;

Tuyến đường Trần Hưng Đạo mở rộng mang đến nhiều lợi ích cho Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, tuyến đường thuộc khu vực trung tâm của thành phố Hạ Long. Mới đây, thành phố Hạ Long vừa hoàn thành việc mở rộng tuyến đường Trần Hưng Đạo mang đến nhiều lợi ích lớn cho các dự án trên tuyến đường này.

Đường Trần Hưng Đạo được mở rộng trở thành con đường đẹp nhất Hạ Long

Tuyến đường Trần Hưng Đạo là 1 trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố Hạ Long. Là con đường huyết mạch, có lưu lượng xe di chuyển cao nên trước khi có kế hoạch mở rộng, đường Trần Hưng Đạo luôn trong tình trạng tắc nghẽn, đặc biệt là trong khung giờ cao điểm.

Trước tình trạng ùn tắc, cùng với chủ trương nâng cao cơ sở hạ tầng để đẩy mạnh du lịch, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai việc mở rộng đường Trần Hưng Đạo rộng gấp đôi so với trước kia.

Hiện tại, việc triển khai mở rộng đường Trần Hưng Đạo đã được hoàn thành. Lòng đường Trần Hưng Đạo được mở rộng, đáp ứng được lưu lượng xe cực lớn giúp cho việc lưu thông trên tuyến đường này trở lên dễ dàng hơn.

NHẬN ƯU ĐÃI  MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Lợi ích Hạ Long Bay View nhận được từ việc đường Trần Hưng Đạo mở rộng

Hạ Long Bay View là dự án condotel hiện đại có vị trí tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long. Xây dựng trên con đường huyết mạch này, dự án may mắn sở hữu nhiều lợi thế vượt trội mang đến khả năng sinh lời hấp dẫn.

Trần Hưng Đạo trước khi được mở rộng đã được đánh giá là một trong những tuyến đường đẹp nhất thành phố. Sau khi được mở rộng xong, việc mở rộng đường gấp đôi kết hợp với thiết kế cảnh quan đã mang đến cho con đường này vẻ đẹp ấn tượng.

tien-ich-ket-noi-ha-long-bay-view

Trần Hưng Đạo là nơi tập trung phần lớn các ngân hàng, trụ sở bào hiểm lớn như: Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam, ngân hàng Agribank Quảng Ninh, Ngân hàng TMCP Techcombank, Ngân hàn SHB, Liên Việt postbank,Ngân hàng Vietcombank…

Không chỉ tập trung các ngân hàng, bảo hiểm lớn, Trần Hưng Đạo còn là nơi tập trung của các hệ thống nhà hàng, quán cà phê nổi tiếng như Highland, Dingtea, Món Huế Phở Hùng,…

Là con đường huyết mạch, Trần Hưng Đạo có khả năng kết nối tới nhiều khu vực trọng điểm như đài phun nước Cột Đồng Hồ, phố đi bộ Time Garden, công viên hoa Hạ Long, hồ Cô Tiên,…

>> Xem ngay: Ưu đãi khi đầu tư vào Condotel Hạ Long Bay View

Chỉ dài vỏn vẹn hơn 1km, quỹ đất ở Trần Hưng Đạo rất hạn chế. Bởi vậy, việc Hạ Long Bay View có thể xây dựng trên con đường đẹp nhất Hạ Long này là điều mà bất cứ dự án bất động sản nào cũng mong muốn được sở hữu. Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch, Hạ Long Bay View may mắn hưởng trọn mọi tiện ích ngoại khu. Với khả năng tiếp cận và thu hút được lượng lớn du khách (nhất là khi tuyến đường được mở rộng), Hạ Long Bay View sẽ có tiềm năng tăng giá theo thời gian qua đó mang đến tính thanh khoản cao.

Lợi thế trên cùng với những lợi thế vượt trội khác như tính pháp lý minh bạch, hệ thống tiện ích, chính sách bán hàng hấp dẫn, đơn vị vận hành uy tín đã giúp cho Hạ Long Bay View trở thành dự án được giới đầu tư quan tâm bậc nhất thành phố Hạ Long. Nếu muốn sở hữu ngay kênh đầu tư tiềm năng có lợi nhuận chia sẻ 90%, hãy liên hệ đặt lịch tư vấn ngay.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THU LỢI NHUẬN 90%