;

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi quý hợi 1983

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi quý hợi 1983 là một điều khiến những người sinh năm này rất quan tâm và chú ý. Cách làm này cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần bạn có thể dành ra được một chút thời gian thì có thể khắc phục được những vấn đề khó khăn này.

 Hướng nhà xấu với tuổi Quý Hợi 1983

Người sinh năm 1983 có tuổi Quý Hợi. Quẻ mệnh của những người này thuộc Cấn Thổ. Xét trên phương diện Ngũ Hành trong thế giới phong thủy, những người như vậy tương ứng với hình ảnh nước biển lớn.

Tử vi người tuổi Hợi năm Canh Tý 2020 - VietNamNet

Những người sinh năm 1983 thuộc vào Tây Từ Mệnh. Những người sinh năm Quý Hợi này nên chú ý chọn hướng của cửa chính hướng về phía Bắc trong Đông Tứ Trạch.

Ngoài ra, cần tránh những hướng không tốt:

Hướng Ý nghĩa theo phong thủy Hướng xây nhà với nam – nữ tuổi Quý Hợi
Hướng Lục sát – Nhà có sát khí Gia chủ bị vướng vào vòng lao lý, kiện tụng, thị phi, gia đạo bất hòa Hướng Đông
Hướng Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ Gia chủ bị bệnh tật hành hạ, con cái không nghe lời Hướng Bắc
Hướng Tuyệt mệnh – Chết chóc Cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng, xui xẻo liên tục, không có khả năng thăng tiến trong công việc Hướng Đông Nam
Hướng Hoạ hại – Nhà có hung khí Thường xuyên gặp tai họa, bị tiểu nhân quấy phá, gặp phải âm khí Hướng Nam

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi quý hợi

Thay đổi hướng cửa chính của ngôi nhà

Thay đổi hướng cửa là một trong những phương pháp hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi quý hợi được nhiều người áp dụng nhất. Bởi nguồn khí từ bên ngoài chủ yếu vào trong nhà thông qua cửa chính, nên thay đổi vị trí cửa sẽ mang lại sự chuyển dịch không nhỏ trong phong thủy.

hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi quý hợi

Có rất nhiều cách khác nhau để thay đổi hướng cửa chính của ngôi nhà như:

+ Đập bỏ cửa cũ, xây cửa mới

Sau khi xác định được hướng nhà phù hợp với tuổi 1983, gia chủ có thể đập bỏ và lấp lại cánh cửa đang sử dụng. Thay vào đó là xây mới một cánh cửa khác tại vị trí hợp phong thủy.

+ Xây thêm cửa phụ

Trong trường hợp không muốn phá cửa chính vì tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn có thể áp dụng một phương pháp khác, chính là xây dựng thêm một cửa phụ và để các thành viên trong gia đình thường xuyên sử dụng.

Lúc này, cửa chính không được sử dụng nhiều sẽ giảm bớt nguồn khí xấu, không còn sự ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ.

Sử dụng vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Hợi

Ngoài việc thay đổi hướng cửa để giảm bớt khí xấu vào nhà thì bạn hoàn toàn có thể dùng đồ phong thủy để cân bằng luồng khí âm dương trong nhà. Những vật phẩm bạn có thể thường xuyên sử dụng như: tượng Phật, tranh Bồ Tát, kỳ lân, tỳ hưu… nhưng lưu ý rằng, các vật phẩm phong thủy phải được phân tích và lựa chọn kỹ để phát huy tác dụng cũng như hạn chế việc phản tác dụng.

hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi quý hợi

Bên cạnh đó, gương bát quái cũng là vật có khả năng hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, cũng phải biết chọn lựa loại gương phù hợp để tránh đẩy nguồn khi tốt đi.

Phương pháp “đa cát thắng tiểu hung”

Trong phong thủy phái Bát trạch cũng ghi rõ, chủ nhà có thể sử dụng phương pháp “đa cát thắng tiểu hung” để bảo đảm nguồn khí trong nhà.

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh - Xây Nhà Nga Việt

Theo đó, nếu như ngôi nhà có hướng không hợp với tuổi của gia chủ sinh năm 1983, thì có thể sắp xếp các hướng khác trong ngôi nhà như hướng bếp, hướng bàn thờ, hướng phòng ngủ,…quay về những hướng tốt theo cung, can, chi, mệnh của gia chủ như hướng Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị,…đồng thời quay nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Lục Sát, Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh thì hướng cửa không hợp với tuổi sẽ không gây ra sự ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Trên đây là toàn nhưng chia sẻ của chúng tôi về hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi quý hợi 1983. Nếu bạn đang quan tâm đến những chủ đề tương tự, hãy đón chờ những bài viết tiếp theo để có nhiều tư vấn phong thủy hữu ích.

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/