;

Khách du lịch nội địa cứu cánh cho bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh

Chịu ảnh hưởng lớn bởi dịch Covid-19, thị trường bất động sản cả nước nói chung và Quảng Ninh nói riêng đều bị chững lại. Tuy nhiên ngay khi Chính phủ kiểm soát được dịch, các chính sách kích cầu du lịch được triển khai kịp thời đã giúp cho du lịch Quảng Ninh dần hồi phục, từ đó tạo đà lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh.

Khách nội địa – cứu cánh cho du lịch Quảng Ninh

Ngay sau khi tái khởi động hoạt động du lịch, tính hết tháng 8/2020, tổng lượng khách du lịch đến Quảng Ninh đạt hơn 5,7 triệu lượt người (theo báo cáo của Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh).

du-lich-quang-ninh-qua-cac-nam

Tiếp nối các chương trình kích cầu, trong bốn tháng cuối năm 2020, tỉnh Quảng Ninh liên tiếp có các chính sách giảm giá vé đến các địa điểm tham quan lưu trú như Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích và danh thắng Yên Tử, hỗ trợ 100% chi phí xe buýt khứ hồi tuyến cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn – Hạ Long đến Dốc Đỏ.

Đánh giá về các thị trường du lịch lớn ở Việt Nam hiện nay thì Quảng Ninh là địa phương sở hữu nhiều lợi thế nhất về cảnh quan, hạ tầng,… Theo đánh giá của chuyên gia, du lịch Quảng Ninh có dư địa phát triển lớn. Nhiều năm tới, Quảng Ninh vẫn sẽ dẫn đầu du lịch Việt, thậm chí, thứ hạng trên bản đồ du lịch thế giới của Quảng Ninh sẽ cũng có sự thay đổi vượt bậc.

Khả năng phục hồi nhanh của ngành du lịch Quảng Ninh là tiền đề cho sự hồi phục kinh tế của địa phương nói chung, đồng thời là yếu tố đòn bẩy thúc đẩy bất động sản Quảng Ninh trở lại nhịp điệu sôi động như vốn có. Nhiều nhà đầu tư sành sỏi đã sớm nắm bắt được tín hiệu và nhanh chóng trở lại cuộc chơi ngay trong quý IV này.

Du lịch nội địa tạo đà cho bất động sản Quảng Ninh phát triển

2020 là một năm ảm đạm của bất động sản. Trong khi những vướng mắc về pháp lý chưa được giải quyết thì đại dịch Covid-19 ập tới đã khiến cho thị trường những tháng đầu năm gần như đóng băng.

Cuối tháng 7/2020, khi thị trường đang đón nhận những tín hiệu hồi phục tích cực thì đợt dịch thứ 2 bùng phát đã khiến cho thị trường một lần nữa lao đao.

Tuy nhiên so với đợt dịch đầu, đợt dịch thứ 2 Chính phủ đã kiểm soát rất tốt, giãn cách toàn xã hội không phải thực hiện. Tới tháng 10/2020, về cơ bản dịch đã được kiểm soát.

Đây là thời điểm “vàng” sau quá trình thanh lọc thị trường, loại bỏ các doanh nghiệp kém năng lực, không đủ kinh nghiệm. Những dự án có pháp lý rõ ràng, vị trí đắc địa, được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín và có tiềm năng sinh lời cao sẽ chiếm đươc lòng tin của người mua.

thi-truong-ha-long-van-hap-dan-gioi-dau-tu

Trong đó, bất động sản Hạ Long được biết đến là tâm điểm hút vốn với sự trở lại đầy ngoạn mục từ dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long của chủ đầu tư DOJI Land. Những căn hộ cao cấp mặt biển cuối cùng có tầm nhìn hướng biển của dự án ngay lập tức nhận được làn sóng quan tâm của giới đầu tư và những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm bất động sản hạng sang tiêu chuẩn quốc tế.

Theo nhận định, thời điểm hiện tại các căn hộ condotel The Sapphire Hạ Long gần như không có đối thủ do điều kiện quỹ đất mặt biển Hạ Long rất hạn chế trong tương lai và khó có thể xuất hiện thêm một dự án căn hộ nghỉ dưỡng tương tự trong khu vực.

loi-the-dau-tu-the-sapphire-ha-long

Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín DOJI Land, Best Western Premier Sapphire Ha Long hội tụ những đặc điểm hoàn hảo của một tuyệt phẩm bất động sản. Sở hữu kiến trúc được đầu tư tinh tế, trau chuốt đến từng chi tiết, hệ thống tiện ích cảnh quan nội khu kết hợp địa thế tạo không gian giao hoà, kiệt tác mặt biển siêu sang nhất Hạ Long làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Dự kiến, đầu năm 2021, dự án sẽ đi vào khai thác vận hành.

Hiện tại, chủ đầu tư đang mở bán đợt mới với chính sách bán hàng siêu khủng. Lúc này chính là cơ hội cuối cùng cho những nhà đầu tư muốn sở hữu những căn hộ mặt biển cao cấp, chia sẻ lợi nhuận đến 90% và quà tặng Mazda 3 Deluxe hoặc kim cương trị giá lên tới 300 triệu VNĐ.

NHẬN TRỌN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT QUẢNG NINH

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm:

Nguồn: condohotelhalong.vn