;

Chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View: thương hiệu lớn, uy tín cao

Chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View là một trong những cơ sở giúp khách hàng tin tưởng đầu tư căn hộ Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View, đưa dự án này thành xu hướng và là TÂM BÃO ĐẦU TƯ NĂM 2019.

Theo giới chuyên gia đánh giá, dự án có nhiều kỳ vọng để trở thành “cỗ máy kiếm tiền” cho giới đầu tư địa ốc khi chủ đầu tư Lạc Hồng đưa ra những chiến lược phát triển thông minh là hợp tác với đơn vị quản lý khách sạn Top 5 thế giới. Đồng thời, đưa dự án phát triển với tiêu chuẩn 5 sao chất lượng từ dịch vụ, tiện ích tới trải nghiệm để đón đầu hấp dẫn những du khách thượng lưu, giàu có.

chu-dau-tu-du-an-ha-long-bay-view-thuong-hieu-lon-uy-tin

Lạc Hồng: Chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View năng lực & uy tín

Đánh giá uy tín và năng lực chủ đầu tư chính là bước quan trọng mà bất kỳ nhà đầu tư nào muốn thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng cần phải thực hiện. Chỉ khi đánh giá đúng năng lực & uy tín chủ đầu tư, khách hàng mới có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Chủ đầu tư, đồng thời là đơn vị thi công trực tiếp dự án Hạ Long Bay View là Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng. Đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

Đối với giới đầu tư địa ốc, kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không thể không nhắc tới yếu tố chủ đầu tư. Chỉ khi xác định được uy tín cùng năng lực tài chính của chủ đầu tư dự án thì khả năng an toàn khi đầu tư sẽ được đảm bảo hơn.

Trong lĩnh vực đầu tư: Lạc Hồng là đơn vị sở hữu nhiều dự án có quy mô lớn như Cáp Treo Tây Thiên, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Khu du lịch nghỉ dưỡng Tam Đảo, Belvedere Resort, Chung cư cao cấp No.01 – T1 Khu ngoại giao đoàn, Khu khoáng Nóng Kim Bôi, Toà Văn phòng Vacvina, Tòa nhà văn phòng Lạc Hồng…

Trong lĩnh vực xây dựng: đơn vị Lạc Hồng có hàng trăm dự án có quy mô lớn, chất lượng cao như Văn phòng Quốc hội, Bộ ngoại giao, trụ sở Bộ Công an, Trung Tâm Hội nghị Quốc gia, trụ sở Thông tấn xã Việt Nam, Chung cư cao cấp đô thị Nam Thăng Long (Ciputra),…

Bằng vào những công trình điển hình trên, nhà đầu tư có thể thấy Công ty cổ phần Lạc Hồng – chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View đã có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Đây là điểm cộng để giới địa ốc đang quan tâm tới dự án này có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý, tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm.

chu-dau-tu-du-an-ha-long-bay-view-thuong-hieu-lon-uy-tin

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm đã xây dựng nhiều công trình BĐS lớn, đầu tư vào nhiều dự án cao cấp, chủ đầu tư Lạc Hồng đã phần nào cho giới đầu tư thấy được năng lực bản thân. Với giới địa ốc, đây là cơ sở hiện hữu hơn bất kỳ đánh giá nào.

Năng lực của chủ đầu tư còn được đánh giá bởi chiến lược hợp tác với đơn vị Ramada By Wyndham – Công ty thành viên thuộc Wyndham Resort & Hotel (Đơn vị Top 5 thế giới về quản lý khách sạn du lịch). Đây là chiến lược thông minh giúp dự án mở rộng nguồn khách không chỉ tại Việt Nam mà còn quốc tế. Đặc biệt là khi Quảng Ninh có lượng lớn du khách là quốc tế (năm 2018 Quảng Ninh đón 5,2 triệu lượt khách quốc tế).

Kinh nghiệm cùng với năng lực của đơn vị quản lý vận hành Wyndham chính là cơ sở để nhà đầu tư thêm vững tin vào dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng của dự án.

Bản thân dự án Hạ Long Bay View cũng sở hữu những ưu điểm nổi bật như: vị trí đẹp (tầm nhìn đẹp, tiện nghi, đẳng cấp, giàu tiềm năng phát triển); sản phẩm đánh đúng thị hiếu; đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp; bối cảnh thị trường ủng hộ,… để tăng giá trị BĐS và tăng ký vọng lãi vốn theo thời gian.

Dự án Hạ Long Bay View không chỉ có chủ đầu tư uy tín mà còn hội tụ được đầy đủ các yếu tố trên để chứng minh và khẳng định với nhà đầu tư về giá trị và khả năng sinh lời của sản phẩm.

Hiện tại, ngay thời điểm này khi mua căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View, quý vị được hưởng những lợi ích hấp dẫn:

  • Sở hữu căn hộ full nội thất 5 sao của chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View
  • Có thể lựa chọn ở – tự kinh doanh – ủy thác cho thuê
  • Sở hữu sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài
  • Được hỗ trợ lãi suất 65% giá bán căn hộ khi vay vốn ngân hàng SHB

Tóm lại, chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View là Lạc Hồng – “ông lớn” giàu kinh nghiệm và năng lực để đưa dự án thành tâm điểm thu hút du khách nghỉ dưỡng tại thành phố Hạ Long. Dự án tiên phong cho xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và là tâm điểm nhất định nên đầu tư trong năm 2019.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

>> Xem thêm:

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/