;

Shophouse ven biển trở thành kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2020

Các sản phẩm shophouse ven biển với lợi thế vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá sinh lời lớn chính là loại hình đang được giới đầu tư săn đón nhất hiện nay.

Shophouse ven biển, sức hút lớn bởi tiềm năng đầu tư

Dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) dù gia nhập thị trường Việt Nam chưa quá lâu nhưng luôn có sức hút với khách hàng bởi tiềm năng đầu tư. Ngoài thành phố lớn, các trung tâm du lịch như Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc… cũng xuất hiện nhiều dự án shophouse với quy mô đa dạng. Trong đó, những sản phẩm nhà phố ven biển nằm trong các quần thể dự án lớn, của các chủ đầu tư uy tín, được đầu tư đồng bộ có lợi thế hơn.

shophouse-ven-bien-co-hap-luc-dau-tu-lon

Shophouse ven biển có hấp lực đầu tư lớn

Sở hữu vị trí đắc địa thuận tiện kinh doanh, thiết kế đa công năng, khách hàng ngoài dùng shophouse để ở còn có thể cho thuê hoặc tự kinh doanh nhà hàng, cafe, dịch vụ lưu trú như mini-hotel (khách sạn quy mô nhỏ)…

Công năng linh hoạt cùng với triển vọng tăng trưởng du lịch biển, nguồn khách lưu trú dồi dào, chính sách hỗ trợ tài chính từ các chủ đầu tư, shophouse ven biển đang thu hút các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Hơn nữa quỹ đất ven biển hiện đang khan hiếm. Việc sở hữu được bất động sản ven biển rất khó, đặc biệt là sản phẩm nhà phố ven biển. Chính vì thế thời gian này, các dự án shophouse mặt biển được mở bán đều thu hút nhà đầu tư và nhanh chóng được bán hết.

TÌM HIỂU THÊM VỀ SHOPHOUSE MẶT BIỂN

Đầu tư shophouse ven biển, nhà đầu tư chọn Grand Bay Hạ Long

Thông tin BIM Group đang mở bán những căn shophouse ven biển đẹp nhất khu Grand Bay Townhouse, thuộc quần thể dự án Grand Bay Ha Long (khu đô thị Hạ Long Marina, Bán đảo 3 Hùng Thắng) thu hút nhiều nhà đầu tư.

Với lợi thế sở hữu hệ sinh thái đa dạng của khu đô thị được đầu tư hiện đại, đơn vị quản lý quốc tế giàu kinh nghiệm, shophouse Grand Bay Townhouse được giới chuyên gia đánh giá cao. Các căn shophouse tại Grand Bay Townhouse có diện tích linh hoạt từ 90 đến 124m2, xây 4 tầng, thích hợp để ở hoặc đầu tư kinh doanh.

Chủ đầu tư cũng dành nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng của Grand Bay Townhouse. Theo đó, mỗi khách hàng khi đặt mua shophouse tại dự án sẽ được tặng ngay gói nội thất trị 300 triệu đồng. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về tài chính, ngân hàng có thể cho vay tới 65% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, trong khi đó, chủ đầu tư cũng hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

chinh-sach-grand-bay-ha-long

Trong một năm đầu, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị để sở hữu căn nhà. Với tiến độ thanh toán linh hoạt cùng hỗ trợ của ngân hàng, các nhà đầu tư vừa có thể thảnh thơi mua nhà vừa dư giả kinh doanh, tạo dòng tiền xoay vòng trong khi shophouse vẫn tiếp tục tăng giá.

Tọa lạc tại bán đảo 3 khu đô thị Hạ Long Marina, vị trí đẹp nhất khu đô thị, shophouse Grand Bay Hạ Long được kỳ vọng có tiềm năng tăng giá lớn. Theo nhận định sau khi dự án hoàn thiện, giá bán shophouse Grand Bay Hạ Long có thể nhân đôi.

Thời điểm hiện tại, trong lúc thị trường bất động sản cả nước vẫn đang trầm lắng thì bất động sản Hạ Long vẫn nhộn nhịp. Với giá bán hấp dẫn, tiềm năng phát triển lớn, lúc này chính là cơ hội vàng để sở hữu bất động sản này.

NHẬN BÁO GIÁ DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem ngay:

Chính sách bán hàng Grand Bay Hạ Long

Liền kề Wyndham Thanh Thủy

Nguồn: https://condohotelhalong.vn