;

Giấc mơ biệt thự đồi ở trung tâm thành sự thật với Monaco Hạ Long

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của Hạ Long, biệt thự Monaco Hạ Long với loại hình biệt thự đồi độc đáo cũng nhiều lợi thế vượt trội đã biến giấc mơ sở hữu biệt thự trên đồi ngay tại trung tâm thành phố của nhiều người thành hiện thực.

Thay đổi quan niệm khu vực đồi chỉ dành cho người thu nhập thấp

Người Việt Nam vẫn giữ quan niệm là khu vực đồi sẽ là nơi của những người thu nhập thấp. Ở Hạ Long cũng như vậy. Những khu vực gần đồi do không tiện buôn bán nên so với mặt bằng chung sẽ có điều kiện kinh tế thấp hơn.

Nếu khoảng 10 năm trước khu vực dưới chân đồi 8A, đồi Văn Nghệ Cột 3 Cột 5, đồi Thủy Sản vẫn còn khó khăn, giá đất thấp thì hiện nay những khu vực này giá đã tăng phi mã lên 60-80 triệu/m2. Sự tăng giá bất động sản nơi đây là nhờ vào chính sách phát triển của tỉnh, cải tạo đồi thành các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

biet-thu-monaco-ha-long-thay-doi-quan-diem-cu-cua-khach-hang

Sự xuất hiện của các dự án biệt thự đồi như FLC Hạ Long hay Monaco Hạ Long đã làm thay đổi nhận thức của người dân. Nếu trước đây quan niệm khu vực đồi chỉ dành cho người thu nhập thấp sinh sống thì bây giờ chỉ giới thượng lưu, siêu giàu mới có khả năng sống tại đây.

Vị trí tại trung tâm du lịch của miền Bắc

Trên thế giới, biệt thự đồi luôn là loại hình bất động sản được giới siêu giàu ưa chuộng. Các sản phẩm biệt thự đồi đắt giá nhất trên thế giới như The One (Hoa Kỳ), Beverly không chỉ ấn tượng bởi vị thế trên đồi cao mà còn là khả năng kết nối vùng thuận tiện.

biet-thu-doi-ha-long-nam-tai-vi-tri-trung-tam-du-lich-mien-bac

Là sản phẩm đặc thù, quỹ đất có hạn, xây dựng biệt thự đồi cực khó. Biệt thự đồi hướng biển còn khó hơn nhiều. Chính vì thế các sản phẩm biệt thự đồi Hạ Long với địa thế đẹp cộng với vị trí trung tâm tại thành phố biển đông khách du lịch được nhận định có tiềm năng phát triển lớn. Nhiều ý kiến nhận định đây là sản phẩm có giá tăng phi mã trong thời gian tới.

Hệ thống tiện ích đồng bộ, biến cuộc sống gia đình thành kỳ nghỉ dưỡng

Với mục đích kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho khách hàng, các sản phẩm biệt thự đồi Hạ Long, đơn cử như Monaco Hạ Long được trang bị hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

tien-ich-monaco-ha-long

Monaco Hạ Long đã tạo ra nhiều phân khu cùng với các tiện ích đồng bộ, đẳng cấp, đảm bảo mang đến cho khách lưu trú cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời, trọn vẹn đủ đầy. Ở Monaco Hạ Long, chủ nhân biệt thự sẽ được trải nghiệm những tiện ích như Thiền, Câu cá, Bơi lội, Chạy bộ, Karaoke, Tennis, Spa & Massage, Phòng tập gym, Phòng games… Với hệ thống tiện ích đồng bộ này, mỗi phút giây tại Monaco Quảng Ninh thực sự là những phút giây giá trị cho mình, cho gia đình và những người thân yêu.

Là sản phẩm tiên phong cho loại hình biệt thự đồi tại Hạ Long, ngay khi ra mắt dự án đã nhận được sự chú ý lớn từ khách hàng. Lần đầu mở bán, 40 căn biệt thự đã được bán hết chỉ sau 10 ngày. Tháng 3 này, dự án ra mắt 30 căn biệt thự. Thời điểm hiện tại, mặc dù thị trường bất động sản đang “khó chồng khó” vì dịch Covid-19 nhưng Monaco Hạ Long vẫn duy trì được sức nóng. Bảng hàng dự án hiện chỉ còn 15 căn. Vì thế nếu muốn sở hữu ngay 1 căn biệt thự siêu HOT này, quý khách hàng hãy tận dụng đúng thời điểm tốt nhất để mua.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT T3/2020

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm: 

Chính sách bán hàng Monaco Hạ Long

Lợi nhuận dự án Monaco Hạ Long

Nguồn: condohotelhalong.vn