;

Tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh 2020 – Update mới nhất

Tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh được chúng tôi update liên tục để giúp quý khách hàng đang tìm hiểu về dự án có thêm thông tin chi tiết. Dưới đây là hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh 2020 được chúng tôi ghi lại.

Update tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh tháng 6/2020

Citadines Marina Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa ven bờ biển Hạ Long với tầm view bốn bề là vịnh biển, mang tới không gian nghỉ dưỡng thượng lưu cho quý khách hàng. Với ưu thế từ tự nhiên và thế mạnh phát triển du lịch của Hạ Long, Citadines Hạ Long chính là điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2020.

Do nhà thầu Delta chịu trách nhiệm thi công xây dựng, tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh luôn được đảm bảo về cả thời gian và chất lượng.

Thời điểm hiện tại dự án đang hoàn thiện phần ngoại thất và triển khai thi công nội thất các căn hộ. Dưới đây là hình ảnh thực tế về tiến độ dự án Citadines Bãi Cháy mới nhất được chúng tôi ghi lại:

tien-do-du-an-citadines-quang-ninh

tien-do-du-an-citadines-quang-ninh

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

9 lý do nên sở hữu căn hộ dự án Citadines Quảng Ninh

1. Không giới hạn thời hạn sở hữu, cấp sổ hồng lâu dài, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

2. Vị trí kim cương với 04 mặt tiếp giáp Vịnh tại Khu đô thị Halong Marina, kết nối các giao lộ trung tâm của khu vực Bãi Cháy

3. Phát triển bởi Bim Group – tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam và được quản lý & vận hành bởi đơn vị The Ascott Limited danh tiếng thế giới.

4. Không giới hạn tầm nhìn Panorama vô giá, tận hưởng trong khung cảnh thơ mộng của Vịnh kỳ quan với 100% căn hộ hướng biển.

5. Không giới hạn trải nghiệm 5 châu 4 bể với: bể bơi tạo sóng khổng lồ, skybar, quảng trường biển, khu vui chơi và dịch vụ bãi biển,…

6. Không giới hạn tiềm năng tăng giá, thu hút lượng khách du lịch lớn nhất cả nước với hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ

7. Không giới hạn niềm kiêu hãnh khi sở hữu căn hộ di sản trong lòng Kỳ quan thế giới

8. Không giới hạn nguồn thu, nhận lợi nhuận lên đến 85% từ chương trình cho thuê

9. Được Ngân hàng VP Bank cho vay đến 70%, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, tiến độ thanh toán ưu việt

Sở hữu những lợi thế trên, Citadines Quảng Ninh chính là dự án Hạ Long được săn đón nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Bằng chứng là bảng hàng dự án liên tục bị càn quét. Thời điểm tháng 6/2020, số lượng căn hộ dự án còn lại khá ít.

citadines-ha-long-kenh-dau-tu-hap-dan-2020

Citadines Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa bên vịnh kỳ quan

Hiện tại Hạ Long chính là điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất cả nước với thế mạnh về du lịch và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Quý I/2020, trong khi thị trường bất động sản cả nước trầm lắng, ảm đạm thì Hạ Long lại là thị trường hiếm hoi có giao dịch ổn định. Các dự án bất động sản cũng tung ra bảng hàng và chính sách bán hàng mới.

Theo đánh giá, năm 2020 sẽ là thời điểm lên ngôi của các loại hình Bất động sản ven biển tại Hạ Long. Các nhà đầu tư chú trọng phát triển các sản phẩm chất lượng, có vị trí chiến lược, mang lại lợi ích sức khỏe, sinh lời hiệu quả và sở hữu lâu dài. Chính vì thế thời điểm này đầu tư vào những dự án bất động sản ven biển có tiềm năng tăng giá như Citadines Quảng Ninh chính là nước cờ đúng đắn.

XEM NGAY GIÁ BÁN 10 CĂN ĐẸP NHẤT BẢNG HÀNG

HOTLINE: 0971 70 8998

Đọc thêm:

Ưu và nhược điểm của du lịch Quảng Ninh

Các dự án tại Quảng Ninh 2020

Nguồn: https://condohotelhalong.vn