;

Cuộc chiến “săn” shophouse trung tâm diễn ra sôi động tại Quảng Ninh

Cuộc chiến “Săn” những sản phẩm shophouse có vị trí đắc địa trung tâm thành phố, khả năng cạnh tranh thương mại lớn đang diễn ra sôi động tại mảnh đất mỏ này. Shophouse trung tâm ngã tư Loong Toòng chính là một trong đích nhắm đó.

Cú hích đến từ quy hoạch, hạ tầng giao thông, sự tăng trưởng vượt bậc của du lịch cộng với sự phát triển và hoàn thiện của hạ tầng nghỉ dưỡng đã góp phần tác động tích cực tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh. Đặc biệt, tại phân khúc shophouse – nhà phố thương mại.

cuoc-chien-san-shophouse-trung-tam-dien-ra-soi-dong-tai-quang-ninh

Shophouse trung tâm thành phố hút vốn đầu tư:

Những cú hích khiến nhà phố thương mại trung tâm thành tâm điểm hút vốn đầu tư tại Quảng Ninh khi thấy rõ được các tiềm năng phát triển và sinh lời lâu dài của phân khúc này.

… Nhờ triển khai quy hoạch & phát triển hạ tầng giao thông

Cuối năm 2018, Quảng Ninh đón nhận bản quy hoạch thành phố du lịch biển văn minh, thân thiện, trung tâm dịch vụ – du lịch tiêu chuẩn quốc tế, là đầu mối giao thương quan trọng của cả nước. Thêm vào đó, với mục tiêu đưa Vân Đồn, Quảng Ninh thành vùng động lực phát triển kinh tế, Thủ tướng đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung, xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn đến 2040, tầm nhìn 2050 vào cuối tháng 2.

Đây sẽ là cú hích quan trọng đầu tiên giúp thúc đẩy thị trường kinh tế Quảng Ninh và biến Hạ Long thành thỏi nam châm hút giới đầu tư địa ốc.

Tiếp đó, hạ tầng giao thông tại Quảng Ninh được phát triển đồng bộ từ đường bộ, đường thủy và hàng không đồng loạt phát triển, đưa nhiều hạng mục dự án quy mô vào hoạt động, thúc đẩy hoạt động giao thương và du khách đến với Quảng Ninh. Cụ thể, năm 2018, Quảng Ninh đã đưa thông tuyến các công trình giao thông như Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động.

Chưa hết, sắp tới Quảng Ninh sẽ xúc tiến dự án Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái với vốn đầu tư lên tới 11.000 tỷ đồng, kết nối vững chắc cho tuyến đường Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái, đồng thời tạo ra một mạch giao thông xuyên suốt từ Hà Nội tới Móng Cái.

cuoc-chien-san-shophouse-trung-tam-dien-ra-soi-dong-tai-quang-ninh

… Nhờ đầu tư hạ tầng nghỉ dưỡng đồng bộ & tăng trưởng du lịch ngoạn mục

Bắt đầu từ khi có chủ trương phát triển du lịch thành ngành kinh tế trọng điểm tại Quảng Ninh, mảnh đất này đã có sự thay đổi vượt bậc về hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng, cải thiện và tăng trưởng du khách.

Hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng được đầu tư đồng bộ như: Sun World Halong Complex, quảng trường Sun Carnival Plaza, hệ thống Villa Sun Premier Village Hạ Long Bay, Sun Grand World đã và đang được hoàn thiện đã đưa ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh vươn mình phát triển mạnh, thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế.

Thống kê mới nhất của Sở du lịch Quảng Ninh cho biết, 2 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 2,7 triệu lượt khách, tăng 10% so với cùng kỳ năm 2018. Doanh thu xấp xỉ 5 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng ký.

Sự phát triển này không thể thiếu công sức của các hạng mục giao thông đã hoàn thiện trước đó, đặc biệt là Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cùng cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP BĐS HẠ LONG:

Thời cơ chín muồi để đầu tư shophouse trung tâm thành phố Hạ Long

Dù lượng khách du lịch được đánh giá là tăng trưởng khá nhanh, hạ tầng nghỉ dưỡng cũng đang được đầu tư phát triển nhằm nâng cấp và cung cấp những trải nghiệm dịch vụ tốt cho du khách. Xong, hiện tại những sản phẩm có khả năng đáp ứng dịch vụ trải nghiệm, mua sắm, lưu trú chất lượng vẫn còn hạn chế. Nếu sở hữu được một BĐS có khả năng sinh lời tốt vào thời điểm này, nhà đầu tư sẽ thắng lớn. Đó cũng là lý do vì sao shophouse trung tâm thành phố Hạ Long trở thành “miếng bánh ngon” hấp dẫn giới địa ốc.

Cũng cần khẳng định, không phải sản phẩm hay dự án shophouse nào tại Quảng Ninh hiện nay đều có khả năng mang về lợi nhuận kỳ vọng cho nhà đầu tư. Việc bỏ vốn đầu tư và để không sản phẩm không kinh doanh vẫn còn tồn tại do đánh giá chưa đúng về tiềm năng phát triển cũng như thời cơ. Do đó, nếu muốn đầu tư vào loại hình nhà phố thương mại đa công năng này, nhà đầu tư cũng cần cẩn trọng.

cuoc-chien-san-shophouse-trung-tam-dien-ra-soi-dong-tai-quang-ninh

Các căn nhà phố trung tâm luôn hút vốn, xong nhà đầu tư cũng cần đánh giá dựa trên những tiêu chí sau để đảm bảo hiệu quả sinh lời tối ưu cho dòng vốn đầu tư:

  • Đánh giá đúng vị trí dự án/ tiềm năng phát triển của dự án (dựa trên bối cảnh thị trường, chiến lược kinh doanh, khách hàng tiềm năng của khu vực…)
  • Định giá đúng giá trị thực của BĐS/ khả năng tăng giá trị trong tương lai để đầu tư với nguồn vốn thích hợp, thu lợi nhuận cao.

Cơ hội đầu tư Shophouse Hạ Long Loong Toòng hấp dẫn

Hiện tại, ngay trung tâm thành phố Hạ Long có dự án nổi bật là Shophouse Hạ Long Loong Toòng. Dự án được xây dựng ngay ngã tư Loong Toòng, vị trí giao với các tuyến đường huyết mạch Cao Thắng, Trần Hưng Đạo, quốc lộ 18,… để kết nối thuận lợi giữa khu vực Hòn Gai – Bãi Cháy.

cuoc-chien-san-shophouse-trung-tam-dien-ra-soi-dong-tai-quang-ninh

Dự án có số lượng hạn chế – 30 căn nhà phố thương mại đầu tư và phát triển bởi Công ty CP xe khách Quảng Ninh. Đặc biệt, chủ đầu tư hiện tại đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn:

  • Quà tặng BỘ TRANG SỨC KIM CƯƠNG trị giá 150 triệu đồng/ hoặc nhận tiền mặt 120 triệu trừ trực tiếp vào giá bán.
  • Chiết khấu 2 triệu/m2 đất khi mua từ 2 – 3 căn shophouse
  • Chiết khấu 3 triệu/m2 đất khi mua từ 4 – 6 căn shophouse
  • Chiết khấu 5 triệu/m2 đất khi mua trên 6 căn shophouse

Ngày 30/03/2019, đơn vị phát triển Địa Ốc 5 Sao sẽ tổ chức MỞ BÁN NHÀ PHỐ LOONG TOÒNG. Sự kiện mang đến cơ hội đầu tư nhà phố tại trung tâm thành phố Hạ Long cùng quà tặng hấp dẫn 1 CÂY VÀNG SJC dành cho khách hàng đặt cọc mua thành công tại sự kiện.

Tham gia ngay sự kiện mở bán/ nhận bảng hàng giá bán shophouse trung tâm ngã tư Loong Toòng:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN/NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm:

Chính sách bán hàng dự án Shophouse Hạ Long

Vị trí Shophouse Hạ Long Loong Toòng

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/