Đánh giá hiệu quả cho thuê căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long

Hiệu quả cho thuê căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long cao hay thấp ? Câu trả lời sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng ngay trong bài viết dưới đây với sự phân tích, đánh giá chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về khả năng sinh lời của các căn hộ khách sạn tại dự án trong tương lai. Từ đó sẽ có quyết định đầu tư sáng suốt nhất !

Đánh giá hiệu quả cho thuê căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long

danh-gia-hieu-qua-cho-thue-can-ho-khach-san-the-sapphire-ha-long

 

Nhu cầu về cơ sở lưu trú du lịch, nghỉ dưỡng của du khách trên thị trường tăng nhanh

Năm 2018 Quảng Ninh đón 12,2 triệu lượt khách trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt. Năm 2019 Quảng Ninh dự kiến sẽ đón 15 triệu lượt khách trong đó khách quốc tế dự kiến đạt 6,3 triệu lượt. Nhìn vào những con số trên có thể thấy rõ tiềm năng sinh lời lớn từ hoạt động kinh doanh căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh. Vì vậy nếu quý khách hàng

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh vẫn còn rất mới nên tỷ lệ cạnh tranh nguồn khách thấp. Số lượng các cơ sở lưu trú cao cấp còn thiếu trong khi nguồn khách du lịch lớn. Đây chính là cơ hội phát triển cho các dự án condotel 5 sao hiện đang mở bán trên thị trường Quảng Ninh mà nổi bật nhất chính là dự án Condotel Doji Hạ Long (The Sapphire Hạ Long) của chủ đầu tư Dojiland.

danh-gia-hieu-qua-cho-thue-can-ho-khach-san-the-sapphire-ha-long

Khả năng thu hút & níu chân du khách hoàn hảo của căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long

Dự án được xây dựng tại trung tâm khu Dịch vụ hỗ hợp cao cấp Bến Đoan: số 1 Bến Đoan, p.Hồng Gia, tp. Hạ Long. Đây là vị trí trung tâm đường bao biển đẹp nhất Quảng Ninh, view trực diện Vịnh Hạ Long nên toàn bộ các căn hộ khách sạn The Sapphire đều có tầm view phong thủy đắt giá. Chỉ cần đứng tại ban công căn hộ du khách đã có thể ngắm trọn vẻ đẹp hùng vỹ, bao la của Vịnh Hạ Long từ trên độ cao lý tưởng nhất.

Ngoài tầm view ấn tượng, The Sapphire Hạ Long còn được lòng du khách bởi thiết kế xanh – tôn trọng những giá trị vốn có của thiên nhiên cùng chuỗi dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đẳng cấp. Toàn bộ tiện ích nghỉ dưỡng & giải trí được thiết kế đan xen cùng với thiên nhiên ngay trong khuôn viên dự án nên du khách chỉ cần vài bước di chuyển là đã có thể hòa mình vào không gian trong lành của The Sapphire.

Với sự hoàn hảo cả về hoạt động di chuyển và nghỉ dưỡng, khả năng thu hút & níu chân du khách của các căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long đặc biệt tốt. Vì vậy công suất khai thác phòng dự kiến của các căn hộ sẽ đạt trên 70%/năm. Đây là con số lý tưởng cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay.

danh-gia-hieu-qua-cho-thue-can-ho-khach-san-the-sapphire-ha-long

Đơn vị quản lý vận hành cho thuê giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp & đẳng cấp 

The Sapphire Hạ Long là dự án condotel đầu tiên tại Quảng Ninh mang thương hiệu Best Western Premier đẳng cấp của tập đoàn quản lý khách sạn TOP 10 thế giới Best Western. Nhắc đến Best Western là nhắc đến uy tín, chất lượng và đẳng cấp. Hiện tập đoàn này đang quản lý hơn 4000 khách sạn cao cấp tại 100 quốc gia trên thế giới.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động quản lý các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam cũng như trên thế giới, Best Western Premier chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với các dịch vụ tiện ích hiện đại và hiệu quả vận hành cho thuê căn hộ cao & ổn định.

Từ những phân tích trên, chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn hiệu quả cho thuê căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long rất cao. Thời điểm hiện tại, nếu quý khách hàng có dự định đầu tư thì nên xuống tiền sớm để được hưởng quyền lợi cao nhất tại các chương trình ưu đãi của chủ đầu tư Dojiland.

HỖ TRỢ CHỌN CĂN & ĐẶT CỌC CĂN HỘ KHÁCH SẠN SAPPHIRE HẠ LONG 

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm:

Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long

Lợi nhuận từ dự án Condotel Sapphire Hạ Long

Nguồn: https://condohotelhalong.vn