;

Tiết lộ bí kíp kinh doanh bất động sản thành công trên thị trường

Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đang ngày trở nên phổ biến và càng ngày có rất nhiều người quan tâm. Vậy kinh doanh bất động sản thế nào để sinh lợi nhuận lớn? Tham khảo bài viết sau để có ngay đáp án nhé!

kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản là như thế nào?

Kinh doanh bất động sản có thể hiểu đó là việc đầu tư một số vốn nhất định vào một bất động sản nào đó với mục đích là để sinh lợi nhuận. Các hoạt động đầu tư bất động sản nhằm sinh lời bao gồm việc mua, bán, xây dựng để cho thuê, cho thuê lại, chuyển nhượng hoặc tham gia giao dịch trên các sàn giao dịch bất động sản, thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ tư vấn hoặc quản lý bất động sản.

Những gợi ý kinh doanh bất động sản

Vị trí, vị trí và vị trí

Vị trí của BĐS là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Lựa chọn địa điểm có vị trí thuận lợi nhằm bảo đảm cho tiềm năng phát triển và đặc biệt là tiềm năng “đô thị hóa”, cộng thêm mật độ dân số đông đúc mới bảo đảm cho giá trị BĐS tăng lên/

Lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính

Hãy tính toán thật kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực, hụt tiền phải bán tháo đất rồi dẫn đến thua lỗ.

Nên mua tài sản có tính thanh khoản cao 

Bạn nên hướng đầu tư vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở hoặc cho thuê được ngay lập tức trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư theo kiểu này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

Sàng lọc chủ đầu tư uy tín để “chọn mặt gửi vàng”

Lựa chọn những sản phẩm từ chủ đầu tư BĐS uy tín, là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, quy hoạch bài bản, có tên tuổi trên thị trường, tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch có chế độ hậu mãi tốt.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có được cách để chọn đầu tư một bất động sản tiềm năng, mong rằng nội dung của chúng tôi giúp các bạn đưa ra được quyết định chọn BĐS thế nào. Chúc các bạn có những bước đầu tư thành công!

Xem thêm:

Quy trình mua bán đất

Hồ sơ pháp lý dự án gồm những gì?

Nguồn: https://condohotelhalong.vn