;

Đối tượng đầu tư shophouse là những ai?

Xu hướng dòng tiền đổ vào bất động sản năm 2020, shophouse đứng đầu bảng. Đây chính là khẳng định cho thấy tiềm năng lớn của shophouse.  Thời gian qua shophouse cũng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Shophouse phù hợp với ai? Đối tượng đầu tư shophouse là những ai? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 3 đối tượng phù hợp để đầu tư loại hình này.

3 đối tượng đầu tư shophouse

Shophouse được xem là phân khúc bất động sản sôi động nhất trong những năm gần đây. Nhưng việc đầu tư vào Shophouse cần một số vốn khá lớn, đồng thời rủi ro shophouse luôn vây quanh nên không phải ai cũng có thể đầu tư được loại hình này.

1. Khách hàng muốn có một nơi vừa có thể ở vừa kinh doanh

Lợi thế của shophouse đó chính là thiết kế hiện đại với cơ sở hạ tầng đầy đủ, thuận tiện vừa là nơi ở, vừa có thể kinh doanh.

Shophouse được thiết kế thành các tầng riêng biệt và có lối đi riêng. Ở đây, mọi tiện nghi được thiết kế vô cùng thuận lợi để gia chủ được nghỉ ngơi một cách thoải mái. Bên cạnh đó, với vị trí xây dựng tại những trục đường lớn với độ nhận diện cao, việc kinh doanh ở shophouse khá thuận tiện.

thiet-ke-shophouse-phu-hop-vua-de-o-vua-kinh-doanh

Thiết kế shophouse phù hợp vừa để ở vừa kinh doanh

Chính vì thế, những khách hàng nào đang đắn đo và tìm kiếm loại hình bất động sản nào có thể vừa kinh doanh và vừa ở thì Shophouse chính là một lựa chọn tuyệt vời.

2. Khách hàng muốn mua để đầu tư và cho thuê lại

Nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí địa lý, thiết kế thông minh và số lượng các căn rất ít nên shophouse có nhiều lợi thế lớn trong việc đầu tư và cho thuê lại.

Sau khi hoàn thành hợp đồng mua Shophouse, nếu nhà đầu tư không ý định triển khai mô hình kinh doanh thì có thể cho các đơn vị khác thuê lại. Với lợi thế và tiềm năng kinh doanh từ Shophouse rất lớn nên số lượng đơn vị và khách hàng có nhu cầu thuê lại cũng vô cùng cao.

chu-so-huu-shophouse-co-the-cho-thue-cho-dat-banner

Chủ sở hữu shophouse có thể cho thuê chỗ đặt banner

Vì được thiết kế rộng rãi và thông minh nên Shophouse có thể phục vụ nhiều chức năng khác nhau như làm văn phòng, khách sạn, spa, shop quần áo,… Ngoài ra với độ nhận diện tốt nên khi sở hữu shophouse, chủ sở hữu cũng có thể cho thuê đặt banner, tăng thêm thu nhập.

3. Khách hàng muốn có một kênh đầu tư an toàn

Gần đây, xu hướng chuyển sang đầu tư bất động sản dự án, trong đó không thể không kể đến việc đầu tư vào Shophouse. Dự đoán, tiềm năng tăng giá trị của Shophouse trong những năm tới là vô cùng tốt. Những dự án Shophouse đều tăng giá sau khoảng thời gian từ 1-3 năm với mức tăng giá có thể lên đến 15-30% giá trị ban đầu. Việc đầu tư sớm thì sẽ đem đến lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư.

Shophouse được thiết kế nhằm mục đích mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất. Điều tạo nên sức hấp dẫn của sản phẩm này chính là số lượng sản phẩm hạn chế, tỷ suất sinh lời từ việc khai thác sản phẩm vượt trội. Những nhà đầu tư nên cân nhắc và nghiên cứu kỹ từng dự án về chi phí bỏ ra có phù hợp hay không. Đó mới là đầu tư an toàn và thể hiện được xu hướng quản lý tài chính thông minh.

NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ SHOPHOUSE

Top dự án shophouse được quan tâm lớn nhất hiện nay

Shophouse Hạ Long Loong Toòng

Shophouse Loong Toong Hạ Long – cái tên gây sốt trong thời gian gần đây. Là loại hình nhà phố thương mại sở hữu vị trí đắc địa – độc tôn tại ngã tư Loong Toòng – trung tâm TP. Hạ Long giúp dự án có khả năng cạnh tranh thương mại lớn. Chuẩn bị đi vào vận hành, căn hộ shophouse Loong Toòng Hạ Long được nhận định có tiềm năng tăng giá trị lớn theo thời gian.

shophouse-loong-toong

Dự án Shophouse Loong Toong được giới đầu tư săn đón

Toạ lạc tại khu vực ngã tư Loong Toong, dự án shophouse của Công ty CP Xe khách Quảng Ninh có nhiều thế mạnh về cạnh tranh thương mại bền vững. Nằm ngay vị trí ngã tư sầm uất và trung tâm thành phố Hạ Long nên mỗi ngày dự án sẽ có khả năng tiếp cận được nhiều dân cư, khách du lịch đi qua.

Shophouse Grand Bay Hạ Long

Tọa lại tại bán đảo 3, bán đảo trung tâm khu đô thị Hạ Long Marina, Grand Bay Hạ Long Villas đang tạo cơn sốt sở hữu và đầu tư trong cộng đồng khách hàng cao cấp tại Quảng Ninh.

Dự án Grand Bay Hạ Long Villas nằm trên bán đảo 3 khu đô thị Marina Hạ Long, thuộc đường Hoàng Quốc Việt, Bãi Cháy, Hạ Long. Nằm trong quần thể khu đô thị đáng sống nhất Hạ Long, Grand Bay Townhouse Hạ Long may mắn được hưởng trọn mọi tiện ích nội khu đẳng cấp của khu đô thị.

Vi-tri-du-an-Grand-Bay-Ha-Long-Bai-Chay

Grand Bay Hạ Long Villas, shophouse Hạ Long sát vịnh duy nhất còn hàng

 

Thời điểm hiện tại, Grand Bay Hạ Long là dự án shophouse Hạ Long duy nhất sát vịnh kỳ quan còn hàng. Theo đánh giá, dự án sẽ có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai. Thâm chí ngay sau khi hoàn thiện, giá shophouse Grand Bay Hạ Long có thể nhân đôi.

Sở hữu những lợi thế về tiềm năng tăng giá và khả năng sinh lời lớn, shophouse ngày càng chứng minh được sức nóng trên thị trường địa ốc. Nếu muốn đầu tư shophouse và nhận thông tin chi tiết các dự án shophouse Hot hiện nay, quý vị có thể chat trực tiếp hoặc đăng ký nhận tư vấn dưới form sau:

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm: Các dự án tại Quảng Ninh 2020

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/