;

Kinh nghiệm đầu tư Condotel Sapphire Hạ Long cho khách hàng Việt Kiều

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã gửi đến quý nhà đầu tư những phân tích, đánh giá chi tiết về các vấn đề xoay quanh thông tin dự án Sapphire Hạ Long. Riêng trong bài viết này chúng tôi sẽ đi phân tích sâu hơn về kinh nghiệm đầu tư condotel Sapphire Hạ Long dành cho khách hàng Việt Kiều, người nước ngoài đang có mong muốn sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao tại thành phố Hạ Long. Dưới đây là thông tin chi tiết !

dau-tu-condotel-doji-ha-long

 

Thực tế, giá bán BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện tại chỉ bằng 1/3 giá bán các nước trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Singapore, Philippines trong khi tiềm năng phát triển du lịch lại giàu có hơn. Vì vậy việc nhà đầu tư nước ngoài đổ dòng tiền về BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam là điều dễ hiểu.

Bên cạnh đó với tâm lý hướng về quê hương nguồn cội, nguồn tiền từ khách hàng Việt Kiều đổ về cũng không hề nhỏ. Đặc biệt là tại miền đất mới đang dùng tốc độ “phi mã” để phát triển như Quảng Ninh và tại dự án condotel đẳng cấp như The Sapphire Residence Hạ Long.

Tuy nhiên với điểm yếu là ở xa và là người nước ngoài, Việt Kiều nên nếu không cẩn trọng trong đầu tư dòng tiền của quý khách hàng sẽ rất dễ gặp phải rủi ro và hiệu quả sinh lời lại thấp. Dưới đây là một số kinh nghiệm đầu tư từ các chuyên gia hàng đầu tại Vnsea Việt Nam dành cho khách hàng là người nước ngoài, Việt Kiều:

Kinh nghiệm đầu tư Condotel Sapphire Hạ Long cho khách hàng Việt Kiều

kinh-nghiem-dau-tu-condotel-sapphire-ha-long-cho-khach-hang-viet-kieu

1: Lựa chọn đơn vị tư vấn sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp

Đây là kinh nghiệm chung dành cho cả nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài, Việt Kiều. Ưu điểm của các đại lý tư vấn đầu tư uy chính là đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản và chuỗi dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt huyết.

Vnsea Việt Nam là một trong những công ty tư vấn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng uy tín bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện Công ty TNHH Vnsea Việt Nam đang là đại lý phân phối cấp 1 dự án The Sapphire Hạ Long vì vậy các khách hàng của Vnsea sẽ luôn được đặc biệt ưu tiên trong việc cập nhật thông tin dự án, các chương trình ưu đãi và lựa chọn mã căn đẹp nhất trên bảng hàng của chủ đầu tư.

2: Đầu tư sớm để được chủ động lựa chọn mã căn đẹp & phong thủy và hưởng mức giá tốt nhất

Giá căn hộ khách sạn tại thời điểm đầu tiên mở bán sẽ luôn tốt hơn so với các đợt mở bán về sau bởi dự án càng HOT, chủ đầu tư sẽ liên tục điều chỉnh mức giá trên bảng hàng. Hơn thế, càng về sau số lượng mã căn có góc view đẹp, hướng phong thủy tốt sẽ càng giảm vì vậy nếu quý khách hàng đã có kế hoạch đầu tư thì hãy nhanh chóng quyết định xuống tiền.

3: Không nên lựa chọn vay vốn, hãy xuống tiền đủ và đúng theo tiến độ để hưởng ưu đãi chiết khấu.

kinh-nghiem-dau-tu-condotel-sapphire-ha-long-cho-khach-hang-viet-kieu

Vì đặc thù về khoảng cách và thời gian nên các chuyên gia Vnsea Việt Nam chân thành khuyên quý nhà đầu tư Việt Kiều nếu có nguồn tài chính lớn mạnh thì không nên tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn. Bởi lẽ để hoàn tất cả thủ tục pháp lý vay vốn rất tốn thời gian và công sức hơn các khách hàng người Việt.

4: Lưu ý các quy định pháp lý đầu tư condotel dành cho khách hàng là Việt Kiều, người nước ngoài.

Theo quy định trong văn bản hướng dẫn hồ sơ pháp lý dự án Sapphire Hạ Long, khách hàng là nhà đầu tư nước ngoài, Việt Kiều muốn vay vốn sẽ phải nhờ người thân có quốc tịch Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam đứng tên để ký hợp đồng vay. Sau đó tiến hành ký văn bản chuyển nhượng hợp đồng vay.

Khi ký hợp đồng mua bán, nhà đầu tư nước ngoài, Việt Kiều cần lưu ý cung cấp đầy đủ các giấy tờ và yêu cấp pháp lý như sau:

kinh-nghiem-dau-tu-condotel-sapphire-ha-long-cho-khach-hang-viet-kieu

Thực tế, để có thể mua được căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long, thủ tục mua bán của các nhà đầu tư nước ngoài, khách hàng Việt Kiều sẽ yêu cầu nhiều giấy tờ pháp lý hơn so với nhà đầu tư trong nước. Vì vậy quý nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ lưỡng kinh nghiệm đầu tư Condotel Sapphire Hạ Long. Nếu còn gì thắc mắc, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp nhanh & chính xác nhất

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn