Năm 2019 nhất định phải sở hữu condotel tại đây !

Nếu giai đoạn từ năm 2016 đến nửa đầu năm 2018 giới địa ốc chú trọng thị trường Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng thì đến nửa cuối năm 2018 và đặc biệt là năm 2019, du lịch Quảng Ninh bứt phá lên ngôi sẽ trở thành tâm điểm của giới địa ốc. Các chuyên gia BĐS giàu kinh nghiệm cho rằng, với xu hướng tập trung vào giá trị thực thì nhà đầu tư nhất định phải sở hữu cho mình một căn condotel tại vị trí này.

>> Đọc thêm: Đầu Tư Hạ Long Bay View: Lợi Từ Vốn – Thắng Về Lời

Vì sao giới chuyên gia cho rằng nhất định phải sở hữu một căn condotel tại Quảng Ninh? muốn trả lời được câu hỏi này, nhà đầu tư cần hiểu rõ bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng giai đoạn từ năm 2015 – 2017 để có cái nhìn khách quan và so sánh thực trạng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại các khu vực.

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

THỊ TRƯỜNG BĐS 2015 – 2017: CONDOTEL HẤP LỰC NHÀ ĐẦU TƯ

Giai đoạn năm 2015 – 2017 là giai đoạn nền kinh tế Việt Nam bắt đầu hồi phục sau cuộc khủng hoảng kinh tế. Đặc biệt là đối với lĩnh vực bất động sản bắt đầu có sự khởi sắc và biến chuyển theo xu hướng mới.

 

nam-2019-nhat-dinh-phai-so-huu-condotel-tai-day

* Condotel chiếm lĩnh thị trường bất động sản 2015 – 2017:

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam bắt đầu khởi sắc vào năm 2015 sau cuộc khủng hoảng kinh tế. Cùng với đó, một phân khúc bất động sản hoàn toàn mới được giới đầu tư chú ý tới, đó là condotel – căn hộ khách sạn. Sở hữu lợi thế khi có hình thức đầu tư timeshare thông minh giúp chủ nhân thu lời an nhàn, cộng thêm giá bán vừa phải đã tạo nên những “cơn sốt” đầu tư.

Mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với căn hộ condotel tính riêng năm 2017 được thể hiện qua những con số dưới đây:

 • Năm 2017, lượt tìm kiếm condotel tăng 50% so với năm 2016
 • Năm 2017, có 22.837 căn hộ khách sạn được chào bán trên thị trường
 • Năm 2017, có 148 dự án condotel đến từ 52 chủ đầu tư lớn nhỏ

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

Việc chú trọng vào nền du lịch nghỉ dưỡng, định hướng phát triển các khu vực trọng điểm như Phú Quốc, Quảng Ninh để trở thành đặc khu kinh tế đã khuyến khích các nhà đầu tư lớn tập trung nguồn vốn phát triển hạ tầng nghỉ dưỡng. Điều này giúp tốc độ của du lịch nghỉ dưỡng tăng trưởng mạnh mẽ. Song hành với việc tạo ra các dịch vụ nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu du khách chính là những cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách và đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên, Quảng Ninh gần như bị bỏ ngỏ trong những giai đoạn đầu của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Giới địa ốc cho rằng Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang là những mảnh đất béo bở và có thể sinh lời lớn nhưng lại bỏ qua một thị trường giàu tiềm năng và có lương khách quốc tế cao nhất cả nước như Quảng Ninh.

HIỂU RÕ BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG CONDOTEL 2019:

ĐẦU TƯ CONDOTEL VẪN TỒN TẠI NHIỀU RỦI RO!

Mặc dù được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, có hình thức đầu tư an nhàn nhưng kênh đầu tư này vẫn chứa đựng những rủi ro tiềm ẩn ảnh hưởng đến lợi ích khách hàng nếu việc đầu tư không được tính toán và lựa chọn tỉ mỉ. Điển hình như tại bối cảnh hiện nay, việc đầu tư condotel vẫn đang tồn tại rủi ro về pháp lý khi nhà nước chưa có bộ khung pháp lý hoàn thiện. Các nhà đầu tư phải đối mặt với thách thức trong việc lựa chọn đầu tư condotel vào đâu để an toàn?

Điển hình như bài học Bavico Nha Trang do công ty TNHH sản xuất thương mại Bạch Việt làm chủ đầu tư đã làm nhiều nhà đầu tư mất trắng và chật vật. Nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận lên tới 15%/năm kèm theo sổ đỏ vĩnh viễn và hứa hẹn sẽ mua lại căn hộ khi khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên trên thực tế, không có khách hàng nào được nhận khoản lợi nhuận như cam kết. Thậm chí, dự án còn bị ngân hàng thông báo thu hồi để “siết nợ”. Tổng giám đốc Công ty Bạch Việt bị khởi tố về hành vi chứa mại dâm.

Do đó, năm 2015 – 2017 có nhiều nhà đầu tư thành công, xong cũng có nhiều khách hàng phải ăn “quả đắng” vì đặt niềm tin sai chỗ với kênh đầu tư condotel. Nếu năm 2019, condotel tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn thì giới địa ốc cần biết và nắm được xu hướng đầu tư cũng như những kinh nghiệm, sự tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm để đầu tư.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN QUẢN TRỊ RỦI RO ĐẦU TƯ CONDOTEL:

QUẢNG NINH – NƠI SẼ HÚT VỐN ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG NĂM 2019

Để quản trị rủi ro đầu tư và kiếm lời cao nhất từ kênh đầu tư căn hộ khách sạn condotel trong năm 2019 thì nhà đầu tư cần biết xu hướng đầu tư condotel năm 2019 là gì? Những yếu tố nào sẽ được trú trọng để thương vụ đầu tư thành công nhất.

Giới chuyên gia địa ốc cho rằng, nếu như năm 2018, các nhà đầu tư vẫn tập trung về các thị trường du lịch “gạo cội” như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng để tìm kiếm cơ hội đầu tư thì dự kiến đầu năm 2019, xu hướng sẽ chuyển hướng sang những thị trường du lịch nghỉ dưỡng mới giàu tiềm năng phát triển như Quảng Ninh, Phan Thiết.

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

Vì sao khẳng định Quảng Ninh sẽ hút vốn đầu tư năm 2019?

Quảng Ninh hội tụ những yếu tố sẽ quyết định đến khả năng thu hút và níu chân du khách như:

 • Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, văn hóa lễ hội độc đáo
 • Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới.
 • Sự kiện lễ hội văn hóa lớn mang tầm vóc quốc tế
 • Nét đẹp văn hóa tâm linh ấn tượng
 • Nguồn khách du lịch nội địa & quốc tế dồi dào
 • Năm 2018, Quảng Ninh chiếm ngôi đầu bảng về lượng khách du lịch với gần 10 triệu lượt khách (số liệu thống kê 9 tháng năm 2018).
 • Năm 2018, Quảng Ninh dẫn đầu về số lượt khách quốc tế với 3,6 triệu lượt (số liệu thống kê 9 tháng năm 2018).
 •  Cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển hiện đại với nhiều dự án quy mô lớn
 • Đường cao tốc Hạ Long – Vân Ðồn, Vân Ðồn – Móng Cái
 • Cầu Bạch Ðằng, cảng hàng không quốc tế Vân Ðồn, cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai….
 • Số lượng các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp vẫn còn khan hiếm trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách quá lớn

Theo thống kê từ Sở Du lịch Quảng Ninh, 9 tháng đầu năm 2018, Quảng Ninh đã đón hơn 10 triệu lượt khách, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2017 và đạt 83% kế hoạch năm. Trong đó, lượng khách quốc tế đặt 3,6 triệu lượt, tăng 19% so với cùng kỳ và đạt 72% kế hoạch năm. Đây là những con số chứng minh thị trường du lịch Quảng Ninh đang phát triển vô cùng mạnh mẽ để sẵn sàng đón nhận du khách và tăng khả năng sinh lời cho các sản phẩm condotel tại Quảng Ninh.

Một thị trường sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, cơ sở lưu trú cao cấp khan hiếm như Quảng Ninh. Chắc chắn khả năng cạnh tranh nguồn khách vô cùng thấp, khả năng sinh lời cao. Chỉ với lý do này đã đủ để khẳng định Quảng Ninh là thị trường mới cho nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2019.

NĂM 2019 NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU CONDOTEL TẠI HẠ LONG BAY VIEW

Hạ Long Bay View mang đến cho nhà đầu tư nhiều lợi ích hấp dẫn:

SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN GIÁ BÁN CHỈ TỪ 570 TRIỆU VNĐ CHIA SẺ 90% LỢI NHUẬN  ĐƠN VỊ QUẢN LÝ TOP 1 THẾ GIỚI – WYNDHAM

Nếu quý khách hàng có dự định đầu tư condotel tại Quảng Ninh nên đầu tư dự án Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng. Bởi lẽ đây là dự án căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất sở hữu 3 yếu tố quan trọng nhất của một dự án BĐS nghỉ dưỡng: LỢI NHUẬN – AN TOÀN – TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ.

Nhắc đến lợi nhuận không thể không nhắc đến khả năng khai thác công suất phòng của dự án. Với một thị trường có nguồn khách tiềm năng lớn như Quảng Ninh, chỉ cần Hạ Long Bay View khai thác tốt nguồn khách tin chắc rằng ngay cả quý nhà đầu tư cũng sẽ phải giật mình trước những con số lợi nhuận sẽ nhận được.

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN CONDOTEL HẠ LONG BAY VIEW:

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

 • Vị trí phong thủy đắc địa “lưng tựa núi, mặt hướng biển” giúp cho 568 căn hộ có tầm view đa dạng: view Vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa Lục, sân golf, Sun Wheel…..
 • Lối kiến trúc hiện đại với thiết kế không gian mở giúp các căn hộ luôn gặp tràn nắng – gió tự nhiên tạo nên nguồn vượng khí dồi dào tốt cho sức khỏe du khách.
 • Phong cách bài trí nội thất toát lên nét đẹp sang trọng, tinh tế hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng thư thái và tiện nghi nhất.
 • Chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế tại tầng cao nhất tòa căn hộ mang tới những trải nghiệm độc đáo, thú vị cho du khách như sky bar, nhà hàng ký gửi rượu vàng & cigar, bể bơi tràn bờ, vườn thượng uyển….

Trong khi các dự án condotel trên thị trường vẫn đang “loay hoay” với vướng mắc pháp lý sổ đỏ thì tại Hạ Long Bay View, chủ đầu tư Lạc Hồng cam kết có sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ cho nhà đầu tư. Đây là một trong những yếu tố giúp đảm bảo tính an toàn cho dòng tiền đầu tư của quý khách hàng. Đồng thời nâng cao tính thanh khoản của dự án trong tương lai.

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

>> Tìm hiểu chi tiết vì sao nhà đầu tư được nhận sổ đỏ khi đầu tư Hạ Long Bay View: 09.7170.8998

Bàn về tiềm năng tăng giá của dự án. Với lợi thế vị trí độc tôn như hiện tại, Hạ Long Bay View hội tụ đủ các yếu tố đẹp – đẳng cấp – tiện nghi và giàu tiềm năng phát triển. Với một dự án cung cấp nơi lưu trú cho du khách thì đây là những yếu tố vô cùng quan trọng khẳng định giá trị BĐS cũng như tiềm năng sinh lời của sản phẩm. Thêm vào đó, dự án được vận hành bởi đơn vị Ramada By Wyndham – Đơn vị quản lý khách sạn Top 1 thế giới. => Tiềm năng tăng giá trong tương lai là không thể nghi ngờ.

Điển hình như trong lần mở bán đợt 2, khi dự án đã hoàn thiện phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện bên trong, chủ đầu tư Lạc Hồng đã có sự điều chỉnh giá bán các căn hộ Hạ Long Bay View để phù hợp với giá trị thực BĐS. Đây là minh chứng rõ ràng nhất chứng minh cho tiềm năng tăng giá tuyệt vời của dự án.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường và xu hướng đầu tư condotel năm 2019. Đặc biệt với những khách hàng có kế hoạch đầu tư condotel năm 2019, nhất định phải đầu tư Hạ Long Bay View tại Quảng Ninh ! Chắc chắn nguồn lợi nhuận mà dự án mang lại sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng !

Đọc thêm: Condotel Hạ Long Bay View đầu tư ngay – nhận liền tay 2 chỉ vàng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN HẠ LONG BAY VIEW

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn