;

Hot! Cơ hội trực tiếp tham quan condotel Hạ Long Bay View ngày cuối tuần

Dự kiến bàn giao vào quý IV/2019, thời điểm hiện tại chủ đầu tư đang đẩy nhanh việc hoàn thiện toàn bộ dự án để có thể bàn giao đúng thời gian cam kết. Để khách hàng có được cái nhìn thực tế về dự án, mới đây chủ đầu tư  triển khai chương trình hỗ trợ đưa khách đi tham quan trực tiếp dự án condotel Hạ Long Bay View vào mỗi buổi cuối tuần.

Cơ hội chiêm ngưỡng trực tiếp toàn bộ quy mô condotel Hạ Long Bay View

Condotel Hạ Long Bay View tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo với vị thế đắc địa, view trọn vịnh Hạ Long và toàn thành phố, từ khi triển khai dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư.

Tiến độ xây dựng được đẩy mạnh, dự kiến vào tháng 10/2019 này, Hạ Long Bay View sẽ được bàn giao. Tính tới thời điểm này, các hạng mục của dự án đã được hoàn thiện cơ bản, phần lớn các căn hộ cũng đã được hoàn thiện về mặt thiết kế, nội thất.

thiet-ke-can-ho-ha-long-bay-view

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn thực tế nhất về dự án, chủ đầu tư triển khai chương trình hỗ trợ đưa khách hàng tới tham quan trực tiếp dự án. Theo đó vào thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần, khách hàng có nhu cầu có thể đăng ký để được chủ đầu tư hỗ trợ đưa đón từ Hà Nội về Hạ Long tham quan dự án.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

Lợi ích từ việc tham quan trực tiếp condotel Hạ Long Bay View

Nếu như việc tham quan căn hộ mẫu giúp nhà đầu tư có thể biết được thiết kế căn hộ của dự án, tìm hiểu và kiểm chứng thêm thông tin về dự án thì khi đi tham quan trực tiếp dự án lại mang đến nhiều lợi ích lớn hơn:

+ Cơ hội tận mắt tham quan toàn bộ dự án về vị trị, quy mô, chuỗi tiện ích

+ Cơ hội tham quan tiện ích căn hộ, thiết kế nội thất

+ Cơ hội nhận được tư vấn từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu

So với những hình ảnh trên mạng thì việc đến trực tiếp dự án là cách để nhà đầu tư có thể kiểm chứng được chính xác dự án Hạ Long Bay View có được thiết kế đúng như những thông tin đã công bố hay không, từ đó nhà đầu tư sẽ đánh giá được chính xác xem dự án có tiềm năng như thế nào, có đáng để đầu tư hay không?

can-ho-ha-long-bay-view

>> Xem ngay: Thời hạn bàn giao condotel Hạ Long Bay View mới cập nhật tháng 5/2019

Hạ Long Bay View – Cơ hội sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua

So với các loại hình bất động sản trên thị trường thì condotel hiện được đánh giá là loại hình có tiềm năng phát triển mạnh nhất hiện nay. Xây dựng là một condotel hiện đại, đẳng cấp 5 sao xứng tầm quốc tế, dự án Hạ Long Bay View được kỳ vọng mở ra một kỷ nguyên mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long.

Chia sẻ 90% LỢI NHUẬN Sinh lời 257 TRIỆU/NĂM SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN Chỉ từ 570 TRIỆU VNĐ

Sở hữu căn hộ 1,9 TỶ VNĐ

CÓ THỂ Ở – TỰ KINH DOANH – ỦY THÁC CHO THUÊ

Các chương trình ủy thác cho thuê hiện nay đa số áp dụng tỉ lệ 80-85%. Với tỉ lệ chia sẻ là 90%, có thể thấy tiềm năng lợi nhuận mà nhà đầu tư có thể nhận được là rất lớn.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn của condotel Hạ Long Bay View kết hợp với các lợi thế vượt trội khác của dự án như vị trí đắc địa, tiện ích 5 sao, pháp lý minh bạch, chủ đầu tư có tiềm lực, đơn vị quản lý uy tín (các lợi thế này quỹ đầu tư có thể kiểm chứng lại bằng việc tới tham quan trực tiếp dự án) đã khẳng định dự án là một kênh đầu tư “vàng” không thể bỏ lỡ trong năm 2019 này.

Xem thêm:

BẢNG GIÁ CĂN HỘ DỰ ÁN HẠ LONG BAY VIEW

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Hạ Long Bay View

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG HÀNG DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn