sẽ có sự so sánh The Sapphire Hạ Long với các dự án condotel khác trong khu vực. Khi đó để có kết quả tốt nhất, ngoài việc hiểu rõ các yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời của dự án thì một điều bắt buộc là quý khách hàng phải có đầy đủ các thông tin về bảng hàng của dự án như mã căn, giá bán chi tiết, hướng ban công, hướng view, diện tích….

Việc hiểu rõ các thông tin này sẽ giúp chủ đầu tư nhận được nhiều lợi ích lớn:

+ Thuận tiện trọng việc lựa chọn mã căn phù hợp với nhu cầu đầu tư, phong thủy và tài chính của bản thân. Đặt giả thiết nếu quý khách hàng không chủ động tìm hiểu thông tin bảng hàng tòa S2 Sapphire Hạ Long mà giao cho các chuyên viên tư vấn thì nếu gặp phải những chuyên viên tư vấn không nhiệt tình, không tâm huyết sẽ rất dễ bỏ qua vấn đề phong thủy của căn hộ (hướng cửa chính, hướng ban công, số phòng căn hộ, số tầng…) với bản mệnh của khách hàng. Từ đó người bị thiệt sẽ chính là quý đầu tư.

+ Cập nhật đều đặn thông tin bảng hàng dự án sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn chi tiết nhất về sức mua căn hộ khách sạn The Sapphire từ thị trường, độ lan tỏa và tầm ảnh hưởng của dự án với giới đầu tư hiện nay. Đây cũng là giải pháp tuyệt vời để quý khách hàng hiểu và có niềm tin hơn tại dự án, từ đó nhanh chóng quyết định xuống tiền đầu tư.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA

Bảng hàng tòa S2 Sapphire Hạ Long có gì đặc biệt ?

bang-hang-the-sapphire-ha-long

 

Nhìn vào bảng hàng tòa S2 The Sapphire Hạ Long tháng 11/2019, chúng ta có thể thấy những điểm nổi bật sau:

  • Giá bán các căn hộ khách sạn The Sapphire Residence Hạ Long đa dạng, dao động từ 3 tỷ – 5,5 tỷ.
  • Thiết kế chủ yếu từ 1 -2 phòng ngủ, diện tích thông thủy từ 34,41m2 – 68,47m2 (hiện tại bảng hàng chỉ còn lại các căn 2 phòng ngủ, căn 1 phòng ngủ đã bán hết)
  • Hướng cửa chính đều có giá trị phong thủy thịnh vượng, phù hợp với nhiều nhà đầu tư
  • Có 4 hướng view chính: view Sun Wheel, view cảnh quan, view biển, view trung tâm thành phố.
  • Hơn 80% căn hộ khách sạn Sapphire Hạ Long đã được bán thành công. Số căn còn lại trên bảng hàng không nhiều chứng tỏ sức hút của dự án vẫn chưa có dấu hiệu giảm, sức mua từ thị trường vẫn rất lớn. Theo thông tin cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư thì hiện tại số căn còn lại trên bảng hàng của dự án là 64 căn. 

Quyền lợi khi đầu tư The Sapphire Hạ Long

+ Chia sẻ 90% lợi nhuận trước thuế từ CTCT

+ Hỗ trợ vay vốn 70% GTCH trong 25 năm. Miễn lãi, ân hạn nợ gốc, phí trả nợ trước hạn tới hết 31/03/2021

+ Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm, có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn & resort do Dojiland phát triển.

+ Tham gia chương trình bốc thăm với giải thưởng cao nhất là 1 xe Mazda CX8 trị giá khoảng 1.199 tỷ

Hiện tại số lượng căn hộ còn lại trên bảng hàng tòa S2 Sapphire Hạ Long không còn nhiều. Thông báo lock căn liên tục được gửi đến từ các đơn vị đại lý phân phối dự án. Đặc biệt là trong những tháng quý I và quý II/2019, khi chủ đầu tư Dojiland tung ra nhiều chương trình ưu đãi kích cầu đầu tư, lượng giao dịch tại dự án tăng mạnh. Vì vậy nếu quý khách hàng có dự định đầu tư thì hãy nhanh chóng quyết định xuống tiền sớm nhất để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư kiếm lợi nhuận khủng này.

Đọc thêm: Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long

NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT TÒA S2 DỰ ÁN SAPPHIRE HẠ LONG

Nguồn:https://condohotelhalong.vn