Chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View: thương hiệu lớn, uy tín

Gần đây, giới đầu tư địa ốc vô cùng quan tâm tới dự án căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng – đơn vị có uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Theo giới chuyên gia đánh giá, dự án có nhiều kỳ vọng để trở thành “cỗ máy kiếm tiền” cho giới đầu tư địa ốc. Cùng tìm hiểu chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về dự án.

dự án Hạ Long Bay View đầu tư & phát triển bởi thương hiệu lớn, uy tín

Chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View uy tín và có thương hiệu lớn

Đối với giới đầu tư địa ốc, kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không thể không nhắc tới yếu tố chủ đầu tư. Chỉ khi xác định được uy tín cùng năng lực tài chính của chủ đầu tư dự án thì khả năng an toàn khi đầu tư sẽ được đảm bảo hơn.

Chủ đầu tư, đồng thời là đơn vị thi công trực tiếp dự án Hạ Long Bay View là Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng. Đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

Trong lĩnh vực đầu tư: Lạc Hồng là đơn vị sở hữu nhiều dự án có quy mô lớn như Cáp Treo Tây Thiên, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Khu du lịch nghỉ dưỡng Tam Đảo, Belvedere Resort, Chung cư cao cấp No.01 – T1 Khu ngoại giao đoàn, Khu khoáng Nóng Kim Bôi, Toà Văn phòng Vacvina, Toà nhà văn phòng Lạc Hồng…

Trong lĩnh vực xây dựng: đơn vị Lạc Hồng có hàng trăm dự án có quy mô lớn, chất lượng cao như Văn phòng Quốc hội, Bộ ngoại giao, trụ sở Bộ Công an, Trung Tâm Hội nghị Quốc gia, trụ sở Thông tấn xã Việt Nam, Chung cư cao cấp đô thị Nam Thăng Long (Ciputra),…

Bằng vào những công trình điển hình trên, nhà đầu tư có thể thấy Công ty cổ phần Lạc Hồng – chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View đã có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Đây là điểm cộng để giới địa ốc đang quan tâm tới dự án này có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý, tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm.

du-an-ha-long-bay-view

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm đã xây dựng nhiều công trình BĐS lớn, đầu tư vào nhiều dự án cao cấp, chủ đầu tư Lạc Hồng đã phần nào cho giới đầu tư thấy được năng lực bản thân. Với giới địa ốc, đây là cơ sở hiện hữu hơn bất kỳ đánh giá nào.

Đặc biệt, uy tín và thương hiệu lớn của chủ đầu tư còn góp phần giúp giá trị BĐS được đảm bảo, thậm chí gia tăng giá trị theo thời gian khi dòng sản phẩm đảm bảo thêm được các yếu tố: vị trí đẹp (tầm nhìn đẹp, tiện nghi, đẳng cấp, giàu tiềm năng phát triển); sản phẩm đánh đúng thị hiếu; đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp; bối cảnh thị trường ủng hộ,…

Dự án Hạ Long Bay View không chỉ có chủ đầu tư uy tín mà còn hội tụ được đầy đủ các yếu tố trên để chứng minh và khẳng định với nhà đầu tư về giá trị và khả năng sinh lời của sản phẩm.

Hiện tại, ngay thời điểm này khi mua căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View, quý vị được hưởng những lợi ích hấp dẫn:

  • Sở hữu căn hộ full nội thất 5 sao của chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View
  • Có thể lựa chọn ở – tự kinh doanh – uỷ thác cho thuê
  • Sở hữu sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài
  • Được hỗ trợ lãi suất 65% giá bán căn hộ khi vay vốn ngân hàng SHB

Đó là chưa kể tới dự kiến dự án sẽ được quản lý và vận hành bởi Welham – đơn vị quản lý vận hành BĐS uy tín sẽ đảm bảo tối ưu hóa công suất phòng khai thác tại dự án để mang tới lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/