;

Khả năng sinh lời lớn tới từ nhà phố thương mại biển sở hữu lâu dài

Thời điểm hiện tại, nhà phố thương mại biển sở hữu lâu dài đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư địa ốc nhờ sự minh bạch của pháp lý, nguồn cung khan hiếm và đặc biệt là khả năng sinh lời khủng, bền vững.

Nhà phố thương mại biển có khả năng sinh lời như thế nào?

Các chuyên gia nhìn nhận Covid-19 khiến tâm lý thị trường bất động sản có nhiều thay đổi, các nhà đầu tư “lướt sóng” chọn chờ qua mùa dịch, còn lại đa số hướng đến đầu tư dài hạn. Nhiều người đang nắm bắt cơ hội ở phân khúc nhà phố thương mại biển sở hữu lâu dài vì tính bền vững của loại hình bất động sản này.

Theo một nghiên cứu của CBRE, khả năng sinh lời của loại hình bất động sản nhà phố thương mại khoảng 8-10% tổng giá trị khoản đầu tư mỗi năm vì khả năng tối ưu công năng, vừa để ở, vừa để kinh doanh hoặc cho thuê.

Khi so sánh với nhiều loại hình bất động sản khác thì nhà phố thương mại biển được đánh giá có khả năng sinh lời tốt hơn.

nha-pho-mat-bien-Grand-Bay-HaLong

Nhà phố thương mại mặt biển có tiềm năng lợi nhuận cao

Không chỉ được đánh giá cao bởi khả năng sinh lời, loại hình này còn được nhận định có tiềm năng tăng giá lớn theo thời gian nhờ vào tính khan hiếm.

Quỹ đất ven biển đều hiếm, đặc biệt ở những thị trường có tiềm năng du lịch thì mức độ khan hiếm này lại càng cao. Chính vì thế những dự án nào được xây dựng ở những thị trường du lịch mới nổi sẽ được nhà đầu tư săn đón vì cơ hội đầu tư đa dạng, tỷ lệ sinh lời tiềm năng vì giá đất tại các khu vực này còn thấp, dư địa tăng giá còn nhiều.

Đâu là dự án nhà phố thương mại biển Hot nhất thời điểm hiện nay?

Nằm tại bán đảo 3 trong quần thể Halong Marina, tầm nhìn ra biển, Grand Bay Townhouse chính là dự án nhà phố thương mại Hot bậc nhất thị trường với vị trí đắc địa, vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh.

Tiềm năng tăng giá của dự án Grand Bay Hạ Long được bảo chứng bởi nhiều yếu tố: làn sóng đầu tư bất động sản ven biển tăng mạnh, vị trí đắt giá, mô hình đầu tư phù hợp, phương thức thanh toán linh hoạt, pháp lý minh bạch…

Vi-tri-du-an-Grand-Bay-Ha-Long-Bai-Chay

Vị trí Grand Bay Hạ Long mang tới lợi thế lớn cho kinh doanh, tăng giá

Mỗi năm, khu vực biển Bãi Cháy đón một lượng khách du lịch khổng lồ. Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao trong khi quỹ đất giới hạn khiến bất động sản ven biển nơi đây luôn rơi vào tình trạng “khát” nguồn cung. Sự xuất hiện của Grand Bay Townhouse với quỹ căn giới hạn (106 căn) cũng là khu nhà phố cuối cùng tại bán đảo 3 khu đô thị Halong Marina đã khiến thị trường trở nên “sốt” hơn bao giờ hết.

loi-the-nha-pho-thuong-mai-grand-bay-ha-long

Grand bay Hạ Long có sổ đỏ lâu dài, đảm bảo pháp lý minh bạch

Báo cáo của CBRE về thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng 2019 khẳng định, tại Hạ Long, shophouse ven biển luôn có mức tiêu thụ đạt gần 90%. Khả năng hấp thụ này còn cao hơn khi dự án nằm trong quần thể phức hợp, có hệ sinh thái đa dạng.

Với những ưu thế tuyệt đối về vị trí, công năng, Grand Bay Hạ Long được dự báo sẽ chiếm sóng thị trường, mang lại cơ hội kinh doanh bất tận cho nhà đầu tư với tiềm năng tăng giá vượt trội.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT MỚI NHẤT CỦA CÁC CĂN SHOPHOUSE GRAND BAY HẠ LONG

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm:

Nguồn: condohotelhalong.vn