;

Chính sách bán hàng dự án Shophouse Hạ Long Loong Toòng

Những nhà đầu tư sở hữu shophouse Loong Toòng ngay thời điểm này sẽ được áp dụng chính sách bán hàng dự án Shophouse Hạ Long Loong Toòng của chủ đầu tư đưa ra. Chính sách có những ưu đãi hấp dẫn áp dụng từ ngày 19/03/2019 đến 31/03/2019.

Shophouse – nhà phố thương mại đang là loại hình đầu tư sáng giá nhất tại thị trường Quảng Ninh hiện nay. Không chỉ là hạng mục không thể thiếu giúp hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng theo Chủ trương của chính quyền địa phương, nhà phố thương mại còn góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách. Dự kiến, loại hình này có khả năng tăng giá trị 30%/năm, đã có những sản phẩm tăng đến 200 – 300% chỉ trong 2,5 năm. Do đó, nghiên cứu và đầu tư vào shophouse Loong Toòng thời điểm hiện tại chính là một gợi ý đầu tư lý tưởng.

Chính sách bán hàng dự án Shophouse Hạ Long Loong Toòng

Hiện nay, chủ đầu tư Công ty CP Xe khách Quảng Ninh đang đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư mua shophouse từ ngày 19/03/2019 – 31/03/2019:

  • Tặng ngay bộ quà tặng TRANG SỨC TRỊ GIÁ 150 TRIỆU ĐỒNG/ hoặc trừ trực tiếp vào giá bán shophouse 120 triệu đồng
  • Khách hàng được CHIẾT KHẤU 10% SỐ TIỀN THANH TOÁN/NĂM/SỐ NGÀY THANH TOÁN SỚM
  • Khách hàng được CHIẾT KHẤU TỪ 2 – 5 TRIỆU/M2 ĐẤT khi mua từ 2 căn nhà phố trở lên

>> Chính sách bán hàng chi tiết nhà phố Shophouse Hạ Long Loong Toòng:

chinh-sach-ban-hang-du-an-shophouse-ha-long-loong-toong

chinh-sach-ban-hang-du-an-shophouse-ha-long-loong-toong

Shophouse Hạ Long Loong Toòng: căn thấp nhất 9,2 tỷ đồng

vi-tri-shophouse-ha-long-loong-toong-toa-do-vang-giao-thuong

Thời điểm hiện tại, một căn nhà phố shophouse Loong Toòng có giá bán thấp nhất là hơn 9,2 tỷ đồng. Cụ thể, dãy LK03-18 đến LK03-21 có giá bán: 9.208.308.000 VND. Đây là dãy thuộc dãy trong của dự án, có diện tích xây dựng là 440,6m2, được thiết kế mặt tiền thoáng rộng. 

Ưu điểm của các căn thuộc dãy này dù không phải là mặt ngoài tiếp giáp với ngã tư Loong Toòng nhưng lại vô cùng thuận lợi cho khách hàng khi di chuyển vào bên trong để sẵn sàng mua sắm.

chinh-sach-ban-hang-du-an-shophouse-ha-long

Không chỉ có dãy LK3, 30 căn shophouse tại dự án thừa hưởng lợi thế mạnh đến từ vị trí kim cương. Nằm ngay ngã tư trung tâm thành phố Hạ Long, trên con đường Lê Lợi, là trục đường huyết mạch thông tuyệt đối với các tuyến đường cao tốc quốc lộ 18, đường Cao Thắng, Trần Hưng Đạo, Trần Phú giúp việc di chuyển vô cùng thuận tiện.

Đặc biệt, từ dự án, việc kết nối với các tâm điểm vui chơi giải trí, trải nghiệm tại Quảng Ninh như Công viên Hạ Long, Khu vui chơi giải trí Sun World, Hồ Yết Kiêu,… chỉ mất từ 2 – 15 phút giúp tăng khả năng thu hút du khách, kích thích nhu cầu mua sắm của du khách.

Ngay thời điểm này, dự án đã được thi công tới tầng 5/6 với 2 dãy mặt ngoài. Dự kiến, tháng 6/2019 chủ đầu tư sẽ bàn giao 2 dãy mặt ngoài, tháng 9 bàn giao toàn bộ dự án. Quý vị có thể đăng ký tham quan trực tiếp dự án để “mục sở thị” tiến độ thi công tại dự án hiện nay.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN SHOPHOUSE HẠ LONG LOONG TOÒNG:

HOTLINE: 0971 70 8998

Lưu ý: Chính sách bán hàng dự án Shophouse Hạ Long Loong Toòng hiện tại áp dụng những ưu đãi từ ngày 19/03/2019 đến ngày 31/03/2019. Khách hàng đầu tư cần nắm bắt thời cơ để sở hữu những sản phẩm tốt nhất, CHI PHÍ TỐI ƯU NHẤT cho mình.

Xem thêm:

Vị trí Shophouse Hạ Long Loong Toòng

Mở bán nhà phố Loong Toòng

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/