;

Điểm nhấn từ vị trí dự án Grand Bay Townhouse Hạ Long

Vị trí dự án Grand Bay Townhouse Hạ Long được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao và là một trong những yếu tố giúp dự án có tính thanh khoản cao cũng như tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm hiểu chi tiết về vị trí dự án để có quyết định sớm và đúng đắn nhất.

Vị trí dự án Grand Bay Townhouse Hạ Long nằm trong khu đô thị đẳng cấp Hạ Long Marina

Vị trí Grand Bay Hạ Long Villas tọa lạc tại bán đảo 3 bán đảo trung tâm của khu đô thị Hạ Long Marina. Nằm trong quần thể khu đô thị đáng sống nhất Hạ Long, Grand Bay Townhouse Hạ Long may mắn được hưởng trọn mọi tiện ích nội khu đẳng cấp của khu đô thị.

Theo đó, từ vị trí dự án, chỉ cần mất khoảng 3 -5 phút đi bộ là có thể tới:

  • Quảng trường biển Marina Bay
  • Phố đi bộ tại bán đảo trung tâm
  • Chợ đêm, trung tâm thương mại Hạ Long Marine

Vi-tri-du-an-Grand-Bay-Ha-Long-Bai-Chay

Nằm trong quy hoạch đồng bộ của khu đô thị Hạ Long Marina với hàng loạt các hạ tầng, dịch vụ, tổ hợp du lịch. Grand Bay Hạ Long Villas sở hữu vị trí hiếm có trên thị trường.

Nằm trên  đường Hoàng Quốc Việt, Bãi Cháy, Hạ Long – một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố biển, từ dự án chỉ mất khoảng 10 – 15 phút đi xe để di chuyển ra những khu vực ngoại khu, trung tâm thành phố:

  • Khu du lịch Bãi Cháy: 10 phút
  • Khu vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Park: 10 phút
  • Bảo tàng Quảng Ninh: 15 phút
  • Vịnh Hạ Long: 5 phút ra bến tàu

NHẬN THÔNG TIN VỊ TRÍ CHI TIẾT, LIÊN HỆ:

Vị trí dự án sở hữu tầm view đắt giá, ôm trọn vịnh kỳ quan

Như đã nói, vị trí dự án Grand Bay Townhouse Hạ Long nằm trên bán đảo 3, bán đảo đẹp nhất của khu đô thị, đây chính là lợi thế lớn giúp cho dự án sở hữu tầm view đắt giá, ôm trọn vịnh kỳ quan.

vi-tri-grand-bay-ha-long-view-vinh-ky-quan

Đặc biệt các căn liền kề (shophouse) Grand Bay Townhouse được mở bán trong đợt 1 này chính là shophouse duy nhất Hạ Long có 3 mặt giáp biển => đây chính là vị trí đắc địa hiếm có mà bất cứ dự án bất động sản nào cũng mong muốn sở hữu.

Tiềm năng tăng giá lớn từ vị trí dự án Grand Bay Townhouse Hạ Long

Thị trường địa ốc Hạ Long đang trong giai đoạn phát triển. Với việc tiềm năng tăng trưởng của du lịch, theo nhận định của các chuyên gia thì bất động sản Hạ Long hiện tại vẫn đang chưa tương xứng với kỳ vọng. Điều này nghĩa là nếu đầu tư vào bất động sản Hạ Long thì trong tương lai bất động sản đó sẽ có khả năng tăng giá lớn, gấp đôi, gấp 3 so với hiện tại. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là phải chọn đúng dự án.

Có đường bờ biển dài hơn 1km, ngoài tầm view đắt giá, vị trí Grand Bay Hạ Long còn được nhận định rất vượng phong thủy, mang tới tài lộc may mắn cho chủ sở hữu.

shophouse-grand-bay-ha-long-tiem-nang-tang-gia-gap-doi

Tổng hợp các yếu tố phong thủy, khả năng kết nối vùng thuận tiện, nằm trong khu đô thị đẳng cấp, view đẹp, hướng vịnh kỳ quan, tiềm năng tăng giá của Grand Bay Hạ Long là điều chắc chắn.

Chưa cần biết tương lai sẽ thế nào nhưng chỉ cần khi dự án hoàn thiện thì chắc chắn dự án sẽ tăng giá gấp đôi. Tháng 11, ngay khi dự án được mở bán đợt 1 thì nhiều căn liền kề đã nhanh chóng tìm được chủ nhân. Những nhà đầu tư sành sỏi khi nhìn thấy tiềm năng của dự án đã không ngần ngại xuống tiền ngay để sở hữu cho mình 1 kênh đầu tư tiềm năng.

Thời điểm hiện tại, bảng hàng dự án chỉ còn lại 15 căn liền kề shophouse Grand Bay Townhouse Hạ Long. Với những lợi thế vượt trội từ vị trí dự án Grand Bay Townhouse Hạ Long cùng những ưu đãi hấp dẫn đang được chủ đầu tư triển khai, bảng hàng dự án sẽ bị quét sạch trước năm 2020. Vì thế, nếu đang quan tâm tới dự án, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầu tư tốt nhất.

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/