Sổ đỏ lâu dài: xoá bỏ nỗi lo rủi ro pháp lý dự án Hạ Long Bay View

Pháp lý dự án Hạ Long Bay View chính là một trong những yếu tố “át chủ bài” khiến dự án căn hộ dịch vụ khách sạn Hạ Long Bay View sốt đình đám trong thời gian gần đây. Nhất là khi dự án được ra mắt ngay trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh đang vô cùng ủng hộ cho dự án này.

Pháp lý dự án Hạ Long Bay View: sổ đỏ lâu dài

Pháp lý dự án Hạ Long Bay View minh bạch và đảm bảo là yếu tố giúp nhiều nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư vào dự án này.

Tư vấn và chia sẻ nhiều cơ hội đầu tư tới khách hàng của mình, trong những năm gần đây khi chúng tôi tư vấn về bất động sản nghỉ dưỡng. Riêng phân khúc condotel được đánh giá là dòng sản phẩm có khả năng sinh lời vượt trội mà chi phí đầu tư hợp lý, vừa với túi tiền của nhiều nhà đầu tư. Xong, cũng không thể phủ nhận, dòng sản phẩm này còn một số hạn chế mà chỉ có thời gian và phía Chính phủ mới giải quyết được, đó là vấn đề pháp lý.

so-do-lau-dai-xoa-bo-noi-lo-rui-ro-phap-ly-du-an-ha-long-bay-view

Pháp lý condotel chưa được làm rõ khiến nhiều nhà đầu tư còn băn khoăn khi lựa chọn đầu tư vào dòng sản phẩm này vì lo lắng sẽ gặp rủi ro dòng vốn đầu tư. Cũng có rất nhiều khách hàng tin tưởng chúng tôi, lựa chọn đầu tư khi chúng tôi chia sẻ tới họ những sản phẩm thuộc chủ đầu tư uy tín, để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư. Minh chứng là dự án condotel của Vingroup: Vinpearl Empire Condotel của Vingroup. Đây là một trong những dự án chúng tôi đã phân phối và giúp nhiều nhà đầu tư sở hữu căn hộ tại đây. Hiện tại, dự án đã có chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, được sở hữu sổ đỏ lâu dài.

Ngay thời điểm này, chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị về kênh đầu tư Hạ Long Bay View. Dự án không chỉ sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội mà còn sở hữu một pháp lý minh bạch. Pháp lý dự án Hạ Long Bay View là SỔ ĐỎ LÂU DÀI. Chủ nhân sở hữu căn hộ sẽ được trao sổ đỏ chứng nhận quyền sử dụng đất. Đây là cơ sở thay lời đảm bảo về sự an toàn trong pháp lý Hạ Long Bay View.

Ưu đãi khi đầu tư và sở hữu căn hộ Hạ Long Bay View

Sự an toàn đến từ pháp lý dự án Hạ Long Bay View cùng những lợi thế về vị trí, sản phẩm, chủ đầu tư, đơn vị vận hành… đã thuyết phục nhiều nhà đầu tư, còn quý vị thì sao? Ngay thời điểm này khi đầu tư và sở hữu căn hộ tại dự án này quý vị sẽ được:

  • CHIẾT KHẤU LÊN TỚI 13% GIÁ TRỊ CĂN HỘ
  • SỞ HỮU SỔ ĐỎ LÂU DÀI
  • Được hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán căn hộ khi vay vốn ngân hàng. Thời gian hỗ trợ lãi suất kéo dài 18 tháng hoặc tới thời điểm bàn giao nhà.
  • Khách hàng được thanh toán tiền nhiều đợt linh hoạt giúp dễ dàng xoay vòng vốn đầu tư.
  • DUY NHẤT TRONG NGÀY 21/10: Khách hàng mua căn hộ/sàn căn hộ Hạ Long Bay View sẽ được tặng ngay 2 CHỈ VÀNG SJC – 2 CÂY VÀNG SJC TÀI LỘC.
  • Căn hộ full nội thất 5 sao được vận hành bởi đơn vị quản lý vận hành quốc tế Wyndham.

>> Phần quà hấp dẫn khi đầu tư Hạ Long Ba View

so-do-lau-dai-xoa-bo-noi-lo-rui-ro-phap-ly-du-an-ha-long-bay-view

Những ưu đãi hấp dẫn đang đón chờ các vị khách hàng có quyết định nhanh – chính xác khi đầu tư vào dự án có pháp lý minh bạch ngay thời điểm này. Hãy để VNSEA Việt Nam giúp quý vị lựa chọn căn hộ dịch vụ khách sạn phù hợp nhất ngay hôm nay.

Xem thêm:

>> Bao giờ mở bán dự án Hạ Long Bay View

>> Chính sách bán hàng Hạ Long Bay View

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/