;

Mở bán: Nhà phố Loong Toòng: Vị trí kim cương – trường tồn cùng di sản

Sắp tới đây, ngày 30/03/2019 đơn vị phát triển dự án là Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tổ chức Mở bán 30 căn nhà phố Loong Toòng: Vị trí kim cương – trường tồn cùng di sản. Đây sẽ là cơ hội được mở ra dành cho những nhà đầu tư đã và đang có dự định đầu tư vào thị trường bất động sản Quảng Ninh.

mo-ban--pho-loong-toong-ha-long

MỞ BÁN: NHÀ PHỐ LOONG TOÒNG: VỊ TRÍ KIM CƯƠNG – TRƯỜNG TỒN CÙNG DI SẢN

THỜI GIAN: 13h30 – 16h00, Thứ 7, Ngày 30/03/2019

ĐỊA ĐIỂM: Phòng Panorama Tầng 3 Khách sạn Wyndham Legend Hạ Long

QUÀ TẶNG SỰ KIỆN: 1 CÂY VÀNG SJC CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC MUA SHOPHOUSE TẠI SỰ KIỆN

mo-ban-nha-pho-loong-toong-vi-tri-kim-cuong-truong-ton-cung-di-san

Dù đã được mở bán và giao dịch trên thị trường hơn 2 tuần nhưng chủ đầu tư Công ty CP Xe khách Quảng Ninh chưa tổ chức SỰ KIỆN MỞ BÁN DỰ ÁN. Theo đại diện chủ đầu tư, toàn bộ dự án Shophouse Hạ Long Loong Toòng chỉ có 30 căn, cộng thêm thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 6m, nổi bật 6 tầng, phong cách Tân cổ điển hiện đại và đặc biệt có vị trí đắc địa được đánh giá độc tôn khi nằm ngay ngã tư Hạ Long nên sức hấp thụ của thị trường là rất lớn.

Đặc biệt là khi hiện nay dự án đã và đang được tiến hành xây dựng nhanh chóng thành phẩm để nhà đầu tư có thể đánh giá thực tế mức độ đáng tin cậy của dự án. Các căn nhà phố mặt ngoài được thi công tới tầng 4/6, dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 6/2019. Còn lại các dãy mặt sau sẽ được hoàn thiện và bàn giao tới nhà đầu tư vào quý III/2019. Do đó, việc có tổ chức sự kiện mở bán hay không cũng không ảnh hưởng tới nhà đầu tư.

Dù vậy, đơn vị phát triển dự án là Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao với sứ mệnh cung cấp & phân phối những sản phẩm BĐS tốt nhất thị trường đến các nhà đầu tư cho rằng, đây là dự án tốt cần giới thiệu tới các nhà đầu tư Quảng Ninh nói riêng và nhà đầu tư cả nước nói chung. Vì lẽ đó, ngày 30/03/2019 tới đây, Địa Ốc 5 Sao tổ chức lễ MỞ BÁN NHÀ PHỐ LOONG TOÒNG HẠ LONG. Một dự án được đánh giá là có vị trí kim cương, trường tồn cùng di sản.

mo-ban-nha-pho-loong-toong-vi-tri-kim-cuong-truong-ton-cung-di-san

Tại sự kiện, các nhà đầu tư sẽ được nắm bắt về tình hình thị trường bất động Quảng Ninh và những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại vùng đất mỏ này. Ngay trong sự kiện, nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu 1 CÂY VÀNG tài lộc khi giao dịch thành công một căn nhà phố Loong Toòng tại dự án, đặt cọc tối thiểu 200 triệu đồng tại sự kiện.

Chưa hết, những ưu đãi từ chính sách bán hàng dự án cũng được dành tặng cho nhà đầu tư mua shophouse tại dự án như: Chính sách chiết khấu từ 2 – 5 triệu/m2 đất khi khách hàng mua từ 2 căn shophouse trở lên; tặng một bộ quà tặng trang sức KIM CƯƠNG TRỊ GIÁ 150 TRIỆU cho khách hàng giao dịch từ ngày 19/03/2019 – 31/03/2019.

Là dự án có vị trí đắc địa, thuận lợi khi di chuyển giao thông, liên kết vùng tới các khu vực trọng điểm du lịch của thành phố, trung tâm giao thương của Hạ Long… là những yếu tố nổi bật chứng minh sức cạnh tranh của dự án là rất lớn. Đặc biệt, khi thị trường shophouse Quảng Ninh hiện nay đang được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá. Khả năng nhà phố có thể tăng giá trung bình 30%/năm, đã có những sản phẩm tăng từ 200 – 300% chỉ sau 2,5 năm. Đây thực sự là con số ấn tượng đáng để nhà đầu tư đặt bút nghiên cứu.

Cơ hội DUY NHẤT, mở bán nhà phố shophouse Loong Toòng Hạ Long dành cho nhà đầu tư ngày 30/03/2019. Khách hàng hãy nắm bắt thời cơ để sở hữu những căn nhà phố đắc địa nhất tại dự án.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN:

HOTLINE: 0971 70 8998

>> Tìm hiểu về: Vị trí Shophouse Hạ Long Loong Toòng

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/