;

Có nên đầu tư Citadines Hạ Long trong năm 2020 hay không?

Citadines Marina Hạ Long là một siêu phẩm được chú ý nhiều nhất thị trường BĐS Hạ Long. Dự án này có những lợi thế gì? Có nên đầu tư Citadines Hạ Long trong năm 2020 hay không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Có nên đầu tư Citadines Hạ Long không? Yếu tố nào khiến nhà đầu tư quyết định “xuống tiền” đầu tư

Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản thì thị trường bất động sản Hạ Long trong năm 2020 sẽ phát triển theo chiều hướng lạc quan. Các sản phẩm bất động sản du lịch sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường. Phát triển theo loại hình condotel với nhiều lợi thế vượt trội, condotel Citadines Hạ Long được giới đầu tư nhận định là kênh đầu tư tiềm năng không nên bỏ qua trong năm 2020.

co-nen-dau-tu-condotel-citadines-marina-ha-long

 

Những yếu tố nổi bật của căn hộ khách sạn Citadines  Marina Hạ Long

+ Vị trí kim cương đắc địa: Citadines Hạ Long được xây dựng tại bán đảo 3 khu đô thị Hạ Long Marina. Chỉ cách biển 100m, view trực diện biển, vị trị dự án không chỉ tốt về mặt phong thủy mà còn đem tới khả năng kết nối giao thông thuận tiện, có thể di chuyển dễ dàng tới bất cứ địa điểm vui chơi, giải trí, trung tâm kinh tế của tỉnh Quảng Ninh.

+ Tiện ích 5 sao đẳng cấp: Citadines Hạ Long được chủ đầu tư Bim Group đầu tư trang bị một chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp có khả năng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng. Từ thiết kế căn hộ thông minh đến cảnh quan xanh thoáng mát, chuỗi tiện ích cao cấp đều khẳng định được dự án chính là một thiên đường nghỉ dưỡng “thượng lưu”.

+ Pháp lý minh bạch, nhận sổ đỏ vĩnh viễn: Hiện nay nhiều dự án condotel đều gặp phải sự nghi ngại từ giới đầu tư do pháp lý chưa minh bạch. Hiểu được khi đầu tư vào bất động sản thì tính pháp lý của dự án là yếu tố quan trọng được giới đầu tư quan tâm nên với dự án Citadines Hạ Long, BIM Group cam kết rõ ràng về tính pháp lý với các nhà đầu tư qua các giấy tờ đầy đủ cần có để phát triển dự án mà công ty đang sở hữu cũng như việc cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho nhà đầu tư ngay sau khi bàn giao dự án.

+ Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh: Citadines Hạ Long được đầu tư xây dựng bởi công ty BimLand, công ty con của tập đoàn Bim Group. Với sự hỗ trợ về nguồn lực tài chính từ tập đoàn,Bimland hứa hẹn đưa ra các chính sách bán hàng, chính sách chia sẻ lợi nhuận cùng chính sách hỗ trợ tài chính với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

+ Đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới: Một yếu tố nữa để quý khách hàng cân nhắc có nên đầu tư Citadines Hạ Long hay không chính là việc đơn vị quản lý vận hành uy tín hàng đầu thế giới chịu trách nhiệm quản lý vận hành dự án. Theo đó dự án được quản lý bởi CITADINES APART’HOTEL thuộc The AscottLimited – Đơn vị quản lý dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, The Ascott Limited hiện đang quản lý vận hành nhiều dự án với công suất hoạt động luôn duy trì ở mức 80 – 95%.

don-vi-quan-ly-van-hanh-citadines

+ Tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn: Ngoài những yếu tố kể trên thì tiềm năng lợi nhuận là yếu tố quyết định được giới đầu tư đánh giá cao ở dự án Citadines Hạ Long.

Thời điểm hiện tại chủ đầu tư đang triển khai chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong thời gian 5 năm. Theo đó chỉ cần bỏ ra số tiền đầu tư chỉ từ 700 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp trị giá 2 tỷ đồng có khả năng sinh lời tối thiểu 200 triệu đồng/năm.

Dưới đây là bảng tính lợi nhuận chi tiết:

bang-tinh-loi-nhuan-citdines-marina-ha-long

Sở dĩ chủ đầu tư tự tin cam kết như vậy bởi dự án sở hữu những lợi thế vượt trội như vị trí, tiện ích cùng đơn vị quản lý quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm.

Một điểm cộng nữa là tiềm năng du lịch Hạ Long hiện đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ với số lượt khách đến Hạ Long, đặc biệt là khách quốc tế không ngừng tăng. Sự phát triển của du lịch sẽ giúp tăng công suất phòng từ đó tăng khả năng sinh lời cho dự án.

Trên đây là những yếu tố đã giúp dự án Citadines Marina Hạ Long thành công thu hút được sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Có nên đầu tư Citadines Hạ Long năm 2020 hay không, câu trả lời chắc chắn là có. Nếu như quỹ đầu tư không muốn vuột khỏi tay kênh đầu tư “vàng” này, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm: Top dự án condotel Hạ Long đáng đầu tư nhất 2020

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/