;

Có nên đầu tư Hạ Long Bay View khi vị trí dự án sát chân cầu Bãi Cháy ?

Bàn về vị trí dự án Hạ Long Bay View, có ý kiến cho rằng dự án xây dựng sát chân cầu Bãi Cháy nên phong thủy không đẹp. Ngược lại cũng có ý kiến cho rằng vị trí này sẽ giúp du khách nghỉ dưỡng tại dự án thuận tiện di chuyển tham quan thành phố. Vậy quý khách hàng nghĩ sao về vấn đề này ? Có nên đầu tư Hạ Long Bay View khi vị trí quá sát cầu Bãi Cháy hay không ?

Để giúp quý khách hàng có câu trả lời chính xác nhất dưới góc nhìn đầu tư, chúng tôi đã liên hệ đặt câu hỏi này với các chuyên gia tư vấn BĐS nghỉ dưỡng số 1 của công ty TNHH VNSEA VIỆT NAM- đơn vị đại lý cấp 1 phân phối dự án Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng. Và câu trả lời mà chúng tôi nhận được khá thú vị, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng bị thuyết phục.

co-nen-dau-tu-ha-long-bay-view-khi-vi-tri-du-an-sat-chan-cau-bai-chay

Hạ Long Bay View xây dựng ngay chân cầu Bãi Cháy phong thủy không đẹp. Đúng hay sai ?

Nhận định này không chính xác bởi lẽ như đánh giá của các chuyên gia phong thủy, dự án Hạ Long Bay View có địa thế “tọa sơn hướng thủy” đắt giá: lưng tựa núi, mặt hướng biển, xung quanh là khu dân cư hiện đại. Vị trí này không chỉ giúp cho không gian các căn hộ tại dự án được hưởng trọn nguồn vượng khí dồi dào mà còn mang đến những tầm view đắt giá, gia tăng khả năng sinh lời và giá trị BĐS của các căn hộ trong tương lai.

Với vị trí tuyệt vời đó, hầu hết khách hàng khi được tư vấn về dự án đều đồng tình với câu trả lời có nên đầu tư Hạ Long Bay View. Bởi lẽ dù cho phía trước dự án là cầu Bãi Cháy cũng không đủ sức phá vỡ được thế phong thủy hoàn hảo ấy của dự án. Ngược lại nhờ vị trí ngay chân cầu Bãi Cháy, mức độ nhận diện du lịch của dự án càng được đánh giá cao.

>>> Tìm hiểu thêm: Vị trí dự án condotel Hạ Long Bay View

Cụ thể du khách di chuyển từ các tỉnh lân cận hay từ sân bay về trung tâm thành phố Hạ Long khi di chuyển qua cầu Bãi Cháy và sẽ nhanh chóng bị ấn tượng bởi nét đẹp hiện đại của dự án mà lựa chọn là điểm dừng chân nghỉ dưỡng. Vì vậy nhận định Hạ Long Bay View xây dựng ngay sát chân cầu Bãi Cháy nên phong thủy không đẹp là không chính xác.

Ngoài ra, phía trước dự án vẫn có khuôn viên tạo khoảng trống rộng rãi cho nên du khách khi đặt chân tới dự án sẽ không hề có cảm giác tầm nhìn bị chật chội, bí bách.

Dự án được xây dựng với độ cao 33 tầng, các căn hộ được thiết kế từ tầng 4 – tầng 33.Vì vậy 100% các căn hộ khách sạn tại dự án đều không bị che khuất bởi cầu Bãi Cháy, tầm nhìn thông thoáng với những góc view đa dạng. Nhờ đó mà không gian bên trong các căn hộ luôn ngập tràn gió trời tạo sự thư giãn tuyệt đối cho du khách.

Có nên đầu tư Hạ Long Bay View khi vị trí dự án sát chân cầu Bãi Cháy ?

co-nen-dau-tu-ha-long-bay-view-khi-vi-tri-du-an-sat-chan-cau-bai-chay

Dĩ nhiên câu trả lời sẽ là có. Hơn thế, đầu tư càng sớm quý khách hàng sẽ càng được hưởng mức giá ưu đãi cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư. Cụ thể, chỉ từ 570 triệu vốn đầu tư ban đầu quý khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp bậc nhất tỉnh Quảng Ninh trị giá 1,9 tỷ đồng. Đó là chưa kể quý khách hàng sẽ còn có thể được chiết khấu lên tới 14% GTCH.

Theo nhận định của các chuyên gia, một khi ngành du lịch của Quảng Ninh càng phát triển mạnh, du khách nghỉ dưỡng tăng nhanh khiến cho những con số lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ khách sạn tăng nhanh. Khi đó giá trị BĐS của các dự án có vị trí gần các trục đường giao thông lớn sẽ gia tăng theo cấp số nhân.

Với từng đó lý do, quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không xuống tiền đầu tư căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View ? Nhìn vào lợi nhuận “khủng” cùng tiềm năng tăng giá hoàn hảo của các căn hộ tại dự án, chắc chắn quý khách hàng sẽ không còn thắc mắc có nên đầu tư Hạ Long Bay View khi vị trí dự án sát chân cầu Bãi Cháy hay không nữa mà sẽ nhanh chóng quyết định xuống tiền đầu tư. Chúng tôi tin chắc là vậy !

>> Đọc thêm: Kinh nghiệm đầu tư Hạ Long Bay View

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn