;

Pháp lý dự án The Sapphire Hạ Long có an toàn hay không?

Pháp lý dự án The Sapphire Hạ Long cần đảm bảo minh bạch và rõ ràng. Có vậy việc xuống tiền đầu tư và sở hữu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại The Sapphire Hạ Long mới an toàn. Vậy pháp lý dự án The Sapphire Hạ Long liệu có an toàn ? cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>Bài viết liên quan: Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long

tinh-phap-ly-du-an-the-sapphire-ha-long-co-an-toan

Một góc nhìn từ trên cao The Sapphire Hạ Long

Pháp lý dự án The Sapphire Hạ Long có an toàn không ?

Pháp lý an toàn là yếu tố cực kỳ quan trọng ở một sản phẩm bất động sản. Do đó, trước khi xuống tiền cho một dự án, câu hỏi điển hình nhà đầu tư thường đặt ra là: pháp lý có an toàn không? Khi xác định được pháp lý rõ ràng, minh bạch thì việc xuống tiền sẽ thuận lợi hơn.

Thời điểm hiện tại pháp lý condotel vẫn chưa được chính thức ban hành. Đây chính là điểm bất lợi ảnh hưởng lớn tới việc phát triển của loại hình này. Trong lúc pháp lý vẫn chưa hoàn thiện, nhiều nhà đầu tư cho rằng không nên đầu tư vào condotel. Tuy nhiên cần nhớ rằng đã đầu tư lúc nào cũng sẽ có rủi ro. Nếu chờ tới lúc pháp lý hoàn thiện thì mới đầu tư thì giá condotel lúc đó chắc chắn sẽ cao.

Nhìn vào sự phát triển của condotel trên thế giới và đối chiếu với điều kiện thị trường Việt Nam thì rõ ràng đây vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn, có tiềm năng lợi nhuận ổn định, lâu dài. Vì thế khi đầu tư condotel trong thời điểm này, điều quan trọng là cần chọn dự án có pháp lý minh bạch.

Và dự án The Sapphire Hạ Long, pháp lý minh bạch của dự án được thể hiện rõ trong các giấy tờ sau:

  • Giấy phép xây dựng số 389/GPXD –SXD
  • Giấy chứng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
  • Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.
  • Thông báo đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án đầu tư xây dựng nhà ở khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan tại thành phố Hạ Long – khối công trình HH05 & HH06.
  • Quyết định chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan tại thành phố Hạ Long- khối khối công trình HH05 & HH06.
  • Quyết định về việc phê duyệt điều chỉ cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dịch vụ hỗn hợp thuộc Khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan, phường Hồng Gai, tp Hạ Long.

Do đó, câu trả lời cho câu hỏi: Pháp lý dự án The Sapphire Hạ Long có an toàn không ? LÀ CÓ. Quý vị có thể xem quyết định Chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan tại thành phố Hạ Long – Khối công trình HH01, HH02, HH05, HH06 dưới đây.

phap-ly-du-an-best-western-premier-sapphire-ha-long

Quyết định phê duyệt dự án The Sapphire Hạ Long

Ngoài ra dự án còn có một số giấy tờ, pháp lý liên quan khác đã được chính quyền thành phố và tỉnh Quảng Ninh cấp phép. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của dòng tiền đầu tư và tính pháp lý dự án The Sapphire Hạ Long.

LIÊN HỆ NHẬN ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ PHÁP LÝ DỰ ÁN

 

Người nước ngoài có mua được căn hộ The Sapphire Hạ Long không?

Hiện tại, Việt Kiều và các nhà đầu tư nước ngoài vô cùng thích đầu tư vào bất động sản tại Việt Nam nhờ dư địa phát triển. Đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng mới phát triển trong những năm gần đây. Các thị trường phát triển mạnh như Quảng Ninh, PHú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… là các thị trường nổi bật.

Do vậy, pháp lý dự án The Sapphire Hạ Long đối với khách hàng là người nước ngoài, Việt Kiều có nhu cầu mua được quan tâm nhiều.

Theo thông tin được chủ đầu tư công bố thì dự án đủ điều kiện pháp lý để có thể bán được cho người nước ngoài. Tỉ lệ căn hộ bán cho người nước ngoài sẽ là 30% toàn dự án.

Quyền lợi của người nước ngoài khi mua căn hộ dự án cũng sẽ có thời gian sở hữu 50 năm, được quyền chuyện nhượng lại cho người Việt Nam.

Tuy nhiên với khách hàng là người nước ngoài thì khi ký hợp đồng mua bán sẽ phải ký thêm một bản cam kết khác.

ly-do-nen-dau-tu-the-sapphire-ha-long

Những yếu tố đảm bảo cho tính pháp lý của dự án Sapphire Hạ Long

* Uy tín của chủ đầu tư Doji Land

DojiLand là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI. Trong nhiều năm trở lại đây, DOJI đều nằm trong TOP 3 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Chính uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của DOJI là tiền đề quan trọng giúp DOJILAND khẳng định vị thế trên thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Nhắc tới DOJILAND là nhắc tới các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp về cả chất lượng cũng như chuỗi dịch vụ tiện ích. Năm 2018  DOJILAND khẳng định uy tín trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng bằng dự án căn hộ khách sạn cao cấp The Sapphire Hạ Long. Sự xuất hiện của dự án đã khiến thị trường dậy sóng, dòng tiền đầu tư đổ dồn về Hạ Long.

Với một chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh như DOJILAND, chắc chắn pháp lý dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long sẽ không làm quý nhà đầu tư thất vọng.

* Thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp 

Yếu tố tiếp theo giúp đảm bảo tính minh bạch của pháp lý dự án The Sapphire Hạ Long chính là đơn vị quản lý vận hành khách sạn. Hiện tại, chủ đầu tư đang tiến hành lựa chọn và đàm phán hợp tác với đơn vị quản lý vận hành quốc tế.

Để được đơn vị quản lý vận hành quốc tế đồng ý hợp tác thì điều kiện tiên quyết là dự án đó phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe mà đơn vị vận hành yêu cầu, trong đó đặc biệt là pháp lý dự án. Với việc đàm phán hợp tác với đơn vị quản lý vận hành quốc tế, chủ đầu tư tự tin cam kết The Sapphire Hạ Long có tính pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Pháp lý dự án The Sapphire Hạ Long minh bạch mang đến lợi ích gì cho nhà đầu tư?

Tính minh bạch của pháp lý dự án The Sapphire Hạ Long chính là lợi thế vượt trội giúp cho dự án có thể phát triển, hoạt động tốt trong tương lai. Khi quyết định xuống tiền đầu tư vào dự án The Sapphire Hạ Long, tính pháp lý minh bạch này sẽ mang đến nhiều lợi ích:

+ Dễ dàng mua đi bán lại: Với những nhà đầu tư lướt sóng thì tính pháp lý minh bạch này sẽ giúp việc mua bán diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn. Đặc biệt tính minh bạch của pháp lý còn góp phần giúp cho dự án có thể tăng giá cao theo thời gian, từ đó giúp mang tới lợi nhuận cực khủng.

+ Dễ cho thuê: Lợi nhuận chính khi đầu tư vào dự án The Sapphier Hạ Long đến từ việc cho khách du lịch thuê căn hộ lưu trú. Do đó khi sở hữu pháp lý minh bạch thì dự án có thể thu hút được số lượng lớn khách du lịch tới lưu trú.

+ Tránh được những rủi ro đầu tư

Hơn thế, đây cũng sẽ là kênh đầu tư sinh lời tuyệt vời cho quý nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Đặc biệt là khi pháp lý dự án The Sapphire Hạ Long đã được khẳng định an toàn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN 

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm:

Nguồn: https://condohotelhalong.vn