;

Những điều cần biết trước khi đầu tư BĐS Quảng Ninh

Vài năm gần đây Quảng Ninh trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn với sự có mặt của nhiều ông lớn bất động sản hàng đầu thị trường. Đầu tư BĐS Quảng Ninh, không phải dự án nào cũng thành công. 

BĐS Quảng Ninh “cuộc đua” của các “ông lớn”

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh, trong giai đoạn từ năm 2014 đến nay, tổng số dự án bất động sản đã và đang triển khai tại Quảng Ninh lên tới hơn 100 dự án. Tổng vốn đầu tư hơn 5,5 tỷ USD, đa dạng phân khúc, từ nghỉ dưỡng, giải trí, shophouse, đến căn hộ dịch vụ khách sạn, một loại hình sản phẩm mới đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

Các dự án trọng điểm đã và đang hoàn thiện để đưa vào khai thác, tạo động lực quan trọng giúp tỉnh hình thành ngành dịch vụ du lịch chuyên nghiệp. Với sự bứt phá mãnh mẽ của loạt công trình hạ tầng giao thông nghìn tỷ, nhiều nhà đầu tư đổ về với Quảng Ninh.

bat-dong-san-quang-ninh-cuoc-dua-cua-cac-ong-lon

Bất động sản Quảng Ninh cuộc đua của các ông lớn

Trước đó, tập đoàn Vingroup cũng đã đầu tư hàng loạt dự án, tổ hợp trung tâm thương mại tại Hạ Long. Nếu Hạ Long Xanh được triển khai xây dựng thì đây sẽ là dự án có quy mô lớn nhất tại Quảng Ninh.

Không chỉ có Vingroup, BĐS tại Quảng Ninh còn có nhiều dự án khác điển hình là Halong Marina, quy mô 230 ha của BIM Group. Trong năm nay đơn vị này cũng xin cấp phép triển khai thêm 4 dự án nhà ở nữa. CEO Group cũng đang tập trung phát triển dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, có quy mô 350 ha, tổng vốn đầu tư trên 5000 tỷ đồng.

Từ năm 2014 đến nay, Sungroup đã triển khai đầu tư thành công 6 dự án với tổng mức vốn 35.000 tỷ đồng. Có thể kể đến như: công viên Đại Dương Sun World Hạ Long Complex quy mô 6000 tỷ, ngoài ra còn có Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn…

Tiếp nối sự thành công đã đạt được, Sungroup sẽ tiếp tục triển khai thêm các dự án quy mô lớn nữa tại Quảng Ninh. Theo báo cáo mới nhất, hiện tại Sungroup còn 6 dự án đang trong quá trình nghiên cứu thực hiện thủ tục đầu tư, 13 dự án đang nghiên cứu quy hoạch trân địa bản toàn tỉnh.

NHẬN THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG QUẢNG NINH

Không phải dự án BĐS nào tại Quảng Ninh cũng thành công

Thị trường BĐS Quảng Ninh đang tạo được hiệu ứng đầu tư tốt, khả năng cao sẽ vượt Phú Quốc, Nha Trang,… những địa phương đã từng phát triển rất mạnh về BĐS nghỉ dưỡng du lịch. Quảng Ninh có đủ điều kiện để trở thành mảnh đất vàng màu mỡ của BĐS.

Lượng du khách đến với Quảng Ninh năm 2018 là 12 triệu lượt, một con số vô cùng ấn tượng. Cùng trong năm 2018, Quảng Ninh khánh thành cảng biển, sân bay, cao tốc. Đây là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức hút đầu tư vào thị trường BĐS Quảng Ninh.

tiem-nang-thi-truong-ha-long

Du lịch phát triển tạo lực đẩy cho bất động sản

Những nhà đầu tư đổ bộ vào Quảng Ninh hiện nay đều có kinh nghiệm, tiềm lực và có khả năng tạo lập, dẫn dắt thị trường. Những tên tuổi như Vingroup, SunGroup, FLC, Lạc Hồng, BIM Group,… đang thổi luồng gió mới vào Quảng Ninh, bằng những dự án được quy hoạch đồng bộ, nhiều tiện ích.

Số lượng dự án BĐS tại Quảng Ninh không ngừng tăng lên, mang tới cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn. Nhưng nếu không cẩn trọng suy tính kỹ lượng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp, đúng dự án của đơn vị uy tín thì nhà đầu tư rất dễ thất bại.

Tại Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng, phân khúc căn hộ dịch vụ khách sạn (condotel) và shophouse cho thấy sức phát triển mạnh mẽ và trở thành 2 dòng sản phẩm đầu tư chủ đạo. Ngoài ra những sản phẩm mới như biệt thự trên đồi hay biệt thự biển cũng đang thu hút được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Du lịch Quảng Ninh đang trên đà tăng trưởng mạnh, nương theo sóng thị trường dòng sản phẩm nhà phố thương mại cũng vì thế được các chủ đầu tư lựa chọn phát triển.

NHẬN THÊM THÔNG TIN VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS QUẢNG NINH

Các dự án BĐS Quảng Ninh đáng đầu tư nhất 2020

Sản phẩm Condotel Hạ Long: Đó là Hạ Long Bay View, The Sapphire Hạ Long của Doji, Citadines Marina Hạ Long… là 3 dự án condotel nổi bật nhất. 3 dự án này đều sở hữu vị trí đẹp, gần biển, có khả năng thu hút khách lưu trú lớn. Trong bối cảnh thị trường Quảng Ninh đang khan hiếm nguồn cung bđs lưu trú thì condotel Hạ Long được xem là nước cờ thông minh.

ly-do-nen-dau-tu-citadines-ha-long

Sản phẩm Shophouse Hạ Long: Đây là dòng sản phẩm HOT nhất hiện nay khi 2/3 chủ đầu tư đều chọn shophouse là sản phẩm đầu tư chủ đạo. Shophouse Loong Toong, shophouse Grand Bay Hạ Long được xem là 2 dự án được săn đón nhất.

Biệt thự Hạ Long: Bên cạnh condotel thì biệt thự là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tiếp theo nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Đặc biệt các sản phẩm biệt thự trên đồi như Monaco Hạ Long, FLC Hạ Long với địa thế đắc địa, tầm view trên cao hứa hẹn mang tới tiềm năng lợi nhuận lớn.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh đang “vào cầu” hút mọi dòng vốn đầu tư. Nếu nhà đầu tư không muốn bỏ lỡ cơ hội, phải mua BĐS giá cao thì đây là thời điểm tốt nhất để xuống tiền. Lựa chọn đầu tư vào BĐS tại Quảng Ninh là phương án gieo tiền hiệu quả nhất, thu lời nhanh nhất hiện nay.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN QUA EMAIL

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm: Top dự án condotel tại Quảng Ninh 2020 thu hút nhà đầu tư

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/