;

Lợi ích đầu tư condotel Sapphire Hạ Long đến từ chính sách ưu đãi khách hàng

Lợi ích đầu tư condotel Sapphire Hạ Long chủ yếu đến từ chính sách ưu đãi chủ đầu tư dành cho khách hàng khi xuống tiền sở hữu căn hộ khách sạn tại dự án. Vì có chính sách ưu đãi này mà nhà đầu tư được hưởng mức giá bán hợp lý, chia sẻ lợi nhuận cao & ổn định. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn về chính sách ưu đãi Hạ Long Bay View, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi !

loi-ich-dau-tu-condotel-sapphire-ha-long

Lợi ích đầu tư condotel Sapphire Hạ Long, nhận ngay Mazda CX8

The Sapphire Hạ Long là một trong những dự án condotel Hạ Long đáng đầu tư nhất trong năm 2019. Bằng chứng là chỉ sau 10 tháng mở bán, từ 1008 căn bảng hàng dự án chỉ còn lại 50 căn cuối cùng.

Tháng 12/2019, chủ đầu tư Dojiland tổ chức sự kiện mở bán căn hộ The Sapphire Hạ Long – đêm tiệc giáng sinh bên vịnh thiên đường. Đây chính là sự kiện mở bán cuối cùng trong năm, khép lại giai đoạn bán hàng.

su-kien-mo-ban-the-sapphire-ha-long

Tham dự sự kiện, khách hàng mua căn hộ The Sapphire Hạ Long sẽ được tặng 01 phiếu tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận những phần quà giá trị:

? 01 giải nhất: 01 xe Mazda CX8 trị giá khoảng 1.199 tỷ
? 10 giải nhì: 01 xe Fadil – Vinfast trị giá khoảng 394 triệu
? 20 giải ba: 01 xe SH trị giá khoảng 100 triệu

ĐĂNG KÝ VÉ THAM DỰ SỰ KIỆN

Lợi ích đầu tư condotel Sapphire Hạ Long: Vay vốn 70% GTCH lãi suất 0% trong tới hết quý I/2021

Giá bán thực tế của các căn hộ khách sạn Sapphire Hạ Long dao động từ 1,9 tỷ VNĐ – 5,4 tỷ VNĐ. Sau thời gian đầu mở bán các căn 1 phòng ngủ thì giai đoạn bán hàng cuối này, chủ đầu tư mở bán các căn 2 phòng ngủ với giá bán từ 3 – 5,4 tỷ VNĐ.

can-ho-mau-the-sapphire-ha-long

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì 50 căn cuối cùng trên bảng hàng này có tiềm năng sinh lời lớn nhất dự án do sở hữu vị trí đắc địa, view trực diện vịnh kỳ quan.

Mức giá bán condotel dao động từ 3-5,4 tỷ VNĐ. Tuy nhiên nếu tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn quý khách hàng sẽ chỉ cần phải bỏ ra 30% GTCH, tức khoảng 900 triệu vốn đầu tư ban đầu để chính thức sở hữu căn hộ khách sạn trị giá trên 3 tỷ VNĐ.

70% GTCH còn lại quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn trong 25 năm. Chủ đầu tư miễn lãi, ân hạn nợ gốc, phí trả nợ trước hạn tới hết 31/03/2021. Đây là cơ hội tốt để những nhà đầu tư có nguồn tài chính nhàn rỗi thấp có thể tranh thủ thời gian miễn lãi để huy động nguồn vốn hoặc thanh khoản tài sản.

Riêng những nhà đầu tư có tài chính lớn có thể cùng lúc đầu tư nhiều căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long hoặc đổ dòng tiền vào các kênh đầu tư khác để đảm bảo an toàn cũng như khai thác tối đa lợi nhuận từ dòng tiền của mình.

Lợi ích đầu tư condotel Sapphire Hạ Long: tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm

Tại condotel The Sapphire Hạ Long, quý khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm. Như vậy quý khách và gia đình có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp trong chính căn hộ khách sạn thuộc quyền sở hữu của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống resort, khách sạn do Best Western quản lý tại Việt Nam.

Ưu đãi này sẽ kéo dài cho đến khi thời hạn hợp đồng ủy thác kinh doanh cho thuê căn hộ kết thúc. Trong trường hợp không dùng hết 15 đêm nghỉ quý khách hàng có thể dành tặng bạn bè, người thân hoặc bán lại để thu về lợi nhuận. Với mức giá trung bình 3,5 triệu/phòng/đêm, mỗi năm quý khách hàng có thể thu về hơn 50 triệu VNĐ từ việc bán lại đêm nghỉ.

Chúng tôi tin rằng những con số hấp dẫn đến từ lợi ích đầu tư condotel Sapphire Hạ Long chắc chắn sẽ làm hài lòng quý nhà đầu tư, ngay cả những nhà đầu tư khó tính nhất. Hiện tại tính là thời điểm tuyệt vời để quý khách hàng xuống tiền đầu tư vì vậy quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh & chính xác nhất !

Xem thêm: BẢNG HÀNG TÒA S2 SAPPHIRE HẠ LONG

NHẬN GIÁ BÁN 10 CĂN ĐẸP NHẤT BẢNG HÀNG

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn