;

Sổ đỏ lâu dài: xoá bỏ nỗi lo rủi ro pháp lý dự án Hạ Long Bay View

Pháp lý dự án Hạ Long Bay View là một trong những lý do “then chốt” thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền tại dự án. Một khi pháp lý càng được đảm bảo, tính an toàn của dòng vốn cũng như lợi nhuận đầu tư của khách hàng càng vững chắc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu hơn về vấn đề này để giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan nhất.

so-do-lau-dai-xoa-bo-noi-lo-rui-ro-phap-ly-du-an-ha-long-bay-view

Cơ sở cam kết sổ đỏ lâu dài, đảm bảo pháp lý dự án Hạ Long Bay View

Phân khúc condotel được đánh giá là dòng sản phẩm có khả năng sinh lời vượt trội, chi phí đầu tư hợp lý, vừa túi tiền của nhiều nhà đầu tư. Xong cũng không thể phủ nhận, dòng sản phẩm này còn một số hạn chế về vấn đề pháp lý. Cụ thể là thời gian sở hữu condotel vẫn chưa rõ ràng khiến việc cấp sổ đỏ cho phân khúc này vẫn chưa được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Pháp lý condotel chưa được làm rõ khiến nhiều nhà đầu tư còn băn khoăn khi lựa chọn đầu tư vào dòng sản phẩm này vì lo lắng sẽ gặp rủi ro dòng vốn đầu tư. Tuy nhiên với dự án căn hộ dịch vụ khách sạn Hạ Long Bay View quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Tại dự án căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View, Lạc Hồng cam kết trao sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn cho nhà đầu tư. Đây cũng chính là ưu điểm giúp dự án nhận được sự tín nhiệm của đông đảo giới đầu tư hiện nay.

Bàn về cơ sở của cam kết sổ đỏ trong pháp lý dự án Hạ Long Bay View, đại diện chủ đầu tư cho biết trước khi được biết đến là dự án căn hộ dịch vụ khách sạn, Hạ Long Bay View từng là dự án căn hộ chung cư có tên gọi là Lạc Hồng Lotus. Định hướng ban đầu của chủ đầu tư chỉ là cung cấp những cơ sở lưu trú cao cấp cho cư dân Hạ Long.

phap-ly-du-an-ha-long-bay-view

Tuy nhiên khi thấy được tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Quảng Ninh, Lạc Hồng đã quyết định thay đổi chiến lược phát triển, chuyển đổi công năng dự án thành căn hộ dịch vụ khách sạn 5 sao. Đồng thời Lạc Hồng cũng mạnh tay “xuống tiền” đầu tư nâng tầm dự án và hợp tác với những tên tuổi danh tiếng.

Như vậy ngay từ ban đầu khi là một dự án chung cư cao cấp, Hạ Long Bay View đã sở hữu đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trong đó có cả sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn quỹ đất của chủ đầu tư. Ngay khi có sự thay đổi về chiến lược, Lạc Hồng đã có văn bản trình lên chính quyền thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và đã được chấp nhận.

Bao giờ nhà đầu tư mới được nhận sổ đỏ đảm bỏ pháp lý dự án Hạ Long Bay View ?

Ngay khi dự án được bàn giao, dự kiến là quý III/2019 chủ đầu tư sẽ ngay lập tức hoàn tất giấy tờ xin cấp sổ đỏ cho từng căn hộ thuộc quyền sở hữu của từng nhà đầu tư tới các cấp chính quyền thành phố Hạ Long cũng như tỉnh Quảng Ninh.

Bởi vì dự án đã đầy đủ các giấy tờ pháp lý cần thiết nên quá trình hoàn tất thủ tục xin cấp sổ đỏ sẽ diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn. Dự kiến quá trình này sẽ mất khoảng 1-2 tháng tùy vào thời gian làm việc của các cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên một lần nữa chúng tôi có thể khẳng định, việc cấp sổ đỏ khi đầu tư dự án Hạ Long Bay View là hoàn toàn khả thi vì vậy quý nhà đầu tư có thể an tâm xuống tiền tại dự án.

Ưu đãi khi đầu tư và sở hữu căn hộ Hạ Long Bay View

phap-lu-du-an-ha-long-bay-view

Sự an toàn đến từ pháp lý dự án Hạ Long Bay View cùng những lợi thế về vị trí, sản phẩm, chủ đầu tư, đơn vị vận hành… đã thuyết phục nhiều nhà đầu tư, còn quý vị thì sao? Ngay thời điểm này khi đầu tư và sở hữu căn hộ tại dự án này quý vị sẽ được:

  • Chiết khấu ưu đãi 13% GTCH
  • SỞ HỮU SỔ ĐỎ LÂU DÀI
  • Được hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán căn hộ trong 18 tháng.
  • Khách hàng được thanh toán tiền nhiều đợt linh hoạt giúp dễ dàng xoay vòng vốn đầu tư.
  • Căn hộ full nội thất 5 sao được vận hành bởi đơn vị quản lý vận hành quốc tế Wyndham.

>> Phần quà hấp dẫn khi đầu tư Hạ Long Ba View

Hơn 300 nhà đầu tư đã tin tưởng pháp lý dự án Hạ Long Bay View, vì vậy quý khách hàng cũng đừng ngần ngại đặt niềm tin vào dự án. Với khả năng sinh lời hoàn hảo, sổ đỏ vĩnh viễn tin chắc đầu tư căn hộ khách sạn tại Hạ Long Bay View sẽ là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Xem thêm:

>> Bao giờ mở bán dự án Hạ Long Bay View

>> Chính sách bán hàng Hạ Long Bay View

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/