Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View – chia sẻ 90% lợi nhuận

Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội và mang về lợi ích hấp dẫn cho khách hàng đầu tư với những điều khoản về: hình thức sở hữu và kinh doanh sinh lời, Chương trình hỗ trợ lãi suất, tiến độ thanh toán cho đến những ưu đãi chiết khấu…

Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View nhiều ưu đãi

Chủ đầu tư dự án Condotel Hạ Long Bay View là Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng mới đây đã đưa ra chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View bắt đầu từ ngày 20/08/2018 với những khách hàng mua căn hộ tại Hạ Long Bay View.

Trong chính sách, khách hàng sẽ được cung cấp về thông tin tiến độ thanh toán linh hoạt được chia làm 5 lần.

  • Lần 1 đóng 25% giá bán căn hộ (bao gồm thuế và tiền đặt cọc) sau 10 ngày đặt cọc.
  • Lần 2 đóng 20% giá bán căn hộ(bao gồm thuế) sau 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
  • Lần 3 đóng 25% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT) sau 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
  • Lần 4 đóng 25% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT) + 2% kinh phí bảo trì + thuế GTGT của đợt thanh toán lần 5 khi nhận thông báo bàn giao căn hộ (dự kiến quý III/2019).
  • Lần 5 đóng 5% giá bán căn hộ (không bao gồm thuế GTGT).

chinh-sach-ban-hang-du-an-ha-long-bay-view-chia-se-90-loi-nhuan

Bên cạnh đó, trong chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn đầu tư. Đây được coi là Chương trình ưu đãi tài chính cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng được vay từ tối đa 75% Giá bán căn hộ tại ngân hàng SHB hoặc ngân hàng khác theo chỉ định của chủ đầu tư Lạc Hồng tại thời điểm bán. Khách hàng vay vốn được chủ đầu tư Lạc Hồng hỗ trợ lãi vay 65% trong 18 tháng hoặc đến khi nhận bàn giao nhà (tùy vào thời điểm nào đến trước). Trong thời gian đó, nhà đầu tư được hưởng lãi suất 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ, ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được HTLS.

chinh-sach-ban-hang-du-an-ha-long-bay-view-chia-se-90-loi-nhuan

  • Đặc biệt, với những khách hàng không tham gia HTLS sẽ được chiết khấu 6% vào giá bán căn hộ.
  • Khi khách hàng không nhận gói trang bị nội thất đồ rời được chiết khấu 7% giá bán căn hộ (không gồm VAT, KPBT).
  • Khách hàng thanh toán sớm 95% giá bán căn hộ bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐMB sẽ được chiết khấu 7% trên khoản khoản tiền và số ngày thanh toán trước tiến độ. Đây thực sự là chương trình ưu đãi hấp dẫn nhà đầu tư có thể nắm bắt thời cơ để mua căn hộ Hạ Long Bay View với phương án tài chính tối ưu nhất.

chinh-sach-ban-hang-du-an-ha-long-bay-view-chia-se-90-loi-nhuan

Quan trọng nhất, nhà đầu tư được LINH HOẠT VỀ HÌNH THỨC SỬ DỤNG.

Với chính sách đưa ra, chủ nhân sở hữu căn hộ condotel Hạ Long Bay View có thể lựa chọn để ở hoặc ký gửi kinh doanh cho thuê. Đối với những khách hàng có mục đích mua để ở, đây thực sự là một không gian sống và an cư tuyệt vời khi sở hữu vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện, phong thủy hài hòa giúp cư dân sinh sống tiện nghi. Đặc biệt, dự án được thiết kế với mục tiêu phục vụ cho nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng nên từ thiết kế đến cảnh quan đều hướng đến sự trải nghiệm và hưởng thụ.

Đối với những khách hàng có mục đích mua để đầu tư, với bối cảnh thị trường du lịch Hạ Long ngày càng phát triển, lượng khách ghé thăm Quảng Ninh ngày càng cao thì nhu cầu lưu trú cũng sẽ ngày càng tăng. Việc đầu tư vào căn hộ dịch vụ được đánh giá là lựa chọn đầu tư sáng giá cho nhà đầu tư.

Trên đây là chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View sơ bộ. Để hiểu chi tiết hơn nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/