Kênh đầu tư Condotel Hạ Long Bay View: lựa chọn đầu tư khôn ngoan nhất 2018

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nửa cuối năm 2018 ngày càng tập trung vào những sản phẩm chất lượng và thực sự có tiềm năng sinh lời cao. Đó là sự khác biệt giữa thời điểm khi thị trường bắt đầu lắng xuống so với lúc thị trường đang nhiệt. Đối với giới địa ốc thì đây chính là thời điểm để lựa chọn cho mình những kênh đầu tư tốt nhất. Condotel Hạ Long Bay View được coi là kênh đầu tư khôn ngoan nhất 2018. Vậy vì sao nói kênh đầu tư Condotel Hạ Long Bay View lại là kênh đầu tư khôn ngoan? Quý vị sẽ tìm ra lời giải trong bài viết dưới đây.

kenh-dau-tu-condotel-ha-long-bay-view

Condotel Hạ Long Bay View kênh đầu tư khôn ngoan nhất 2018

Lý do đầu tiên chúng tôi khẳng định Kênh đầu tư Condotel Hạ Long Bay View sẽ là lựa chọn đầu tư khôn ngoan của giới đầu tư địa ốc trong những tháng cuối năm 2018 này chính là bởi bối cảnh thị trường Hạ Long đang vô cùng ủng hộ. Đây có thể coi là THIÊN THỜI.

Cụ thể, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, Quảng Ninh đã đón 7,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 2,46 lượt tăng 26% so với cùng kỳ năm 2017 (Số liệu từ Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh). Chỉ riêng con số này đã cho thấy, du lịch Quảng Ninh đang dùng tốc độ phi mã để tăng trưởng. Như vậy, đối với những nhà đầu tư thì đây sẽ là một thị trường vô cùng tiềm năng để đầu tư vào các dịch vụ nghỉ dưỡng.

Chính vì thế mà những ông lớn như Sun Group, Bim Group, FLC,… đã đồng loạt rót vốn vào mảnh đất này để phát triển các hạng mục dịch vụ nghỉ dưỡng từ BĐS lưu trú, BĐS thương mại, khu vui chơi giải trí, sân golf…

tai-sao-nen-dau-tu-condotel-hạ-long-bay-view-ngay-luc-nay

Trước bối cảnh đó, ở vị trí phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án nằm tại khu vực Hòn Gai – nơi có nhiều tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng còn chưa được khai phá. Dự án Hạ Long Bay View được đánh giá là một trong những dự án tiên phong cho xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, lưu trú tại đây.

Thử hình dung, hiện tại khu vực Bãi Cháy được đánh giá là nơi tập trung các hạng mục và dịch vụ nghỉ dưỡng cho du khách khám phá và trải nghiệm. Trong khi khu vực Hòn Gai tập trung phần lớn vào phân khúc nhà ở. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu về thị trường Quảng Ninh quý vị có thể thấy, với tốc độ phát triển du lịch nghỉ dưỡng như hiện tại thì chỉ vài năm nữa quỹ đất khu vực Bãi Cháy sẽ dần hạn hẹp. Hơn thế, đầu tư vào thời điểm này đang là thời điểm “sốt” của thị trường nghỉ dưỡng Bãi Cháy. Do đó, nếu muốn tối ưu tài chính đầu tư nhà đầu tư cần tính toán kỹ.

Trong khi đó, Hòn Gai được đánh giá là khu vực trung tâm hành chính, nơi phát triển các dự án BĐS để ở. Điều đó có nghĩa, người dân Hạ Long từ tầng lớp trung cấp đến cao cấp đều tập trung ở khu vực Hòn Gai. Cũng có nghĩa khu vực này hội tụ rất nhiều doanh nhân thành đạt. Họ thích trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Cháy nhưng lại muốn hưởng sự yên tĩnh và hiền hòa của Hòn Gai. Biết trước được xu hướng đó, chủ đầu tư Lạc Hồng đã đưa ra chiến lược phát triển dự án căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View.

Thêm vào đó, tương lai khi Quảng Ninh đón nhiều lượng khách trong nước và quốc tế hơn thì nhu cầu lưu trú cũng sẽ tăng mạnh. Đến khi đó, Hạ Long Bay View sẽ là điểm dừng của các du khách.

Lý do tiếp theo chúng tôi khẳng định kênh đầu tư condotel Hạ Long Bay View sẽ là lựa chọn đầu tư khôn ngoan cho quý vị trong năm 2018 này đó là bởi tính khan hiếm và giá bán cạnh tranh của sản phẩm.

kenh-dau-tu-condotel-ha-long-bay-view

Trung bình một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng có vị trí đặc địa sánh ngang với Hạ Long Bay View có giá bán rất cao, từ 45 triệu/m2 – 80 triệu/m2. Thậm chí với những dự án BĐS nghỉ dưỡng nước ngoài giá bán thậm chí còn cao gấp 3 lần. Vậy nhưng ở dự án Hạ Long Bay View, tính ra giá bán trung bình của một căn hộ dịch vụ chỉ từ 25 triệu/m2, bằng với giá bán của một dự án chung cư tầm trung.

Với giá bán đó, nhà đầu tư được sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng nội thất full 5 sao. Đồng thời được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài. Đây là ưu điểm vượt trội mà những dự án khách sạn, dự án căn hộ nghỉ dưỡng không thể làm được.

Giá bán ban đầu thấp, vị trí đắc địa có tầm nhìn đẹp, có sự tiện nghi và đẳng cấp, lại nằm trong khu vực đang phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng thì căn hộ Hạ Long Bay View chắc chắn có tiềm năng tăng lãi vốn theo thời gian. Vì vậy mà chúng tôi đánh giá rất cao dự án này.

Thêm vào đó, hiện nay dự án đã hoàn thiện phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất. Do đó khách hàng đầu tư vào đây hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của dự án. Quý vị có thể xem chi tiết hình ảnh mới nhất chúng tôi quay được tại trực tiếp dự án để nắm bắt thực trạng hiện nay của dự án cũng như những tầm nhìn sống động dự án mang lại.

Trên đây là một số thông tin phân tích vì sao kênh đầu tư Condotel Hạ Long Bay View lại được đánh giá là kênh đầu tư khôn ngoan năm 2018. Để được phân tích chi tiết hơn về lợi ích đầu tư, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm:

 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/