;

Du lịch Hạ Long đã sẵn sàng “bùng nổ” trong năm 2019

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cấp hiện đại với đủ sân bay – cảng biển – cao tốc, các chính sách phát triển văn hóa lễ hội du lịch được triển khai, nhiều khu vui chơi & giải trí được xây mới….có thể nói du lịch Hạ Long đã sẵn sàng “bùng nổ” trong năm 2019. Đây cũng sẽ là cơ hội “vàng” cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long vươn lên vị trí số 1 trên thị trường Việt Nam. 

Cơ sở hạ tầng giao thông đã & đang mang lại hiệu quả cao về nguồn khách

du-lich-ha-long-da-san-sang-bung-no-trong-nam-2019

Ngay sau khi 3 dự án cơ sở hạ tầng giao thông chủ chốt của tỉnh Quảng Ninh chính thức đi vào hoạt động đã mang lại những hiệu quả rõ rệt về nguồn khách. Từ đó góp phần đưa du lịch Quảng Ninh vươn lên vị trí số 1 trên thị trường du lịch Việt Nam trong năm 2018.

  • Sân bay Vân Đồn liên tiếp đón thêm nhiều hãng bay mới như Vietjet Air, Bamboo Airway. Dự kiến các đường bay quốc tế kết nối 2 thị trường du lịch lớn nhất của Việt Nam là Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ được mở mới.
  • Ngày 27/11/2018, cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai đã đón chuyến tàu đầu tiên cập bến mang tên Celebrity Millennium thuộc hãng tàu biển Royal Caribbean Cruise Lines của Mỹ. Đây là chuyến tàu xuất phát từ Hông Kông (Trung Quốc) đưa hơn 2.000 du khách và gần 1.000 thủy thủ đoàn tham quan Vịnh Hạ Long và các điểm du lịch Hạ Long- Quảng Ninh. Đồng thời mở ra một chương mới cho ngành du lịch Quảng Ninh.

du-lich-ha-long-da-san-sang-bung-no-trong-nam-2019

  • Tháng 9/2018 cao tốc Hạ Long- Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động cùng với sự góp mặt của cầu Bạch Đằng đã rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long xuống còn 1,5h so với 3-4h trước đây. Ngày 30/12/2018, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn chính thức đi vào hoạt động rút ngắn thời gian di chuyển từ Hạ Long đến Vân Đồn từ 90 phút xuống còn khoảng 50 phút.

=>>Với những lợi thế mà cơ sở hạ tầng giao thông mang lại, năm 2019, dự kiến Quảng Ninh sẽ đón 15 triệu lượt khách du lịch trong đó khách quốc tế dự kiến đạt 6,2 triệu lượt. Khi đó Quảng Ninh sẽ tiếp tục giữ ngôi vị đầu bảng về lượng khách du lịch nói chung và khách quốc tế nói riêng trong năm 2019.

Chiến lược thu hút và mở rộng các sự kiện văn hóa lễ hội mang tới dấu hiệu tích cực

du-lich-ha-long-da-san-sang-bung-no-trong-nam-2019

Ví dụ điển hình nhất khẳng định chiến lược mở rộng các sự kiện văn hóa lễ hội đang mang lại những dấu hiệu tích cực chính là sự thành công rực rỡ của sự kiện đăng cai tổ chức Năm du lịch quốc gia 2018 và chương trình Carnaval Hạ Long 2018. Hàng trăm sự kiện phong phú đặc sắc thể hiện nét đẹp văn hóa đặc trưng vùng miền đã giúp du lịch Quảng Ninh đến gần hơn với khách du lịch trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, việc chủ động kêu gọi các tập đoàn lớn như Sun Group, Vingroup đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng, khu vui chơi giải trí cao cấp cũng góp phần nâng cao số ngày lưu trú và thu hút khách du lịch đến với Quảng Ninh trong năm 2019. Đồng thời việc chú trọng tới các hoạt động truyền thông sự kiện âm nhạc, thời trang, ẩm thực, lễ hội pháo hoa…..cũng góp phần giúp hình ảnh về một Hạ Long vừa xinh đẹp vừa tràn ngập sắc màu cuộc sống được lan tỏa mạnh mẽ hơn trên thế giới.

Từ sự phân tích trên, có thể khẳng định du lịch Hạ Long đã và đang phát triển theo đúng hướng và tất cả đã sẵn sàng “bùng nổ” trong năm 2019. Như một mối liên kết 2 chiều, bất động sản sẽ hưởng lợi từ du lịch và bất động sản cũng sẽ góp phần nâng tầm đẳng cấp du lịch Quảng Ninh lên một tầm cao mới.

du-lich-ha-long-da-san-sang-bung-no-trong-nam-2019

Hiện tại, số lượng các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long – Quảng Ninh rất nhiều. Tuy nhiên số lượng các dự án được giới chuyên gia nhận định là xứng đáng đầu tư trong năm 2019 lại không nhiều. Dưới đây là một vài dự án điển hình:

=>>Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về thị trường du lịch Hạ Long và thông tin các dự án BĐS nghỉ dưỡng trên, hãy đăng ký thông với các chuyên viên tư vấn của Vnsea Việt Nam qua form dưới đây:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn

Xem thêm: Du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Hạ Long ăn gì – chơi gì – ở đâu