;

Hạ Long Bay View : đầu tư chuyên nghiệp – đảm bảo quyền lợi khách hàng

Bên cạnh các ưu điểm như khả năng sinh lời cao, chính sách chia sẻ lợi nhuận 90%, chiết khấu lên tới 13%….Hạ Long Bay View còn được lòng giới đầu tư bởi sự chuyên nghiệp và uy tín được thể hiện rõ qua quy trình hoàn tất thủ tục giấy tờ pháp lý nhanh – gọn – minh bạch và phong thái phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình của các chuyên viên chăm sóc khách hàng đến từ đơn vị tư vấn và chủ đầu tư.

Hạ Long Bay View : đầu tư chuyên nghiệp – đảm bảo quyền lợi khách hàng

ha-long-bay-view-dau-tu-chuyen-nghiep-dam-bao-quyen-loi-khach-hang

Với mong muốn mang đến cho quý nhà đầu tư một sản phẩm sinh lời hiệu quả & an toàn cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đơn vị phát triển dự án Hồng Quân đã đưa ra những quy định đầu tư rất rõ ràng và chi tiết áp dụng với tất cả khách hàng xuống tiền mua căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View. Cụ thể như sau:

✴️ Mọi giấy tờ ký tiền cọc tại dự án phải luôn đảm bảo đầy đủ tính pháp lý ( chữ ký & con dấu). Số tiền đặt cọc theo đúng quy định là 100 triệu. Quý khách hàng có thể chuyển cọc về tài khoản đơn vị đại lý phân phối dự án nhưng yêu cầu bắt buộc là phải có thỏa thuận đặt cọc.

✴️ Đặc biệt hình thức đặt cọc Hạ Long Bay View là thưởng & phạt. Nếu khách hàng không tiếp tục vào tiền đủ & đúng thời hạn sẽ bị mất toàn bộ số tiền đã đặt. Sẽ không có bất cứ trường hợp ngoại lệ nào. Vì vậy quý khách hàng cần thận trọng khi đầu tư để hạn chế rủi ro.

✴️ Mọi thay đổi về chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi sẽ đều được chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án có thông báo rõ ràng với đầy đủ chữ ký, con dấu xác minh tới các đơn vị đại lý phân phối dự án. Mọi thông tin về dự án khi không có cơ sở chứng minh rõ ràng đều sẽ không được chủ đầu tư chấp nhận.

ha-long-bay-view-dau-tu-chuyen-nghiep-dam-bao-quyen-loi-khach-hang

✴️ Tại Hạ Long Bay View, quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối. Vì vậy ngay khi phát hiện hiện tượng chuyên viên tư vấn “cắt máu” hoặc cạnh tranh khách không lành mạnh gây ảnh hưởng tới uy tín chủ đầu tư và quyền lợi của khách hàng sẽ ngay lập tức cấm bán sản phẩm và áp dụng hình phạt theo đúng quy định. Đơn vị đại lý nào không quán triệt nhân viên sẽ bị hủy hợp đồng đại lý và áp dụng phạt hợp đồng.

Việc đưa ra những quy định trong quá trình đầu tư mục đích là giúp quý khách hàng sở hữu sản phẩm đầu tư tốt nhất. Thủ tục càng rõ ràng và đảm bảo đúng về mặt pháp lý thì dòng tiền đầu tư của quý khách hàng càng được đảm bảo. Nếu quý khách hàng thực hiện nghiêm túc đúng theo các quy định trong quá trình giao dịch, chắc chắn thương vụ đầu tư của quý khách hàng sẽ diễn ra thành công và ngược lại.

Chúng tôi tin rằng xuống tiền tại dự án condotel Hạ Long Bay View sẽ là quyết định đầu tư sáng suốt trong năm 2019. Mọi thắc mắc về giấy tờ thủ tục quy trình đầu tư, quý khách hàng có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của chủ đầu tư hoặc đơn vị phát triển dự án. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể liên hệ với các chuyên viên chăm sóc  khách hàng của công ty Vnsea Việt Nam – đại lý phân phối cấp 1 dự án.

 HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ QUY TRÌNH ĐẦU TƯ DỰ ÁN 

hotline-tu-van

Nguồn: https://condohotelhalong.vn