;

Giá bán Shophouse Loong Toòng Hạ Long có khả năng tăng giá mạnh

Giá bán Shophouse Loong Toòng Hạ Long có khả năng tăng giá mạnh chính là một trong những thế mạnh giúp khả năng hấp thụ dự án của thị trường vô cùng tốt.

Giá bán Shophouse Loong Toòng Hạ Long là bao nhiêu?

gia-ban-shophouse-loong-toong-ha-long-co-kha-nang-tang-gia-manh

Shophouse Loong Toòng Hạ Long hiện nay đã thi công tới tầng 5/6 của dự án. Khởi công từ tháng 1/2019, chỉ trong gần 3 tháng ngắn ngủi dự án đã sắp hoàn thiện 2 dãy mặt ngoài. Theo dự kiến, tháng 6 chủ đầu tư Công ty CP Xe khách Quảng Ninh sẽ bàn giao 2 dãy mặt ngoài đến các nhà đầu tư. Toàn khu dự án sẽ được bàn giao vào tháng 9/2019. Đây là dấu hiệu tích cực giúp chủ nhân các căn nhà phố tại đây sớm được nhận nhà và tiến hành khai thác lợi nhuận.

Giá bán nhà phố Loong Toòng Hạ Long hiện nay trung bình từ 9,2 tỷ đồng – 19,2 tỷ đồng. Đây là giá bán đợt 2 sau khi đã có sự điều chỉnh, được cho là tăng nhẹ so với đợt một. Nhờ vào lợi thế tiến độ thi công nhanh, chất lượng và đảm bảo tiến độ dự kiến, sắp tới đây khi dự án được hoàn thiện thì rất có thể giá bán sẽ tăng mạnh.

Giá bán Shophouse Loong Toòng Hạ Long có khả năng tăng giá mạnh

Theo giới địa ốc, nhà phố là loại hình bất động sản có khả năng tăng giá mạnh, trung bình tăng 30%/năm. Thậm chí, có những sản phẩm tăng giá 200 – 300% chỉ trong 2,5 năm. Do đó, không chỉ khả năng cạnh tranh mà khả năng tăng giá mạnh theo thời gian chính là tiêu chí để giới địa ốc đánh giá có xuống tiền hay không.

Cùng với các chuyên gia nghiên cứu sâu về dự án nhà phố Loong Toòng này, chúng tôi đưa ra đánh giá về khả năng tăng giá mạnh của dự án Shophouse Loong Toòng Hạ Long đến từ các yếu tố:

  • Vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long và cửa ngõ kết nối các tuyến đường huyết mạch: Cao Thắng – Lê Lợi – Trần Hưng Đạo – Quốc lộ 18. Dự án có khả năng liên kết vùng với những điểm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí bên Hòn Gai và Bãi Cháy dễ dàng chỉ từ 5 – 15 phút đồng hồ. Điều này giúp tăng thêm khả năng thu hút nguồn khách tiềm năng cho dự án.

gia-ban-shophouse-loong-toong-ha-long-co-kha-nang-tang-gia-manh

Đặc biệt, xét về yếu tố lợi nhuận, không chỉ đơn thuần là các mặt hàng được kinh doanh trong nhà phố mới có thể sinh lời cho chủ nhân căn hộ. Tầng thượng và không gian ngoài căn hộ cũng là điểm độc đáo để kinh doanh cho thuê mặt bằng cũng như cho thuê đặt pano quảng cáo.

Tùy thuộc vào từng ngành hàng và mục đích kinh doanh của căn nhà phố, chủ nhân shophouse có thể tận dụng mọi không gian để thu về lợi nhuận cho mình. Hiện nay, giá cho thuê treo biển pano quảng cáo tại các vị trí trung tâm như Shophouse Hạ Long Loong Toòng trung bình từ 140 triệu – 230 triệu/năm. So sánh với việc đầu tư chung cư cho thuê hay các sản phẩm BĐS đất nền bất ổn thì đây thực sự là gợi ý đầu tư tốt: vừa đảm bảo lợi nhuận tốt, vừa có tính ổn định và bền vững, ít rủi ro.

  • Giá trị sinh lời bền vững là yếu tố tiếp theo cần xét tới khi đánh giá và khả năng tăng giá trị BĐS của sản phẩm. Hiện nay, để đầu tư thành công một căn nhà phố không hề dễ dàng, nhất là căn nhà phố cần đảm bảo khả năng sinh lời tốt. Với vị trí đắc địa, tiến độ thi công nhanh, mặt tiền rộng,… Shophouse Loong Toong Hạ Long được đánh giá cao về khả năng sinh lời.

Hơn thế nữa, sự linh hoạt trong hình thức kinh doanh sinh lời như: cho thuê mặt bằng, tự kinh doanh, kết hợp vừa ở – vừa cho thuê giúp tối đa lợi ích cho nhà đầu tư. Với giá bán Shophouse Loong Toòng Hạ Long như hiện nay, khả năng tăng giá mạnh khi dự án hoàn thiện và đưa vào khai thác là rất lớn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY:

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm:

Vị trí Shophouse Hạ Long Loong Toòng

Chính sách bán hàng Shophouse Loong Toòng

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/