;

Thống kê du lịch Quảng Ninh 2019, BĐS nghỉ dưỡng nhận lực đẩy phát triển

Hạ tầng được hoàn thiện cùng du lịch không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ đã tạo lực đẩy cho bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh, đặc biệt là Hạ Long bước vào thời kỳ hoàng kim. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ thống kê du lịch Quảng Ninh 2019 để quý đầu tư đang tìm hiểu về thị trường Quảng Ninh có cái nhìn tổng quan về tiềm năng thị trường.

Thống kê du lịch Quảng Ninh 2019 10 tháng đầu năm

Được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh đẹp hấp dẫn như vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long, đảo Tuần Châu, Cô Tô, Quan Lạn hay núi Yên Tử,… nhiều năm qua Quảng Ninh luôn là địa phương dẫn đầu cả nước về số lượng khách du lịch tới tỉnh.

Bieu-do-thong-ke-du-lich-quang-ninh

Biểu đồ thống kê du lịch Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa giai đoạn 2015 – 2018

Bước sang năm 2019, Quảng Ninh tiếp tục giữ vững tốc độ tăng trưởng du lịch.

Cụ thể, 10 tháng đầu năm 2019, du lịch Quảng Ninh đón 11,74 triệu lượt khách, tăng 10% so với cùng kỳ, trong đó, khách quốc tế đạt 4,22 triệu lượt, tăng 4% so với cùng kỳ, tổng thu du lịch đạt 23.809 tỷ đồng tăng 22% so với cùng kỳ; thu ngân sách từ du lịch đến hết quý III/2019 đạt 2.480 tỉ đồng tăng 26% so với cùng kỳ.

Đặc biệt thống kê du lịch Quảng Ninh 2019, số lượng khách quốc tế tới tỉnh tăng mạnh với những luồng khách mới từ rất nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Nhật Bản, Hong Kong (Trung Quốc)… cho tới Anh, Pháp, Đức, Mỹ.

NHẬN SỐ LIỆU MỚI NHẤT VỀ DU LỊCH QUẢNG NINH, LIÊN HỆ:

Du lịch Quảng Ninh đang bước vào thời kỳ phát triển bền vững

Diện mạo của du lịch Quảng Ninh đang thay đổi nhanh chóng với số lượng các cơ sở lưu trú hạng sang, tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế tăng nhanh, chất lượng dịch vụ du lịch ngày càng nâng cao.

Thống kê du lịch Quảng Ninh 2019 cho thấy du lịch tỉnh đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ, và đang bước vào thời kỳ phát triển bền vững cùng sự đồng hành của các nhà đầu tư chiến lược.

Với thế mạnh vượt trội về tiềm năng du lịch, tỉnh Quảng Ninh đã xác định ngay từ rất sớm du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, từ đó tỉnh chủ trương dành nhiều nguồn lực cho công tác xây dựng các quy hoạch chiến lược.

tuan-le-du-lich-ha-long-quang-ninh

Tỉnh Quảng Ninh tổ chức tuần lễ du lịch Hạ Long khai mạc năm du lịch quốc gia

Không gian du lịch Quảng Ninh hiện đang hình thành theo 4 trung tâm trọng điểm gồm: Khu vực Uông Bí, Đông Triều, Quảng Yên tập trung các sản phẩm du lịch tâm linh, văn hóa; Khu vực TP Hạ Long và vùng phụ cận đẩy mạnh du lịch cảnh quan, văn hóa, mua sắm và vui chơi giải trí; Khu vực Vân Đồn – Cô Tô du lịch tâm linh, biển đảo, vui chơi giải trí; Khu vực Móng Cái du lịch biển, kết hợp biên mậu… Bên cạnh đó, phát triển các không gian du lịch mới ở Hải Hà, Cô Tô, Cẩm Phả, Hoành Bồ, Tiên Yên, Bình Liêu nhằm tạo ra hệ thống sản phẩm du lịch đa dạng phục vụ các thị trường mục tiêu.

Hiện Quảng Ninh đang tập trung thực hiện mở rộng không gian phát triển, sáp nhập TP Hạ Long với huyện Hoành Bồ, tạo không gian xứng tầm, phát huy tiềm năng, lợi thế đa dạng các loại hình du lịch. Đây là chiến lược mới của tỉnh, tạo ra đô thị loại I thuộc tỉnh lớn nhất cả nước, đa dạng độc đáo về cảnh quan, địa hình, tài nguyên du lịch, có tính kết nối mạnh mẽ giữa du lịch vịnh Hạ Long với cảnh quan kỳ vĩ của Hoành Bồ, hình thành lâm viên (công viên rừng). Triển khai các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, du khách bằng việc đẩy mạnh xây dựng thành phố thông minh, đưa mạng 5G vào khai thác sớm hơn các địa phương khác, cung cấp các tiện ích cho du khách.

Du lịch phát triển, bất động sản nghỉ dưỡng nhận lực đẩy trở thành kênh đầu tư hấp dẫn

Du lịch phát triển đã mang tới nhiều lợi thế để Quảng Ninh phát triển kinh tế. Theo thống kế, kinh tế – xã hội của Quảng Ninh đã có những chuyển biến tích cực, nổi bật, cơ cấu dịch vụ – du lịch tăng trưởng nhanh, hiện chiếm khoảng 46,5% cơ cấu các ngành kinh tế, đến năm 2020 chiếm 48%.

Sự phát triển nhanh của du lịch còn là lợi thế lớn để bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh, đặc biệt khu vực Hạ Long phát triển mạnh mẽ.

Hiện tại, tất các các ông lớn bất động sản như Vingroup, Sungroup, FLC, BIM Group, Doji, Lạc Hồng,… đều có mặt tại Hạ Long và góp phần chính là thay đổi diện mạo cho thành phố biển.

Sở hữu không gian phát triển xứng tầm cùng ngành du lịch có tốc độ tăng trưởng phi mã, thị trường bất động sản Hạ Long kỳ vọng sẽ bước vào giai đoạn phát triển mới. Trong đó, theo các chuyên gia, bất động sản du lịch vẫn tiếp tục giữ vị thế, riêng BĐS biển sẽ ngày một đắt giá bởi sự khan hiếm sản phẩm.

Điển hình cho dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long chính là các sản phẩm shophouse/shopvillla ven biển.

Báo cáo mới nhất của CBRE cho thấy, dòng sản phẩm này đang xuất hiện nổi bật tại Phú Quốc và Hạ Long. Theo đó, tính đến hết tháng 9/2019, hai thị trường này lần lượt có trên dưới 2.000 sản phẩm thuộc loại hình shophouse/shopvilla ven biển, với mức tiêu thụ đạt gần 90%. Các chủ đầu tư sản phẩm này hiện đa số là những tên tuổi hàng đầu trên thị trường, giúp đảm bảo khả năng hấp thụ của các dự án hiện hữu.

Mục sở thị tại Hạ Long, khu vực Bãi Cháy được xem là “thánh địa” của các sản phẩm shophouse. Sở hữu một vị trí đẹp trong quỹ đất sát bãi biển hiếm hoi ở Hạ Long, các sản phẩm shophouse tại đây cũng được đầu tư mạnh về thiết kế. Nổi bật có Shophouse Grand Bay Hạ Long Villas – dãy phố mang kiến trúc độc đáo duy nhất Hạ Long có 3 mặt giáp biển.

shophouse-grand-bay-ha-long-kenh-dau-tu-hot-nhat-2019

Với lợi thế nằm trong khu đô thị đẳng cấp nhất thành phố biển – Hạ Long Marina, Grand Bay Hạ Long được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới cho thành phố di sản.

Nhận lực đẩy từ du lịch, shophouse Grand Bay Hạ Long không chỉ là nơi an cư đẳng cấp mà còn là không gian giải trí đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Tháng cuối năm 2019, Grand Bay Hạ Long đang triển khai chương trình ưu đãi tặng ngay gói nội thất trị giá 200 triệu cho khách hàng mua các sản phẩm biệt thự/shophouse. Vì thế nếu đang quan tâm tới sản phẩm shophouse Hạ Long có khả năng sinh lời lớn, đừng bỏ lỡ thời điểm này để nhận ưu đãi hấp dẫn.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

Xem thêm: Chính sách bán hàng Grand Bay Hạ Long

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/