;

[Tin HOT] Dự án condotel The Sapphire Hạ Long bàn giao cho khách hàng

Sau thời gian đẩy nhanh tiến độ xây dựng, dự án condotel The Sapphire Hạ Long đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao lại cho khách hàng. Đây chính là tin vui lớn cho các nhà đầu tư khi chuẩn bị được nhận căn hộ và đưa vào vận hành cho thuê.

Thời gian dự án condotel The Sapphire Hạ Long bàn giao là khi nào?

The Sapphire Residence Hạ Long là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng bởi chủ đầu tư Dojiland – công ty con của tập đoàn Doji. Lợi thế vượt trội của The Sapphire Hạ Long chính là vị trí “đầu rồng” đắc địa, vượng phong thủy mà bất cứ dự án nào cũng muốn sở hữu.

Được mở bán cuối 2018, thời gian vừa qua The Sapphire Hạ Long luôn nằm trong TOP condotel Hạ Long HOT nhất thị trường và được giới đầu tư săn đón.

Theo thông tin chủ đầu tư cam kết thì dự án sẽ được bàn giao vào quý IV/2020. Những tháng cuối năm này, ngoài các thông tin về chính sách bán hàng của dự án thì tiến độ xây dựng và nhất là thời gian dự án condotel The Sapphire Hạ Long bàn giao luôn là thông tin được quan tâm hàng đầu.

hinh-anh-thuc-te-du-an-the-sapphire-ha-long

Ngày 16/11/2020, chủ đầu tư Dojiland đã đưa thông báo chính thức về việc bàn giao căn hộ condotel The Sapphire Hạ Long cho quý khách hàng. Cụ thể:

thoi-gian-ban-giao-du-an-condotel-the-sapphire-ha-long

Theo đó thời gian dự án condotel The Sapphire Hạ Long bàn giao sẽ là từ ngày 14/12/2020 – 31/12/2020 cho quý khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với công ty.

Sau khi đã bàn giao xong, chủ đầu tư sẽ đưa dự án vào vận hành. Dự kiến The Sapphire Hạ Long sẽ đi vào vận hành trong tháng 1/2021.

Quý khách hàng đã mua căn hộ The Sapphire Hạ Long cần được hộ trợ nhận bàn giao, liên hệ 0971708998 để được tư vấn chi tiết hoặc để lại thông tin trong form dưới đây (MỌI THÔNG TIN CÁ NHÂN ĐỀU ĐƯỢC BẢO MẬT).

Tháng 11/2020 – cơ hội cuối cùng sở hữu condotel The Sapphire Hạ Long view vịnh kỳ quan

Nhờ lợi thế vị trí đắc địa cùng uy tín chủ đầu tư và pháp lý minh bạch, The Sapphire Hạ Long luôn dẫn đầu trong danh sách các dự án chạy nhất Hạ Long trong năm 2019 – 2020.

the-sapphire-ha-long-dang-hut-gioi-dau-tu

Với quỹ căn 1008 căn hộ, thời điểm hiện tại bảng hàng dự án chỉ còn lại khoảng 30 căn. Cơ hội để sở hữu căn hộ khách sạn Hạ Long view vịnh kỳ quan không còn nhiều.

Ngay lúc này, khi mua căn hộ condotel The Sapphire Hạ Long, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

✦ Nhận kim cương trị giá 200 – 300 triệu

✦ Nhận ô tô Mazda 3 Deluxe trị giá 650 triệu

✦ Nhận 15 đêm nghỉ MIỄN PHÍ/năm

✦ Chiết khấu lên tới 5,5% GTCH nếu không nhận HTLS

✦ Hỗ trợ vay vốn 70% GTCH, HTLS 0% trong 24 tháng

✦ Chia sẻ lợi nhuận 90%

>> Quý đầu tư quan tâm dự án nên tham khảo ngay chi tiết chính sách bán hàng dự án The Sapphire Hạ Long mới nhất để biết được những ưu đãi HẤP DẪN có thể nhận được khi đầu tư.

Trên đây là thông tin về thời gian dự án condotel The Sapphire Hạ Long bàn giao. Hội tụ nhiều lợi thế vượt trội: vị trí kim cương, thiết kế hiện đại tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, pháp lý minh bạch, tiềm năng tăng giá lớn, đặc biệt là tiến độ và thời gian bàn giao đúng cam kết, The Sapphire Hạ Long chính là kênh đầu tư đáng giá cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TÍNH DÒNG TIỀN CHI TIẾT CĂN HỘ:

HOTLINE: 0971 70 8998

>> Đọc thêm:

BẢNG HÀNG TÒA S2 SAPPHIRE HẠ LONG

MẶT BẰNG TÒA S2 SAPPHIRE HẠ LONG

Nguồn: condohotelhalong.vn