;

Hình thức sở hữu linh hoạt của dự án Condotel Hạ Long Bay View

Hình thức sở hữu linh hoạt của dự án Condotel Hạ Long Bay View đó là để nghỉ dưỡng, tự kinh doanh, uỷ thác cho thuê hoặc để ở. Và đây cũng là thế mạnh giúp dự án được lòng nhiều nhà đầu tư. Hơn cả thế, chủ nhân sở hữu căn hộ được trao sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về an toàn khi đầu tư vào đây.

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View là dự án nghỉ dưỡng được đầu tư và phát triển bởi Chủ đầu tư Lạc Hồng. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về xây dựng và bất động sản. Dự án Hạ Long Bay View đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh, tiên phong cho loại hình lưu trú cao cấp còn đang khan hiếm tại mảnh đất này.

hinh-thuc-so-huu-linh-hoat-cua-du-an-condotel-ha-long-bay-view

Hình thức sở hữu linh hoạt của dự án Condotel Hạ Long Bay View

Sở hữu căn hộ Condotel Hạ Long Bay View quý vị được lựa chọn:

  • Nghỉ dưỡng
  • Đầu tư sinh lời (tự kinh doanh hoặc uỷ thác cho thuê)

Sự đa dạng về hình thức sở hữu linh hoạt của dự án condotel Hạ Long Bay View giúp khách hàng có thể linh hoạt trong việc chuyển đổi nhu cầu sử dụng căn hộ.

Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng mà các căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View hướng tới cũng được mở rộng hơn, cơ hội phát triển được nâng cao. Đó là lý do vì sao các căn hộ khách sạn tại dự án lại được lòng giới đầu tư và khiến nhà đầu tư đỏ mắt đặt mua căn hộ Hạ Long Bay View trong thời gian qua.

hinh-thuc-so-huu-linh-hoat-cua-du-an-condotel-ha-long-bay-view

Hạ Long Bay View đang là dự án có sức lan tỏa mạnh mẽ đồng thời cũng là dự án có sức mua lớn nhất trên trên thị trường condotel khu vực phía bắc Việt Nam. Việc sử dụng hình thức sở hữu linh hoạt của dự án Condotel Hạ Long Bay View để ở, chủ động kinh doanh để quản lý, kinh doanh hay ủy thác cho thuê để an nhàn thảnh thơi đều có những ưu điểm riêng. Nhà đầu tư dựa trên mục đích đầu tư, nhu cầu để lựa chọn phương án kinh doanh tốt nhất, phù hợp nhất cho mình.

1. Sở hữu condotel Hạ Long Bay View để tự kinh doanh

Đặc biệt, với những khách hàng lựa chọn hình thức TỰ KINH DOANH CĂN HỘ, quý khách hàng có thể được quyền thay đổi thiết kế nội thất cũng như không gian căn hộ để tự kinh doanh dựa trên nguồn khách hàng của bản thân.

Ưu điểm
  • Thích hợp với nhà đầu tư có kinh nghiệm, nguồn khách và tài chính lớn
  • Có thể đầu tư cùng lúc nhiều căn hộ khách sạn/ mua cả sàn để thu về 100% lợi nhuận
  • Hưởng lợi khi vận hành trong toà khách sạn do Marada By Wyndham – thương hiệu quốc tế vận hành
Nhược điểm
  • Mất thời gian quản lý vận hành
  • Phải tự lên kế hoạch kinh doanh
  • Tốn chi phí về nhân lực, bảo trì bảo dưỡng
  • Có khả năng đối mặt với rủi ro và sự cạnh tranh của thị trường

hinh-thuc-so-huu-linh-hoat-cua-du-an-condotel-ha-long-bay-view

2. Sở hữu căn hộ Hạ Long Bay View với hình thức uỷ thác cho thuê

Nếu khách hàng lựa chọn ỦY THÁC CHO THUÊ – hình thức sở hữu linh hoạt của dự án Condotel Hạ Long Bay View, quý khách hàng sẽ chỉ cần ký hợp đồng với đơn vị thứ 3 vận hành kinh doanh. Tại Hạ  Long Bay View, thương hiệu cao cấp Ramada by Wyndham của tập đoàn khách sạn TOP 1 thế giới Wyndham (vận hành 8000 khách sạn tại 79 quốc gia trên thế giới) sẽ chịu trách nhiệm quản lý vận hành kinh doanh và bảo trì bảo dưỡng các căn hộ. 

Ưu điểm Phù hợp với nhà đầu tư bận rộn, ở xa, không có kinh nghiệm quản lý kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng

Hoàn toàn an nhàn – thảnh thơi

Thu lợi nhuận mỗi 6 tháng/lần với tỷ lệ 90:10

Sản phẩm có thương hiệu quốc tế, do Ramada by Wyndham vận hành

Nhược điểm Không thể thu 100% lợi nhuận vì cần trả chi phí quản lý & vận hành

Hiệu quả sinh lời phụ thuộc vào đơn vị vận hành

 

3. Sở hữu căn hộ Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View để ở

Đối với những khách hàng mua căn hộ Hạ Long Bay View để ở, đây thực sự là không gian sống tuyệt vời. Cư dân an cư tại đây được trải nghiệm cuộc sống trong lành, tiện nghi đầy đủ khi dự án kết hợp các dịch vụ nghỉ dưỡng để phục vụ khách hàng. Thử hình dung cuộc sống mỗi ngày trôi qua của gia đình bạn đều là những kỳ nghỉ dưỡng bất tận tại vịnh di sản Hạ Long đáng mơ ước.

Tóm lại, sự khác biệt trong hình thức sở hữu linh hoạt của dự án Condotel Hạ Long Bay View sẽ giúp nhà đầu tư lựa chọn được hình thức sở hữu phù hợp với bản thân. Với giá bán hấp dẫn trung bình một căn hộ dịch vụ chỉ có giá bán từ 1,8 tỷ VND – 3,5 tỷ VND thì đây sẽ là “cơn sốt” đầu tư thời gian tới.

Hạ Long Bay View tự tin là kênh đầu tư có hình thức sở hữu linh hoạt nhất Hạ Long hiện nay để đáp ứng nhu cầu của quý vị. Hãy chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

>> Xem thêm:

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/