;

Cơ hội đầu tư The Sapphire Hạ Long – sự kiện hot cuối năm không thể bỏ lỡ

Với mục đích quét sạch bảng hàng dự án The Sapphire Hạ Long trước năm 2020, ngày 21/12, Dojiland tổ chức sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư The Sapphire Hạ Long. Sự kiện hứa hẹn sẽ có sự tham gia đông đảo của nhiều nhà đầu tư phía Bắc.

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN MỞ BÁN THE SAPPHIRE HẠ LONG

ĐÊM TIỆC GIÁNG SINH BÊN VỊNH THIÊN ĐƯỜNG

 

Thời gian: 17h00 đến 20h30 ngày 21/12/2019

Địa điểm: Văn phòng bán hàng, Số 1, Bến Đoạn, TP.Hạ Long, Quảng Ninh

su-kien-mo-ban-the-sapphire-ha-long

Quyền lợi dành cho khách hàng tham gia sự kiện:

Cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị lớn: 

  • Khách hàng tham dự sự kiện sẽ có cơ hội nhận được 5 chỉ vàng/căn
  • Khách hàng mua căn hộ The Sapphire Hạ Long sẽ được tặng 01 phiếu tham gia chương trình bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị là:

? 01 giải nhất: 01 xe Mazda CX8 trị giá khoảng 1.199 tỷ
? 10 giải nhì: 01 xe Fadil – Vinfast trị giá khoảng 394 triệu
? 20 giải ba: 01 xe SH trị giá khoảng 100 triệu

Cơ hội lựa chọn mã căn đẹp nhất bảng hàng:

Sau 10 tháng mở bán, từ 1008 căn, hiện tại bảng hàng dự án chỉ còn lại 50 căn cuối cùng. Tuy nhiên theo thông tin mà Vnsea nhận được thì đây chính là những căn đẹp nhất bảng hàng với góc view đẹp bao quát toàn bộ vịnh di sản.

Cơ hội được hưởng dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp nhất:

Tham gia sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư The Sapphire Hạ Long là cách thức tốt nhất giúp quý khách hàng hiểu & cảm nhận rõ ràng hơn độ HOT của dự án trên thị trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để quý khách hàng có thể mở rộng các mối quan hệ xã hội, giao lưu, chia sẻ với rất nhiều các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và thành công.

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ VIP THAM GIA SỰ KIỆN 

the-sapphire-ha-long-thien-duong-ben-vinh-di-san

Trong số các dự án condotel đang mở bán trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh, The Sapphire Hạ Long  là dự án có số lượng giao dịch căn hộ lớn nhất và là dự án được giới  chuyên gia đánh giá là xứng đáng để xuống tiền đầu tư nhất hiện nay. Lý do là vì:

+ Vị trí dự án The Sapphire Residence đầu rồng vượng phong thủy tại khu vực Bến Đoan – trung tâm mới của thành phố Hạ Long. Trong tương lai khi khu vực Bến Đoan được quy hoạch hoàn thiện, giá bất động sản Bến Đoan sẽ tăng giá lớn. Đầu tư lúc này khi dự án đang ở giá trị thực, sau 1 – 2 năm giá căn hộ The Sapphire Hạ Long tăng ít nhất gấp đôi

+ The Sapphire Hạ Long được quản lý bởi đơn vị quốc tế, có kinh nghiệm quản lý nhiều dự án => công suất phòng cao => lợi nhuận đầu tư lớn

+ The Sapphire Hạ Long có pháp lý minh bạch, sổ đỏ lâu dài

Hiện tại chất lượng & tiến độ thi công xây dựng của dự án vẫn được chủ đầu tư & nhà thầu thi công đảm bảo. Ngày 12/11, chủ đầu tư đã tổ chức lễ cất nóc và chuẩn bị bước sang giai đoạn mới. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực triển khai xây dựng dự án của chủ đầu tư & nhà thầu thi công cũng như thời hạn bàn giao của dự án.

=>> Số lượng khách mời đăng ký tham gia sự kiện đầu tư The Sapphire Hạ Long ngày 21/12/2019 đang tăng nhanh trong khi số lượng vé mời có hạn. Vì vậy quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên viên để không bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện.

HOTLINE HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

Xem thêm: Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/