;

Kinh nghiệm đầu tư Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng

Trong những bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng kinh nghiệm đầu tư Hạ Long Bay View đến từ các chuyên gia và khách hàng đã xuống tiền tại dự án. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lại tiếp tục gửi tới quý khách những hàng kinh nghiệm đầu tư giá trị hơn qua góc nhìn của Lạc Hồng – chủ đầu tư và đơn vị thiết kế thi công dự án. 

Kinh nghiệm đầu tư Hạ Long Bay View từ chủ đầu tư Lạc Hồng

  • Đầu tư sớm để được hưởng ưu đãi hấp dẫn về giá bán và lựa chọn căn hộ đẹp

    kinh-nghiem-dau-tu-ha-long-bay-view

Những dự án condotel có khả năng sinh lời cao, pháp lý an toàn và tiềm năng gia tăng giá trị BĐS lớn thường rất nhanh sẽ nhận được sự phản hồi tích cực từ giới đầu tư. Một khi sức mua của dự án trên thị trường lớn dĩ nhiên chủ đầu tư sẽ bắt đầu tăng giá căn hộ phù hợp với độ HOT cũng như giá trị hấp dẫn của dự án.

Với Hạ Long Bay View cũng vậy. Thực tế đã chứng minh, trên bảng hàng đợt 3 đã xuất hiện nhiều căn hộ có giá cao hơn so với bảng hàng đợt 1 và đợt 2. Nếu khách hàng mua căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View từ lần mở bán đầu tiên thì tính đến thời điểm hiện tại, so với giá bán trên thị trường thì đã có sự chênh lệch đáng kể. Đó cũng là lý do vì sao chủ đầu tư luôn khuyến khích khách hàng đầu tư sớm để được hưởng lợi về giá bán.

Bên cạnh đó, việc quyết định xuống tiền sớm sẽ giúp quý khách hàng chủ động trong việc lựa chọn các căn hộ khách sạn có diện tích vừa phải, tầm view đẹp và phù hợp với phong thủy bản thân.

  • Kinh nghiệm đầu tư Hạ Long Bay View – nên chọn các căn hộ có giá thấp nhất trong dãy

    kinh-nghiem-dau-tu-ha-long-bay-view

Đánh giá từ nhiều dự án đã đi vào vận hành thực tế và trao đổi với các khách hàng đầu tư, trong các sự kiện mở bán và giới thiệu dự án, Lạc Hồng luôn khuyên nhà đầu tư nên lựa chọn những căn rẻ nhất trong dãy để tối ưu hóa chi phí đầu tư và tối đa lợi nhuận. Bởi lẽ phần lớn dòng bất động sản nghỉ dưỡng đều được vận hành bằng phương thức ủy thác cho thuê.

Về bản chất, khi ủy thác cho thuê thì đơn vị vận hành sẽ tự động phân bổ đều lượng khách tới các phòng để đảm bảo công suất khai thác phòng. Do đó gần như lượng khách lưu trú tại các phòng, lợi nhuận khai thác của căn hộ trong cùng một loại hình là như nhau. Như vậy hiển nhiên những nhà đầu tư sở hữu căn hộ giá rẻ nhất sẽ hưởng lợi nhiều nhất.

  • Kinh nghiệm đầu tư Hạ Long Bay View – tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn để tận dụng tối đa lợi thế miễn lãi

Theo chính sách bán hàng chính thức của chủ đầu tư, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn 70% GTCH trong 20 năm. Trong đó chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất cho 65% GTCH trong 12 tháng. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để các nhà đầu tư chưa đủ điều kiện vào hết tiền căn hộ có thể huy động dòng vốn hoặc thanh khoản tài sản khác mà không phải lo lắng về lãi suất vay vốn.

kinh-nghiem-dau-tu-Ha-Long-Bay-View

Riêng với những nhà đầu tư có nguồn tài chính lớn cũng có thể tận dụng thời gian hỗ trợ lãi suất đầu tư cùng lúc nhiều căn hộ hoặc đổ dòng tiền vào các kênh đầu tư khác ngoài Hạ Long Bay View để thu về tối đa lợi nhuận. Với những nhà đầu tư có nguồn tài chính dưới 1 tỷ có thể tận dụng thời gian miễn lãi để khấu trừ lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ vào số tiền đã vay.

Cụ thể, nếu tiến độ bàn giao được đảm bảo đúng theo thời gian dự kiến là quý III/2019. Tức là khoảng 8 tháng nữa là dự án đã được bàn giao full nội thất và chính thức đi vào hoạt động khai thác. Ngay khi hoạt động kinh doanh đi vào ổn định sẽ ngay lập tức mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Như vậy sau 12 tháng miễn lãi suất quý khách hàng có chuyển tiền lợi nhuận sang số tiền đã vay vốn.

Quý vị có thể xem chi tiết chính sách bán hàng mới cập nhật dự án Hạ Long Bay View.

Trên đây là một vài thông tin và kinh nghiệm đầu tư Hạ Long Bay View. Với những chia sẻ này hy vọng quý vị sẽ có những thông tin hữu ích. Mọi băn khoăn quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu thêm

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/