;

Triển vọng đầu tư BĐS Hạ Long từ cú lội ngược dòng ngoạn mục sau dịch

Giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ra những ảnh hưởng nặng nề thì thị trường Hạ Long vẫn khẳng định vị thế của một trung tâm du lịch hàng đầu miền Bắc, phát đi tín hiệu đầy triển vọng về các sản phẩm bất BĐS Hạ Long vẫn chưa bao giờ hết tiềm năng.

Cú lội ngược dòng ngoạn mục sau dịch của thị trường Hạ Long

Ngành du lịch và dịch vụ là một trong những động lực tăng trưởng chính của tỉnh Quảng Ninh, chiếm tỷ trọng tới 45,9% trong cơ cấu kinh tế (năm 2019). Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, 6 tháng đầu năm nay, toàn tỉnh Quảng Ninh mới chỉ đón 4,19 triệu lượt khách (bằng 49% so với cùng kỳ), doanh thu du lịch đạt hơn 8.280 tỷ đồng (bằng 52% so với cùng kỳ).

Tuy nhiên, sau khi dịch bệnh được kiểm soát trong nước, lệnh cách ly toàn xã hội được dỡ bỏ, cùng với chích sách kích cầu du lịch của Quảng Ninh được HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp thứ 17 khóa XII, ngành du lịch – dịch vụ Quảng Ninh đã dần hồi phục với gói kích cầu khoảng 200 tỷ đồng.

quang-ninh-kich-cau-du-lich-hau-dich

Theo số liệu từ Sở Du lịch Quảng Ninh cho thấy, lượng khách tới địa phương này trong tháng 5 đã tăng vọt đạt trên 346.000 lượt, trong đó khách tham quan vịnh Hạ Long khoảng 111.000 lượt. Tính riêng ngày 31/5, tổng lượng khách đến các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh ước đạt 68.000 lượt. Bước sang đầu tháng 7, có ngày toàn tỉnh đón hơn 100.000 lượt khách.

Mới đây nhất, tại kỳ họp thứ 18 khóa XIII, HĐND tỉnh Quảng Ninh đã thông qua Nghị quyết số 266/2020/NQ-HĐND về việc điều chỉnh, bổ sung một số nội dung của Nghị quyết số 256/2020/NQ-HĐND về một số giải pháp hỗ trợ kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh năm 2020.

Cụ thể, tỉnh sẽ giảm 50% giá vé lưu trú trên Vịnh Hạ Long cho du khách. Theo đó, từ ngày 10/7 đến hết tháng 9/2020, tất cả khách du lịch nghỉ đêm trên Vịnh sẽ được giảm giá vé vào điểm tham quan lưu trú từ 590.000 đồng/khách xuống còn 295.000 đồng/khách.

Chính sách này sẽ tiếp tục là điều kiện hấp dẫn du khách trong nước trải nghiệm dịch vụ nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long – một trong những dịch vụ đẳng cấp, chất lượng cao vốn trước đây chủ yếu chỉ phục vụ du khách quốc tế.

Triển vọng đầu tư BĐS Hạ Long từ cú lội ngược dòng hoạn mục

Bất chấp bối cảnh nền kinh tế gặp khó khăn chung vì đại dịch Covid-19, bất động sản vẫn là kênh “trú ẩn” được số đông lựa chọn. Một khảo sát trên Báo điện tử VnExpress về việc chọn kênh đầu tư thu hút 70.785 người tham gia trong tháng 8 vừa qua, bất động sản được lựa chọn nhiều nhất.

nha-dau-tu-dang-do-tien-vao-dau

Với vị thế là trung tâm du lịch hàng đầu miền Bắc, BĐS Hạ Long vẫn là thị trường có tiềm năng đầu tư lâu dài. Thực tế, ngay cả trong bối cảnh dịch bệnh tiếp diễn thì vẫn là thời điểm phù hợp để sở hữu những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Đặc biệt là khi quỹ đất đẹp còn lại để phát triển bất động sản tại Hạ Long đã không còn nhiều.

Là dự án căn hộ nghỉ dưỡng hàng đầu nằm sát bên vịnh di sản Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long đã luôn được săn đón suốt 2 năm qua trong mỗi đợt ra hàng. Dự án đã đạt tỷ lệ hấp thụ lên tới 96% và hiện chuẩn bị chào bán những căn hộ cao cấp mặt biển cuối cùng tại một trong các cung đường bao biển đẹp nhất Việt Nam.

the-sapphire-ha-long-dang-hut-gioi-dau-tu

Best Western Premier Sapphire Ha Long dự kiến sẽ đi vào vận hành khai thác kể từ đầu năm 2021 – thời điểm dự kiến dịch bệnh Covid-19 đã hoàn toàn được kiểm soát và du lịch Việt Nam sẵn sàng mở cửa trở lại đón khách quốc tế.

Tháng 9/2020, chủ đầu tư tung chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi khủng. Lúc này chính là thời điểm VÀNG để quý khách có cơ hội cuối cùng sở hữu trọn đời những căn hộ mặt biển cao cấp nằm sát vịnh kỳ quan chia sẻ lợi nhuận đến 90% và quà tặng Mazda 3 Deluxe hoặc kim cương trị giá lên tới 300 triệu VNĐ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN HOT NHẤT 2020

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm:

Phân tích ưu & nhược điểm thị trường du lịch Hạ Long

Nguồn: condohotelhalong.vn