;

Chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View: thương hiệu lớn, uy tín cao, tiềm lực tài chính mạnh

Chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View là một trong những cơ sở giúp khách hàng tin tưởng đầu tư căn hộ Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View, đưa dự án này thành xu hướng và là TÂM BÃO ĐẦU TƯ NĂM 2019.

Là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Lạc Hồng, tập đoàn đa ngành có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Hạ Long Bay View hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm lớn nhất của giới đầu tư trong thời điểm hiện nay. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp, hàng đầu trên thị trường địa ốc Hạ Long.

chu-dau-tu-du-an-ha-long-bay-view-thuong-hieu-lon-uy-tin

Lạc Hồng, công ty đa ngành có tiềm lực tài chính mạnh mẽ

Công ty cổ phần Lạc Hồng được thành lập vào năm 2003. Trải qua 16 năm hoạt động và phát triển, Công ty Cổ phần đầu Lạc Hồng hiện đang là một trong những Công ty đầu tư xây dựng uy tín với các dự án đầu tư và thi công chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn cao về kỹ năng quản lý và minh bạch.

Hiện tại Lạc Hồng đang là công ty đa ngành hoạt động mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực:

+ San lấp mặt bằng+ Sản xuất, bán buôn bán lẻ vật liệu xây dựng

+ Buôn bán và cho thuê các thiết bị máy móc xây dựng

+ Kinh doanh bất động sản

+ Kinh doanh dịch vụ ăn uống và các dịch vụ khác phục vụ khách du lịch

+ Trang trí nội, ngoại thất các công trình

+ Buôn bán tôn, nhôm, Inox, sắt, thép, xây dựng

+ Đầu tư xây dựng và kinh doanh các khu đô thị

+ Thuê và cho thuê nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, bến bãi, kho hàng. Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa

+ Tư vấn thiết kế tổng mặt bằng, kiến trúc nội ngoại thất đối với công trình dân dụng và công nghiệp

+ Sản xuất sản phẩm, trang thiết bị và công cụ trang trí nội ngoại thất

+ Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, cấp thoát nước.

Năng lực và uy tín của chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View

Đánh giá uy tín và năng lực chủ đầu tư chính là bước quan trọng mà bất kỳ nhà đầu tư nào muốn thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng cần phải thực hiện. Chỉ khi đánh giá đúng năng lực & uy tín chủ đầu tư, khách hàng mới có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Một dự án bất động sản nhận được khách hàng đánh giá cao sẽ là dự án được phát triển, đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư có uy tín và năng lực. Một dự án không được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, có năng lực thì dự án này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Chủ đầu tư, đồng thời là đơn vị thi công trực tiếp dự án Hạ Long Bay View là Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng. Đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

Đối với giới đầu tư địa ốc, kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không thể không nhắc tới yếu tố chủ đầu tư. Chỉ khi xác định được uy tín cùng năng lực tài chính của chủ đầu tư dự án thì khả năng an toàn khi đầu tư sẽ được đảm bảo hơn.

Trong lĩnh vực đầu tư: Lạc Hồng là đơn vị sở hữu nhiều dự án có quy mô lớn như Cáp Treo Tây Thiên, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Khu du lịch nghỉ dưỡng Tam Đảo, Belvedere Resort, Chung cư cao cấp No.01 – T1 Khu ngoại giao đoàn, Khu khoáng Nóng Kim Bôi, Toà Văn phòng Vacvina, Tòa nhà văn phòng Lạc Hồng…

Trong lĩnh vực xây dựng: đơn vị Lạc Hồng có hàng trăm dự án có quy mô lớn, chất lượng cao như Văn phòng Quốc hội, Bộ ngoại giao, trụ sở Bộ Công an, Trung Tâm Hội nghị Quốc gia, trụ sở Thông tấn xã Việt Nam, Chung cư cao cấp đô thị Nam Thăng Long (Ciputra),…

Bằng vào những công trình điển hình trên, nhà đầu tư có thể thấy Công ty cổ phần Lạc Hồng – chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View đã có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Đây là điểm cộng để giới địa ốc đang quan tâm tới dự án này có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý, tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm.

chu-dau-tu-du-an-ha-long-bay-view-thuong-hieu-lon-uy-tin

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm đã xây dựng nhiều công trình BĐS lớn, đầu tư vào nhiều dự án cao cấp, chủ đầu tư Lạc Hồng đã phần nào cho giới đầu tư thấy được năng lực bản thân. Với giới địa ốc, đây là cơ sở hiện hữu hơn bất kỳ đánh giá nào.

Năng lực của chủ đầu tư còn được đánh giá bởi chiến lược hợp tác với đơn vị Ramada By Wyndham – Công ty thành viên thuộc Wyndham Resort & Hotel (Đơn vị Top 5 thế giới về quản lý khách sạn du lịch). Đây là chiến lược thông minh giúp dự án mở rộng nguồn khách không chỉ tại Việt Nam mà còn quốc tế. Đặc biệt là khi Quảng Ninh có lượng lớn du khách là quốc tế (năm 2018 Quảng Ninh đón 5,2 triệu lượt khách quốc tế).

Kinh nghiệm cùng với năng lực của đơn vị quản lý vận hành Wyndham chính là cơ sở để nhà đầu tư thêm vững tin vào dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng của dự án.

Bản thân dự án Hạ Long Bay View cũng sở hữu những ưu điểm nổi bật như: vị trí đẹp (tầm nhìn đẹp, tiện nghi, đẳng cấp, giàu tiềm năng phát triển); sản phẩm đánh đúng thị hiếu; đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp; bối cảnh thị trường ủng hộ,… để tăng giá trị BĐS và tăng ký vọng lãi vốn theo thời gian.

Dự án Hạ Long Bay View không chỉ có chủ đầu tư uy tín mà còn hội tụ được đầy đủ các yếu tố trên để chứng minh và khẳng định với nhà đầu tư về giá trị và khả năng sinh lời của sản phẩm.

Hiện tại, ngay thời điểm này khi mua căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View, quý vị được hưởng những lợi ích hấp dẫn:

  • Sở hữu căn hộ full nội thất 5 sao của chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View
  • Có thể lựa chọn ở – tự kinh doanh – ủy thác cho thuê
  • Sở hữu sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài
  • Được hỗ trợ lãi suất 65% giá bán căn hộ khi vay vốn ngân hàng SHB

Tóm lại, chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View là Lạc Hồng – “ông lớn” giàu kinh nghiệm và năng lực để đưa dự án thành tâm điểm thu hút du khách nghỉ dưỡng tại thành phố Hạ Long. Dự án tiên phong cho xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và là tâm điểm nhất định nên đầu tư trong năm 2019.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

>> Xem thêm:

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/