;

Đánh giá khả năng thanh khoản của dự án Hạ Long Bay View?

Đánh giá khả năng thanh khoản của dự án Hạ Long Bay View là một trong những bước mà hầu hết giới đầu tư địa ốc đều thực hiện. Việc đánh giá khả năng thanh khoản không chỉ giúp nhà đầu tư xác định được tiềm năng phát triển & sinh lời dài hạn, đồng thời cũng giúp nhà đầu tư tính trước các phương án trong trường hợp có nhu cầu thanh khoản khi cần.

Khả năng thanh khoản của dự án Hạ Long Bay đến từ chính sản phẩm

Khả năng thanh khoản của một sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thủ tục hành chính, tính pháp lý của sản phẩm, hệ thống dịch vụ tiện ích, chất lượng công trình, đơn vị quản lý vận hành dự án hay tính công khai, minh bạch của sản phẩm. Khả năng thanh khoản của dự án Hạ Long Bay View cũng không ngoại lệ, muốn đánh giá chính xác nhà đầu tư cần hiểu cặn kẽ về sản phẩm.

Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Lạc Hồng, hiện nay đã hoàn thiện phần thô và đang tiến hành hoàn thiện phần nội thất để sẵn sàng bàn giao cho nhà đầu tư. Dự án dành riêng 3 tầng đầu để xây dựng hệ thống tiện ích, dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm cho du khách khi nghỉ ngơi tại Hạ Long Bay View. Do đó, yếu tố về tiện ích, chất lượng công trình được đảm bảo.

Xét về tính minh bạch và pháp lý, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi mua căn hộ Hạ Long Bay View bởi dự án này có pháp lý đầy đủ và bàn giao sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu lâu dài căn hộ dành cho quý đầu tư. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang làm việc với đơn vị quản lý vận hành dự án để đảm bảo tính chuyên nghiệp, khi đưa dự án vào vận hành có thể mang tới lợi nhuận tối ưu nhất cho nhà đầu tư.

danh-gia-kha-nang-thanh-khoan-cua-du-an-hạ-long-bay-view

Căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay thanh khoản tốt bởi khả năng cho thuê

Trên thực tế, căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View có thanh khoản tốt hay không khi dự án này đi vào hoạt động hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng cho thuê của sản phẩm. Do đó, nếu muốn đánh giá chính xác khả năng thanh khoản của dự án Hạ Long Bay View thì nhà đầu tư cần đánh giá dựa trên khả năng cho thuê, khả năng lấp đầy công suất phòng của dự án.

Theo đánh giá của giới chuyên gia bất động sản, dựa trên thực tế hiện nay của thành phố Hạ Long, Quảng Ninh thì khả năng lấp đầy công suất phòng trung bình tạm tính là 60%. Nếu vậy lợi nhuận thu về hàng năm của căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View sẽ đạt 10,66%.

danh-gia-kha-nang-thanh-khoan-cua-du-an-hạ-long-bay-view

Trên thực tế, lượng khách trong nước và quốc tế ghé thăm Quảng Ninh ngày càng lớn, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, Quảng Ninh đã đón 7,5 triệu lượt khách tăng 26% so với cùng kỳ, lượng khách quốc tế cũng tăng 14% so với cùng kỳ năm 2017. Điều này chứng minh Quảng Ninh đang có hấp lực lớn đối với du khách, kéo theo nhu cầu lưu trú ngày một cao. Đây là điều mà giới đầu tư địa ốc muốn thấy, đồng thời cũng là lời giải về khả năng lấp đầy công suất phong, dự báo sản phẩm có khả năng thanh khoản tốt.

Đó là còn chưa kể tới phần lớn các nhà đầu tư mua Hạ Long Bay View để đầu tư lâu dài. Đối với một sản phẩm nghỉ dưỡng có khả năng sinh lời cao và gia tăng giá trị hàng năm thì trừ trường hợp bất đắc dĩ, các nhà đầu tư đều không muốn thanh khoản lại mà muốn giữ cho bản thân.

Xem thêm:

ĐẶT LỊCH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHI TIẾT HƠN:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/