;

Năm 2019 nhất định phải sở hữu condotel tại đây !

Cú hích từ hạ tầng giao thông, động thái của các “ông lớn” rót vốn vào BĐS và đặc biệt là định hướng của Chính quyền địa phương tập trung phát triển mạnh du lịch nghỉ dưỡng đã phần nào nói lên xu hướng đầu tư condotel năm 2019 tại Quảng Ninh. Đây sẽ là kênh đầu tư nổi bật nhất, gây chú ý nhất tại thị trường Quảng Ninh năm 2019 và cũng là dòng sản phẩm được giới chuyên gia khuyên nên đầu tư.

Condotel chắc chắn sẽ là phân khúc nên đầu tư năm 2019 nếu đích nhắm của quý vị là tìm một giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn đảm bảo được lợi nhuận cao – ổn định – an toàn – bền vững và đặc biệt là an nhàn. Tuy nhiên, lựa chọn đầu tư tại đâu, đầu tư vào sản phẩm, dự án nào? khi thị trường ra mắt hàng trăm dự án condotel tại khắp các tỉnh thành lại là bài toán khó với các nhà đầu tư, nhất là đối với những nhà đầu tư lần đầu.

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

>> Tìm hiểu thêm: Đầu Tư Hạ Long Bay View: Lợi Từ Vốn – Thắng Về Lời

Sự chuyển dịch dòng vốn đầu tư của giới địa ốc tới Quảng Ninh ngày càng rõ nét khi thị trường đón nhận hàng loạt dự án bất động sản mới thuộc dòng sản phẩm đầu tư đã thể hiện phần nào xu hướng đầu tư condotel năm 2019. Nổi bật chính là dòng căn hộ khác sạn condotel, nhờ công năng đa dạng, hình thức sinh lời linh hoạt, loại hình này vô cùng được lòng giới địa ốc.

Hơn thế, đặt trong bối cảnh thị trường nhiều tiềm năng phát triển về du lịch nghỉ dưỡng như Quảng Ninh đã và đang tiếp tục đón nhận lượng lớn du khách nghỉ dưỡng thì đây chính là thời cơ để nhà đầu tư tìm kiếm cho một một sản phẩm condotel phù hợp.

Có lẽ, nếu hiểu rõ thị trường bất động sản Việt Nam, nhà đầu tư hẳn sẽ biết giai đoạn 2014 – 2018, thị trường tập trung phần lớn vào các khu vực trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng là Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Tuy nhiên, nửa cuối năm 2018, đầu năm 2019 các dòng vốn đã có sự dịch chuyển rõ nét sang những thị trường mới cũng có nhiều tiềm năng và đang được Chính phủ khai phá như Quảng Ninh, Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận).

Những yếu tố đến từ bối cảnh thị trường, tốc độ phát triển du lịch nghỉ dưỡng, chiến lược phát triển của chính quyền địa phương và tầm nhìn của các ông lớn bất động sản chính là cơ sở để khẳng định rằng năm 2019 nhất định nên đầu tư tối thiểu một BĐS condotel tại Quảng Ninh – thành phố du lịch biển này.

Cùng chúng tôi phân tích chi tiết bối cảnh thị trường du lịch Quảng Ninh, sức hút & tiềm năng của dòng sản phẩm condotel để giúp quý vị nắm bắt xu hướng đầu tư condotel năm 2019 cũng như hỗ trợ quý vị đầu tư tốt nhất năm nay.

THỊ TRƯỜNG BĐS 2015 – 2017: DÒNG BĐS ĐẦU TƯ HẤP LỰC NHÀ ĐẦU TƯ

Giai đoạn năm 2015 – 2017 là giai đoạn nền kinh tế Việt Nam bắt đầu hồi phục sau cuộc khủng hoảng kinh tế. Đặc biệt là đối với lĩnh vực bất động sản bắt đầu có sự khởi sắc và biến chuyển theo xu hướng mới. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được người Việt tiếp cận, hiểu và ưa chuộng đầu tư.

nam-2019-nhat-dinh-phai-so-huu-condotel-tai-day

* Condotel chiếm lĩnh thị trường bất động sản 2015 – 2017:

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam bắt đầu khởi sắc vào năm 2015 sau cuộc khủng hoảng kinh tế. Cùng với đó, một phân khúc bất động sản hoàn toàn mới được giới đầu tư chú ý tới, đó là condotel – căn hộ khách sạn. Sở hữu lợi thế khi có hình thức đầu tư timeshare thông minh giúp chủ nhân thu lời an nhàn, cộng thêm giá bán vừa phải đã tạo nên những “cơn sốt” đầu tư.

Khác với kênh đầu tư truyền thống như bất động sản cho thuê mất quá nhiều thời gian mà thu lời không như kỳ vọng, đất nền lướt sóng đòi hỏi sự nhanh nhạy và mạo hiểm thì condotel mang đến sự an nhàn, thảnh thơi và an toàn cho nhà đầu tư. Lợi nhuận thu về bằng hình thức thụ động mỗi 6 tháng/lần, không cần mất công quản lý vận hành cho thuê…

Minh chứng cho sự ưa chuộng của nhà đầu tư đối với condotel chính là mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với dòng sản phẩm này. Chỉ tính riêng năm 2017 condotel đã mang đến các tác động với thị trường Việt Nam như sau:

 • Tăng 50% mức độ tìm kiếm condotel so với năm 2016
 • Có 22.837 căn hộ khách sạn được chào bán trên thị trường
 • Có 148 dự án condotel đến từ 52 chủ đầu tư lớn nhỏ

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

Việc chú trọng vào nền du lịch nghỉ dưỡng, định hướng phát triển các khu vực trọng điểm như Phú Quốc, Quảng Ninh để trở thành đặc khu kinh tế đã khuyến khích các nhà đầu tư lớn tập trung nguồn vốn phát triển hạ tầng nghỉ dưỡng. Điều này giúp tốc độ của du lịch nghỉ dưỡng tăng trưởng mạnh mẽ. Song hành với việc tạo ra các dịch vụ nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu du khách chính là những cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách và đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên, Quảng Ninh gần như bị bỏ ngỏ trong những giai đoạn đầu của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Giới địa ốc cho rằng Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang là những mảnh đất béo bở và có thể sinh lời lớn nhưng lại bỏ qua một thị trường giàu tiềm năng và có lương khách quốc tế cao nhất cả nước như Quảng Ninh.

HIỂU RÕ BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG CONDOTEL 2019:

HOTLINE: 0971 70 8998

QUẢNG NINH – NƠI SẼ HÚT VỐN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG NĂM 2019

Để quản trị rủi ro đầu tư và kiếm lời cao nhất từ kênh đầu tư căn hộ khách sạn condotel và nhà phố thương mại shophouse trong năm 2019 thì nhà đầu tư cần biết xu hướng đầu tư condotel năm 2019 là gì? Những yếu tố nào sẽ được trú trọng để thương vụ đầu tư thành công nhất.

Giới chuyên gia địa ốc cho rằng, nếu như năm 2018, các nhà đầu tư vẫn tập trung về các thị trường du lịch “gạo cội” như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng để tìm kiếm cơ hội đầu tư thì năm 2019, xu hướng sẽ chuyển dịch sang những thị trường du lịch nghỉ dưỡng mới giàu tiềm năng phát triển như Quảng Ninh, Phan Thiết.

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

4 lợi thế giúp Quảng Ninh hút vốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng:

Quảng Ninh hội tụ những yếu tố sẽ quyết định đến khả năng thu hút và níu chân du khách như:

NHIỀU DANH LÀM THẮNG CẢNH

LỄ HỘI VĂN HOÁ

 • Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới.
 • Sự kiện lễ hội văn hóa lớn mang tầm vóc quốc tế
 • Nét đẹp văn hóa tâm linh ấn tượng

NGUỒN KHÁCH DU LỊCH NỘI ĐỊA & QUỐC TẾ DỒI DÀO

 • Năm 2018, Quảng Ninh chiếm ngôi đầu bảng về lượng khách du lịch với gần 10 triệu lượt khách (số liệu thống kê 9 tháng năm 2018).
 • Năm 2018, Quảng Ninh dẫn đầu về số lượt khách quốc tế với 3,6 triệu lượt (số liệu thống kê 9 tháng năm 2018).

HẠ TẦNG GIAO THÔNG PHÁT TRIỂN

 • Đường cao tốc Hạ Long – Vân Ðồn, Vân Ðồn – Móng Cái,
 • Cao tốc Hạ Long  – Hải Phòng – Hà Nội
 • Sân bay quốc tế quốc tế Vân Ðồn
 • Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai….

CUNG KHÔNG ĐỦ CẦU

 •  Số lượng các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp vẫn còn khan hiếm trong khi
 • Nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách quá lớn 

Ngoài ra, theo thống kê từ Sở Du lịch Quảng Ninh, năm 2018 Quảng Ninh đã đón 12,2 triệu lượt khách (trong đó có hơn 5,2 triệu lượt khách quốc tế), tăng 24% so với cùng kỳ năm 2017. Đặc biệt, doanh thu cũng tăng 28% so với năm 2017. Đây là những con số chứng minh thị trường du lịch Quảng Ninh đang phát triển vô cùng mạnh mẽ để sẵn sàng đón nhận du khách và tăng khả năng sinh lời cho các sản phẩm condotel tại Quảng Ninh.

Dù là một thị trường có ưu thế về điệu kiện tự nhiên, hạ tầng giao thông nhưng cơ sở lưu trú cao cấp vẫn khan hiếm. Do đó, khả năng cạnh tranh nguồn khách vô cùng thấp, lợi nhuận đầy kỳ vọng. Và đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư có tầm nhìn, biết nắm bắt cơ hội.

TÌM HIỂU DỰ ÁN CONDOTEL HẠ LONG HOT NHẤT:

ĐẦU TƯ CONDOTEL HAY NHÀ PHỐ VẪN TỒN TẠI NHIỀU RỦI RO!

* Rủi ro khi đầu tư căn hộ khách sạn condotel

Mặc dù được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, có hình thức đầu tư an nhàn nhưng kênh đầu tư condotel vẫn chứa đựng những rủi ro tiềm ẩn ảnh hưởng đến lợi ích khách hàng nếu việc đầu tư không được tính toán và lựa chọn tỉ mỉ. Điển hình như tại bối cảnh hiện nay, việc đầu tư condotel vẫn đang tồn tại rủi ro về pháp lý khi nhà nước chưa có bộ khung pháp lý hoàn thiện. Các nhà đầu tư phải đối mặt với thách thức trong việc lựa chọn đầu tư condotel vào đâu để an toàn?

Điển hình như bài học Bavico Nha Trang do công ty TNHH sản xuất thương mại Bạch Việt làm chủ đầu tư đã làm nhiều nhà đầu tư mất trắng và chật vật. Nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận lên tới 15%/năm kèm theo sổ đỏ vĩnh viễn và hứa hẹn sẽ mua lại căn hộ khi khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên trên thực tế, không có khách hàng nào được nhận khoản lợi nhuận như cam kết. Thậm chí, dự án còn bị ngân hàng thông báo thu hồi để “siết nợ”. Tổng giám đốc Công ty Bạch Việt bị khởi tố về hành vi chứa mại dâm.

Do đó, năm 2015 – 2017 có nhiều nhà đầu tư thành công, xong cũng có nhiều khách hàng phải ăn “quả đắng” vì đặt niềm tin sai chỗ với kênh đầu tư condotel. Nếu năm 2019, condotel tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn thì giới địa ốc cần biết và nắm được xu hướng đầu tư cũng như những kinh nghiệm, sự tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm để đầu tư.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN QUẢN TRỊ RỦI RO ĐẦU TƯ CONDOTEL:

NĂM 2019 NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU CONDOTEL TẠI HẠ LONG BAY VIEW

Hạ Long Bay View mang đến cho nhà đầu tư nhiều lợi ích hấp dẫn về quyền sở hữu, giá bán, lợi nhuận cũng như giá trị lãi vốn lâu dài.

SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN GIÁ BÁN CHỈ TỪ 570 TRIỆU VNĐ CHIA SẺ 90% LỢI NHUẬN  ĐƠN VỊ QUẢN LÝ TOP 1 THẾ GIỚI – WYNDHAM

Nếu quý khách hàng có dự định đầu tư condotel tại Quảng Ninh nên đầu tư dự án Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng với những ưu thế nổi bật.

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN CONDOTEL HẠ LONG BAY VIEW:

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

 • Dự án căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất sở hữu 3 yếu tố quan trọng nhất của một dự án BĐS nghỉ dưỡng: LỢI NHUẬN – AN TOÀN – TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ.
 • Sẽ BÀN GIAO NGAY trong quý III/2019
 • Vị trí phong thủy đắc địa “lưng tựa núi, mặt hướng biển” giúp cho 568 căn hộ có tầm view đa dạng: view Vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa Lục, sân golf, Sun Wheel…..
 • Lối kiến trúc hiện đại với thiết kế không gian mở giúp các căn hộ luôn gặp tràn nắng – gió tự nhiên tạo nên nguồn vượng khí dồi dào tốt cho sức khỏe du khách.
 • Phong cách bài trí nội thất toát lên nét đẹp sang trọng, tinh tế hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng thư thái và tiện nghi nhất.
 • Chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế tại tầng cao nhất tòa căn hộ mang tới những trải nghiệm độc đáo, thú vị cho du khách như sky bar, nhà hàng ký gửi rượu vàng & cigar, bể bơi tràn bờ, vườn thượng uyển…

Trong khi các dự án condotel trên thị trường vẫn đang “loay hoay” với vướng mắc pháp lý sổ đỏ thì tại Hạ Long Bay View, chủ đầu tư Lạc Hồng cam kết có sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ cho nhà đầu tư. Đây là một trong những yếu tố giúp đảm bảo tính an toàn cho dòng tiền đầu tư của quý khách hàng. Đồng thời nâng cao tính thanh khoản của dự án trong tương lai.

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

TÌM HIỂU LÝ DO KHÁCH HÀNG ĐƯỢC NHẬN SỎ ĐỎ:

Bên cạnh đó, lợi thế vị trí độc tôn như hiện tại, Hạ Long Bay View hội tụ đủ các yếu tố đẹp – đẳng cấp – tiện nghi và giàu tiềm năng phát triển. Với một dự án cung cấp nơi lưu trú cho du khách thì đây là những yếu tố vô cùng quan trọng khẳng định giá trị BĐS cũng như tiềm năng sinh lời của sản phẩm. Thêm vào đó, dự án được vận hành bởi đơn vị Ramada By Wyndham – Đơn vị quản lý khách sạn Top 1 thế giới. => Tiềm năng tăng giá trong tương lai là không thể nghi ngờ.

Điển hình như trong lần mở bán đợt 2, khi dự án đã hoàn thiện phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện bên trong, chủ đầu tư Lạc Hồng đã có sự điều chỉnh giá bán các căn hộ Hạ Long Bay View để phù hợp với giá trị thực BĐS. Đây là minh chứng rõ ràng nhất chứng minh cho tiềm năng tăng giá tuyệt vời của dự án.

NĂM 2019: KHÔNG THỂ BỎ QUA CONDOTEL DOJI SAPPHIRE HẠ LONG

Toạ lạc tại khu vực Bến Đoan, dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long được giới đầu tư vô cùng chú trọng. Dự án được đánh giá cao cả về vị trí cho tới thiết kế, chủ đầu tư,…

* Thông tin sản phẩm:

Dự án: Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Doji Land

Tổng diện tích dự án: 47.708,7m2 | Diện tích toà S2: 7.618,6m2 | Mật độ xây dựng: 30%

Quy mô: 31 tầng | 1008 căn (số tầng hầm: 02, Tầng dịch vụ 03; số tầng căn hộ: 28)

Vị trí dự án: Bên Đoan, P. Hồng Gai, Tp. Hạ Long, T. Quảng Ninh

xu-huong-dau-tu-condotel-2019

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CONDOTEL DOJI SAPPHIRE HẠ LONG:

 • Vị trí đắc địa – độc tôn: là tâm điểm du lịch có kết nối giao thông thuận lợi cho cả đường bộ, đường thuỷ.
 • Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính vững chắc cùng đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp

 • Các căn hộ condotel được kiến tạo sang trọng từ thiết kế đến nội thất đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp

 • 37 tiện ích trong nhà và ngoài trời để đáp ứng nhu cầu du khách

 • SỔ ĐỎ LÂU DÀI

 • Là kênh đầu tư CHẮC CHẮN – sinh lời VƯỢT TRỘI – AN TÂM và hưởng lợi THƯ THÁI

 • GIÁ BÁN CẠNH TRANH, CHỈ TỪ 1,7 TỶ VND/CĂN

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% GTCH lên tới 18 tháng

TÌM HIỂU CHI TIẾT CÁC QUYỀN LỢI KHI MUA CONDOTEL DOJI:

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường và xu hướng đầu tư condotel năm 2019. Đặc biệt với những khách hàng có kế hoạch đầu tư condotel năm 2019, nhất định phải đầu tư Hạ Long Bay View tại Quảng Ninh ! Chắc chắn nguồn lợi nhuận mà dự án mang lại sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng !

Đọc thêm: Condotel Hạ Long Bay View đầu tư ngay – nhận liền tay 2 chỉ vàng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN HẠ LONG BAY VIEW

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn