;

Thị trường bất động sản 2020, xu thế nào sẽ lên ngôi?

Thị trường bất động sản 2020 tiếp tục được các chuyên gia hàng đầu nhận định sẽ phát triển theo hướng tích cực. Thực tế thời điểm hiện tại, hàng loạt các căn hộ, khu đô thị, resort từ trung cấp đến cao cấp liên tục mọc ra trên khắp các tỉnh thành, nhất là những tỉnh có tiềm năng du lịch như Quảng Ninh. 

Thị trường bất động sản 2020, phân khúc bđs cao cấp tiếp tục chiếm lĩnh thị trường

2018 là một năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của ngành bất động sản, trong đó phân khúc bất động sản trung cấp và cao cấp là hai phân khúc chiếm lĩnh toàn bộ thị trường. Bước sang năm 2019, thị trường bất động sản Việt Nam tiếp tục được kỳ vọng có bước phát triển khả quan.

Trong năm 2020, phân khúc bất động sản cao cấp sẽ là tâm điểm của thị trường. Trên phạm vi toàn quốc, những thị trường lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, thành phố Hồ Chí Minh,… các dự án đất động sản cao cấp được xây dựng với số lượng lớn.

Tem-nang-phat-trien-du-lich-Ha-Long

Ở phân khúc thị trường bất động sản cao cấp, bất động sản du lịch được nhận định là sản phẩm có bước tiến mạnh nhất. Nếu theo dõi thị trường bất động sản 2020 thì chúng ta dễ dàng nhận thấy sự phát triển mạnh của sản phẩm bất động sản này. Đơn cử như ở những thành phố du lịch như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng hàng loạt đã mang đến một kỉ nguyên mới cho thị trường.

Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, xu thế nào sẽ lên ngôi?

Theo đánh giá của các chuyên gia thì bất động sản xanh và bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng sẽ là xu thế lên ngôi được dự báo là sẽ định hướng sự tăng trưởng cho thị trường bất động sản 2020.

Xu thế 1: bất động sản xanh phát triển mạnh

Kinh tế phát triển, thu nhập của người dân cũng tăng cao. Vì lý do này, khách hàng ngày càng có những yêu cao về chất lượng sống. Có nguồn tài chính vững, mức độ chịu chi của khách hàng cho không gian sống cũng cao hơn nhiều so với khoảng thời gian trước kia, điều này đã dẫn tới sự thay đổi của nhiều ngành trong đó có bất động sản. Theo nhận định, xu thế chủ đạo của thị trường bất động sản 2020 và những năm sau này sẽ là bất động sản xanh.

Có nhiều tiêu chuẩn xanh được lưu hành hiện nay như Edge, Green Mark, Leed, Lotus,… nhưng số lượng dự án được công nhận là “xanh” tại Việt Nam thì lại rất ít. Thống kê trên thị trường bất động sản năm 2017 thì số lượng công trình đạt chứng chỉ Leed chiếm chưa tới 3%.

ha-long-bay-view-bat-dong-san-xanh-dang-cap

Thị trường bất động sản hướng đến không gian sống xanh

Xu thế 2: Bất động sản nghỉ dưỡng – du lịch trở thành tâm điểm thị trường

Trong những năm gần đây, du lịch của Việt Nam có tốc độ phát triển mạnh mẽ với số lượt khách đến Việt Nam (nhất là các thành phố du lịch như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang,…) không ngừng tăng. Hưởng lợi từ du lịch, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng hàng loạt. Tuy nhiên theo ghi nhận trên thị trường bất động sản 2020 thì sự phát triển của phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp lại chưa thực sự tương xứng với tiềm năng du lịch. Do đó điều này sẽ là cơ hội để các chủ đầu tư tiếp tục phát triển vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp này.

Thị trường bất động sản Hạ Long, đâu là kênh đầu tư tiềm năng nhất hiện nay?

Ở khu vực miền Bắc, thị trường bất động sản Hạ Long hiện là thị trường thu hút nguồn vốn đầu tư nhiều nhất. Là thành phố du lịch phát triển hàng đầu Việt Nam, tại Hạ Long, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp chính là phân khúc chính của thị trường.

Trong số các dự án bất động sản được xây dựng tại Hạ Long thì Hạ Long Bay View với những lợi thế vượt trội được nhận định là kênh đầu tư tiềm năng mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

ha-long-bay-view-dang-cap-nghi-duong-trong-tung-tien-ich

Lợi thế của Hạ Long Bay View đến từ vị trí hoàng kim đắc địa, tính pháp lý minh bạch, chính sách bán hàng hấp dẫn, đơn vị vận hành uy tín, hệ thống tiện ích đẳng cấp. Đặc biệt với mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, 70% còn lại dành chỗ để thiết kế cảnh quan xanh, Hạ Long Bay View chính là một bất động sản “xanh” mang đến thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho quý khách hàng.

Chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn lên đến 90% cộng với tiềm năng du lịch lớn, hoàn toàn dễ hiểu khi Hạ Long Bay View được nhận định là kênh đầu tư tiềm năng nhất thị trường.

Trên đây là những thông tin về thị trường bất động sản 2020. Hy vọng với qua bài viết này, quý khách hàng đã có cho mình những thông tin về thị trường bất động sản hiện nay để đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

NHẬN TƯ VẤN KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI TỐT NHẤT

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm:

Các dự án tại Quảng Ninh 2020

Biệt thự đồi, biệt thự núi – xu thế đầu tư năm 2020

Nguồn: https://condohotelhalong.vn