;

Có nên đầu tư The Sapphire Hạ Long trong năm 2019 hay không?

Best Western Premier Sapphire Hạ Long là một siêu phẩm được chú ý nhiều nhất thị trường BĐS Hạ Long. Dự án này có những lợi thế gì? Có nên đầu tư The Sapphire Hạ Long trong năm 2019 hay không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Có nên đầu tư The Sapphire Hạ Long không? Yếu tố nào khiến nhà đầu tư quyết định “xuống tiền” đầu tư

Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản thì thị trường bất động sản Hạ Long trong năm 2019 sẽ phát triển theo chiều hướng lạc quan. Các sản phẩm bất động sản du lịch sẽ trở thành tâm điểm phát triển trên thị trường với những siêu phẩm đến từ các ông lớn hàng đầu như Hạ Long Bay View, Condotel Doji Hạ Long. Phát triển theo loại hình condotel với nhiều lợi thế vượt trội, condotel Doji The Sapphire Hạ Long được giới đầu tư nhận định là kênh đầu tư tiềm năng không nên bỏ qua trong năm 2019.

Những yếu tố nổi bật của The Sapphire Hạ Long

+ Vị trí kim cương đắc địa: The Sapphire Hạ Long được xây dựng bên bờ Bến Đoan “lưng tựa núi, mặt hướng biển” giúp dự án nhận trọn vượng khí phong thủy. Không chỉ tốt về mặt phong thủy, vị trí của dự án còn đem tới khả năng kết nối giao thông thuận tiện, có thể di chuyển dễ dàng tới bất cứ địa điểm vui chơi, giải trí, trung tâm kinh tế của tỉnh Quảng Ninh.

vi-tri-hoang-kim-của-the-sapphire-ha-long

+ Tiện ích 5 sao đẳng cấp: Tiếp nối thành công từ dự án căn hộ chung cư cao cấp The Sapphire Residence, condotel Doji Hạ Long tiếp tục được chủ đầu tư Dojiland đầu tư trang bị một chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp có khả năng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng. Từ thiết kế căn hộ thông minh đến cảnh quan xanh thoáng mát, chuỗi tiện ích cao cấp đều khẳng định được dự án chính là một thiên đường nghỉ dưỡng “thượng lưu”.

+ Pháp lý minh bạch, nhận sổ đỏ vĩnh viễn: Hiện nay nhiều dự án condotel đều gặp phải sự nghi ngại từ giới đầu tư do pháp lý chưa minh bạch. Hiểu được khi đầu tư vào bất động sản thì tính pháp lý của dự án là yếu tố quan trọng được giới đầu tư quan tâm nên với dự án The Sapphire Hạ Long, Dojiland cam kết rõ ràng về tính pháp lý với các nhà đầu tư qua các giấy tờ đầy đủ cần có để phát triển dự án mà công ty đang sở hữu cũng như việc cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho nhà đầu tư ngay sau khi bàn giao dự án.

+ Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh: The Sapphire Hạ Long được đầu tư xây dựng bởi công ty Dojiland, công ty con của tập đoàn Doji. Với sự hỗ trợ về nguồn lực tài chính từ tập đoàn, Dojiland hứa hẹn đưa ra các chính sách bán hàng, chính sách chia sẻ lợi nhuận cùng chính sách hỗ trợ tài chính với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

+ Đơn vị quản lý vận hành top 10 thế giới: Một yếu tố nữa để quý khách hàng cân nhắc có nên đầu tư The Sapphire Hạ Long hay không chính là việc đơn vị quản lý vận hành uy tín hàng đầu thế giới chịu trách nhiệm quản lý vận hành dự án. Theo đó với kinh nghiệm quản lý hơn 4200 khách sạn trên toàn cầu, khi quản lý The Sapphire Hạ Long, Best Western Premier hứa hẹn sẽ giúp mang đến công suất thuê phòng cao, ổn định với lợi nhuận hấp dẫn.

LIÊN HỆ NHẬN THAM QUAN CĂN HỘ MẪU

 

Tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn The Sapphire Hạ Long mang đến cho quý khách hàng

Ngoài những yếu tố kể trên thì tiềm năng lợi nhuận là yếu tố quyết định được giới đầu tư đánh giá cao ở dự án The Sapphire Hạ Long. Theo đó chỉ cần bỏ ra số tiền đầu tư chỉ từ 562 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp trị giá 2,5 tỷ đồng có khả năng sinh lời khoảng 319 triệu đồng/năm.

BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN CĂN HỘ BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HẠ LONG

Giá căn hộ 2.500.000.000 VNĐ
Giá cho thuê phòng/đêm 2.187.911 VNĐ
Công suất phòng/năm 75%
Số ngày khai thác 274
Doanh thu 598.940.705 VNĐ
Chi phí vận hành 35%
Tổng chi phí 281.502.131 VNĐ
Lợi nhuận 317.438.573 VNĐ
CĐT giữ lại lợi nhuận 15%/năm 47.615.786 VNĐ
Lợi nhuận khách hàng 85%/năm 269.822.787 VNĐ
Tỷ suất sinh lời 10,79%

Một điểm cộng nữa là tiềm năng du lịch Hạ Long hiện đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ với số lượt khách đến Hạ Long, đặc biệt là khách quốc tế không ngừng tăng. Sự phát triển của du lịch sẽ giúp tăng công suất phòng từ đó tăng khả năng sinh lời cho dự án.

Trên đây là những yếu tố đã giúp dự án The Sapphire Hạ Long thành công thu hút được sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Có nên đầu tư The Sapphire Hạ Long năm 2019 hay không, câu trả lời chắc chắn là có. Nếu như quỹ đầu tư không muốn vuột khỏi tay kênh đầu tư “vàng” này, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Xem thêm:

Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long

Bảng hàng tòa S2 dự án Sapphire Hạ Long

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT BẢNG HÀNG

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn