;

Đón đầu xu hướng sống xanh tại dự án biệt thự đồi Monaco Hạ Long

Sống xanh đang là xu hướng sống ngày càng được ưa chuộng trên thế giới. Để bắt kịp xu hướng sống này, ngày càng nhiều dự án được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời. Biệt thự đồi Monaco Hạ Long chính là 1 trong những dự án tiên phong tại Hạ Long được lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 12kW.

Sống xanh – Xu hướng mới của cuộc sống hiện đại

Giấc mơ về những cuộc sống xanh, những “khu đô thị xanh” đã trở thành xu hướng, một trào lưu sống mạnh mẽ tại các thành phố lớn tại Việt Nam. Các khu đô thị xanh, văn phòng xanh, trường học xanh… ngày càng được người dân ưa chuộng.

Thời gian gần đây, rất nhiều các chủ đầu tư đã chuyển hướng xây dựng và phát triển các khu đô thị xanh với mật độ xây dựng thấp, quỹ đất dành cho công viên, cây xanh… lớn. Cùng với việc kiến tạo không gian xanh, việc sử dụng năng lượng xanh cũng đang là phương án được các chủ đầu tư ưu tiên.

biet-thu-xanh-tro-thanh-xu-huong-song-moi

Quảng Ninh là 1 trong những thị trường tiên phong trong việc sử dụng năng lượng xanh. Cụ thể:

  • Dự án lắp giàn pin mặt trời cung cấp điện cho một số hộ gia đình và các trạm biên phòng ở đảo Cô Tô đã hoàn thành tháng 11/2002
  • Khu nghỉ dưỡng cao cấp Đảo Tuần Châu – Hạ Long sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt kết hợp tấm thu năng lượng mặt trời với công suất 10.000 lít nước nóng

Và 3 năm gần đây, các khu vực như Vân đồn, Hạ Long… bừng sáng với những dự án resort, biệt thự xanh sử dụng pin mặt trời để cung cấp điện năng.

Biệt thự đồi Monaco Hạ Long, dự án tiên phong sử dụng hệ thống điện mặt trời

Không chỉ gây ấn tượng bởi mật độ xây dựng 19%, 81% còn lại là cảnh quan xanh, dự án Monaco Hạ Long còn được đánh giá cao bởi hệ thống pin mặt trời sử dụng để cung cấp điện năng.

monaco-ha-long-su-dung-nang-luong-xanh-than-thien-moi-truong

Ưu điểm của hệ thống pin mặt trời sử dụng tại biệt thự đồi Monaco Hạ Long đó là:

  • Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các gia đình không phải tốn thêm chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện
  • Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 35 năm, mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường
  • Tiết kiệm điện năng sử dụng

Ngày nay, điện năng lượng mặt trời ngày càng phát triển trở thành phong cách sống mới của những gia đình hiện đại. Việc trang bị hệ thống điện năng lượng sạch thân thiện môi trường tại biệt thự Monaco Hạ Long đã tạo nên một không gian sống xanh toàn diện cho các gia đình mong muốn tận hưởng cuộc sống an nhiên, trong lành.

song-xanh-toan-dien-tai-monaco-ha-long

Với ưu điểm về không gian sống trong lành, vị thế vượng phong thủy cùng việc sử dụng năng lượng xanh trong sinh hoạt, biệt thự Monaco Hạ Long chính là nơi an cư lý tưởng tại thành phố biển. Đây chính là lý do mà ngày càng nhiều khách hàng thượng lưu lựa chọn Monaco Hạ Long để sinh sống.

Tháng 3 Monaco Hạ Long ra mắt 30 căn biệt thự. Với sức nóng của dự án, ngay khi bảng hàng được mở, đã có nhiều khách hàng chuyển tiền mua nhà. Với quỹ căn có hạn, nếu muốn sở hữu một căn biệt thự đáng sống bậc nhất Hạ Long này, quý khách hàng đừng bỏ lỡ thời điểm tốt nhất để mua này.

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm:

Chính sách bán hàng Monaco Hạ Long

Lợi nhuận dự án Monaco Hạ Long

Nguồn: condohotelhalong.vn