;

Condotel Hạ Long Bay View: đầu tư ngay – nhận liền tay 2 chỉ vàng

Thật không hổ là dự án đang “hô mưa gọi gió” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh hiện nay ! Condotel Hạ Long Bay View không chỉ sở hữu những ưu điểm đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội, tính an toàn khi đầu tư mà còn là dự án duy nhất tại Quảng Ninh có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hướng tới lợi ích của khách hàng.

Theo thông tin chính thức từ đơn vị chủ đầu tư Lạc Hồng, từ ngày 23/10 – 27/10 khách hàng mua căn hộ dịch vụ khách sạn Condotel Hạ Long Bay View sẽ được đại diện chủ đầu tư trực tiếp trao tặng 2 chỉ vàng. Đây là món quà Lạc Hồng đặc biệt dành riêng cho những khách hàng may mắn đầu tư đúng dịp ra mắt thương hiệu Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View vào ngày 27/20/2018 tới đây.

ha-long-bay-view-dau-tu-ngay-nhan-lien-tay-2-chi-vang

Theo đó Wyndham – tập đoàn khách sạn số 1 thế giới sẽ chính thức là đơn vị quản lý vận hành dự án Hạ Long Bay View với thương hiệu Ramada. Đây là dấu mốc quan trọng góp phần khẳng định và nâng tầm giá trị của các căn hộ khách sạn tại dự án Hạ Long Bay View trong tương lai.

Bên cạnh đó, với uy tín và kinh nghiệm của một thương hiệu quản lý vận hành quốc tế hoạt động trên 79 quốc gia, 15 thương hiệu danh tiếng và sở hữu 50 triệu khách hàng trung thành. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả kinh doanh khi đầu tư tại condotel Hạ Long Bay View.

–>> Đọc thêm: Sở hữu căn hộ 5 sao view vịnh Hạ Long – sinh lời thụ động 205 triệu/năm

ha-long-bay-view-dau-tu-ngay-nhan-lien-tay-2-chi-vang

Như vậy chỉ từ 540 triệu vốn đầu tư ban đầu, quý khách hàng sẽ được sở hữu :

+ Căn hộ dịch vụ khách sạn 5 sao full nội thất đẳng cấp bậc nhất tỉnh Quảng Ninh.

Với condotel Hạ Long Bay View, chưa bao giờ cơ hội sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao lại dễ dàng đến vậy. Chỉ với số vốn đầu tư nhỏ, quý khách hàng vừa được nhận lợi nhuận đều đặn 6 tháng/năm vừa có thể chủ động nghỉ dưỡng thư thái bên những người thân yêu.

+ 15 đêm nghỉ miễn phí/năm và 2 CHỈ VÀNG

Tin chắc rằng nét sang trọng, hiện đại đến từ thiết kế cho tới phong cách bài trí nội thất căn hộ khách sạn dự án Hạ Long Bay View sẽ làm quý khách hàng và gia đình hài lòng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tận hưởng toàn bộ chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng & giải trí của quần thể dự án cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế.

Tìm hiểu thêm: Tiện ích dự án Hạ Long Bay View: Đòn bẩy hút khách nghỉ dưỡng

+ Chia sẻ 90% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức ủy thác cho Wyndham vận hành quản lý sẽ được chia sẻ 90% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ. Xét từ bảng tính dòng tiền của căn hộ giá bán trên 1,8 tỷ, dự kiến vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 540 triệu, lợi nhuận khách hàng nhận được sẽ là khoảng 205 triệu/năm, tỷ suất sinh lời đạt 11%/năm.

+ Ưu đãi chiết khấu lên tới 13% GTCH

Chỉ cần nhà đầu tư thực hiện đầy đủ các yêu cầu của chương trình ưu đãi thì có thể được chủ đầu tư chiết khấu lên tới 13% GTCH vào giá bán. Như vậy, số vốn đầu tư sẽ còn thấp hơn so với con số dự kiến ban đầu là 540 triệu.

So với các dự án cùng phân khúc trong khu vực thì Condotel Hạ Long thực sự ưu việt và xứng đáng để xuống tiền đầu tư hơn. Chắc chắn 100 khách hàng thì đến 99 khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn đầu tư tại dự án condotel Hạ Long Bay View.

Nếu quý khách hàng bỏ lỡ một dự án không chỉ sở hữu tiềm năng sinh lời lớn, chính sách bán hàng linh hoạt mà còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn như condotel Hạ Long Bay View thì chắc chắn sẽ vô cùng tiếc nuối !

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN RA MẮT RAMADA BY WYNDHAM

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: condohotelhalong.vn