;

Hạ Long Bay View – lợi ích từ ưu đãi tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm

Trong chính sách bán hàng dự án condotel Hạ Long Bay View, ngoài chia sẻ lợi nhuận 90% và chiết khấu lên tới 13% khách hàng sẽ còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm. Nếu không dùng hết 15 đêm nghỉ, quý vị có thể bán lại. Dự kiến ngoài con số lợi nhuận từ chương trình ủy thác cho thuê mỗi năm quý vị sẽ còn được nhận hơn 50 triệu từ bán đêm nghỉ. Dưới đây là thông tin chi tiết !

Lợi ích từ chương trình ưu đãi tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm khi đầu tư Hạ Long Bay View

ha-long-bay-view-loi-ich-tu-uu-dai-tang-15-dem-nghi-mien-phinam

Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp của các căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View 

Với những nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, khi xuống tiền mua căn hộ khách sạn của chủ đầu tư Lạc Hồng, ngoài những con số lợi nhuận thì quý khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong suốt thời gian ký hợp đồng ủy thác cho thuê. Đây là cơ hội lý tưởng để quý khách hàng gia đình kỳ nghỉ dưỡng trong căn hộ đẳng cấp và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mang tầm quốc tế mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

  • Với vị trí ngay cạnh Vịnh Hạ Long nên tầm nhìn bao trọn vẻ đẹp hùng vĩ, nên thơ của đại dương và đất trời.
  • Thiết kế không gian mở, du khách nghỉ dưỡng sẽ được hoàn toàn hòa mình vào bầu không khí trong lành mang “hơi thở” tươi mát của vịnh biển.
  • Phong cách bài trí nội thất mang nét đẹp của biển. Màu sắc chủ đạo bên trong các căn hộ là trắng – xanh tạo cảm giác nhẹ nhàng, tươi mới cho không gian nghỉ dưỡng.
  • Tiện ích phong phú được bố trí ngay trong toàn căn hộ thuận tiện cho du khách sử dụng. Khu sky bar, vườn thượng uyển, nhà hàng ký gửi rượu vang & cigar, bể bơi tràn bờ….được đặc biệt thiết kế trên những tầng cao nhất của tòa căn hộ để tối ưu công năng sử dụng, mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ.
  • Hạ Long Bay View được quản lý vận hành bởi thương hiệu cao cấp Ramada by Wyndham của tập đoàn Wyndham – TOP1 thế giới trong lĩnh vực quản lý khách sạn, resort.

Thu về mỗi năm trên 50 triệu VNĐ từ việc chuyển nhượng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm

ha-long-bay-view-loi-ich-tu-uu-dai-tang-15-dem-nghi-mien-phinam

Trong trường hợp quý khách hàng không dùng hết 15 đêm nghỉ có thể làm quà tặng bạn bè, người thân hoặc đối tác. Mặc dù không đắt giá như những món quà hàng hiệu có giá trị lợi ích cao nhưng chúng tôi tin rằng đây sẽ là món quà có ý nghĩa nhất và sẽ được tất cả mọi người yêu thích. Ngay cả những vị khách khó tính nhất bởi lẽ nghỉ dưỡng tại Hạ Long Bay View cũng là cách để quý vị gắn kết yêu thương, vun vén tình cảm gia đình tốt nhất.

Mặt khác, quý khách hàng cũng có thể bán lại để thu tiền về nếu quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng. Vì các condotel Hạ Long của chủ đầu tư Lạc Hồng được thiết kế hiện đại và được vận hành bởi một thương hiệu quốc tế cao cấp nên giá chuyển nhượng đêm nghỉ dự kiến sẽ rất cao. Tuy nhiên chúng tôi sẽ chỉ lấy ở mức trung bình nhất là 3,5 triệu/đêm/phòng.

Như vậy với 15 đêm nghỉ miễn phí, mỗi năm ngoài số tiền lợi nhuận thu về từ hoạt động kinh doanh cho thuê căn hộ, quý khách hàng sẽ còn được nhận 52,5 triệu VNĐ từ việc chuyển nhượng 15 đêm nghỉ ưu đãi. Không cần phải vận hành kinh doanh, lo lắng rủi ro, chỉ cần bỏ ra khoảng 1,8 tỷ VNĐ – 3,5 tỷ VNĐ để mua căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View lợi nhuận sẽ tự động gia tăng hàng năm. Đây thực sự là kênh đầu tư AN NHÀN – HIỆU QUẢ – TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT & HỖ TRỢ CHỌN CĂN 

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm:

Ưu đãi khi đầu tư vào Condotel Hạ Long Bay View

Chính sách bán hàng condotel Hạ Long Bay View

Nguồn: https://condohotelhalong.vn