Lợi Nhuận Cam Kết Của Dự Án Hạ Long Bay View

Lợi nhuận cam kết của dự án Hạ Long Bay View như thế nào? Lợi nhuận cam kết có lẽ là một trong những yếu tố đầu tiên giới đầu tư địa ốc sẽ chú ý khi nghiên cứu về một sản phẩm bất động sản. Bởi lẽ, lợi nhuận cam kết là một trong những đặc trưng của dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, khác biệt với nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay, dự án Hạ Long Bay View có nhiều điểm khác biệt về việc tính toán, đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

loi-nhuan-cam-ket-cua-du-an-ha-long-bay-view

Lợi Nhuận Cam Kết Của Dự Án Hạ Long Bay View

Đầu tư và sở hữu căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View, nhà đầu tư được lựa chọn ở, tự kinh doanh hoặc uỷ thác cho thuê. Với lựa chọn uỷ thác cho thuê để hưởng lợi nhuận an nhàn – thảnh thơi thì nhà đầu tư được cam kết chia sẻ lợi nhuận dự kiến là tỷ lệ 90:10. Nhà đầu tư được chia sẻ 90%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ trên thực tế.

Về lợi nhuận cam kết của dự án Hạ Long Bay View. Thông thường, tại phân khúc condotel, nhà đầu tư thường được cam kết lợi nhuận tối thiểu từ 8 – 10%/năm trong khoảng 5 năm đầu tiên. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều dự án không áp dụng chính sách này.

Thay vào đó, các chủ đầu tư đưa ra những chiến lược và luận điểm thuyết phục chứng minh khả năng, tính khả thi sinh lời cho dự án để nhà đầu tư có cơ sở tin tưởng lựa chọn sản phẩm để đầu tư.

Đối với dự án Hạ Long Bay View, có thể khẳng định chủ đầu tư Lạc Hồng không đưa lợi nhuận cam kết của dự án Hạ Long Bay View tối thiểu cho khách hàng mua căn hộ tại dự án này. Ngược lại, dự án sở hữu sự linh hoạt giúp khách hàng được lựa chọn để ở, tự kinh doanh hoặc uỷ thác cho thuê.

Thêm vào đó, dự kiến chủ đầu tư Lạc Hồng sẽ hợp tác với đơn vị vận hành quốc tế là Welham để vận hành dự án. Đơn vị Welham là đơn vị quản lý vận hành quốc tế, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Đây là đơn vị thuộc top những đơn vị quản lý vận hành có vị thế và được đánh giá hàng đầu thế giới. Do đó, đây cũng là cơ sở khiến chủ đầu tư Lạc Hồng tự tin ra mắt dự án Hạ Long Bay View với chính sách uỷ thác cho thuê chia sẻ lợi nhuận mà không có cam kết lợi nhuận tối thiểu.

loi-nhuan-cam-ket-cua-du-an-ha-long-bay-view

Thêm nữa, thị trường Quảng Ninh, đặc biệt là Hạ Long đang lấy tốc độ phi mã để phát triển về lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng. Định hướng đến năm 2020 ngành du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, chiếm 15% tổng GDP của tỉnh. Để đạt được điều đó thì hiện tại Chính phủ cùng các nhà đầu tư thông minh đã và đang rót vốn đầu tư cả về cơ sở hạ tầng, giao thông, dịch vụ,… để mang đến một điểm đến có những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Minh chứng là hiện nay Quảng Ninh đang là điểm đến hàng đầu hút du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Thống kê cho thấy lượng khách quốc tế ghé thăm Quảng Ninh cao nhất cả nước. Điển hình, chỉ riêng 8 tháng đầu năm 2018, Quảng Ninh đã đón 9,2 triệu lượt khách, trong đó có tới 3,2 triệu lượt khách quốc tế. Đây là con số vô cùng ấn tượng khi so với năm 2017, Quảng Ninh đã tăng 18% lượt khách quốc tế, đạt 65% kế hoạch của năm.

Bằng những cơ sở đó, chủ đầu tư Lạc Hồng tự tin không đưa chính sách lợi nhuận cam kết của dự án Hạ Long Bay View. Thay vào đó là chính sách chia sẻ lợi nhuận với tỷ lệ chia sẻ cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm

 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/