;

Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View mới nhất tháng 7 2019

Ngày 01/07/2019, chủ đầu tư Lạc Hồng đưa ra chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View mới nhất dành cho khách hàng đầu tư. Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án hãy xem ngay bài viết dưới đây để cập nhật chính sách bán hàng mới nhất.

Số lượng các căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View trống hiện tại ngày càng hữu hạn khi các tầng căn hộ dần có chủ sở hữu. Tại mỗi thời điểm, chủ đầu tư sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi khác nhau để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp. Khách hàng mua căn hộ tại Hạ Long Bay View từ ngày 01/07/2019 sẽ áp dụng các điều khoản của chính sách bán hàng mới. Vì vậy quý khách hàng cần chú ý tìm hiểu và nắm rõ những thay đổi trong chính sách để có thể chủ động về thời gian thanh toán và không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là những điểm then chốt nhất của chính sách bán hàng Hạ Long Bay View mới.

Số lượng các căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View trống hiện tại ngày càng hữu hạn

Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View thay đổi tiến độ thanh toán

Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View cũng đưa ra chương trình hỗ trợ lãi suất vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn đầu tư. Theo đó, khách hàng được vay vốn tối đa 70% GTCH trong 20 năm tại ngân hàng SHB hoặc BIDV khác theo chỉ định của chủ đầu tư Lạc Hồng tại thời điểm bán.

Chủ đầu tư Lạc Hồng hỗ trợ lãi vay cho 65% GTCH trong 12 tháng hoặc đến khi nhận bàn giao nhà (tùy vào thời điểm nào đến trước). Như vậy quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% GTCH tức khoảng 570 triệu để sở hữu căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View trị giá 1,9 tỷ đồng. Với số vốn này ngay cả những khách hàng có tài chính tầm trung cũng có thể đầu tư tại dự án.

Chính sách bán hàng mới công bố ngày 01/07/2019 không có sự thay đổi về chương trình chia sẻ lợi nhuận hay chương trình hỗ trợ tài chính. Quý khách hàng khi mua vẫn được nhận các ưu đãi theo chính sách bán hàng cũ.

Sự thay đổi trong chính sách bán hàng Hạ Long Bay View mới công bố tháng 7/2019 này chính là thay đổi về tiến độ thanh toán. Cụ thể tiến độ thanh toán của dự án được chia thành 5 đợt như sau:

chinh-sach-ban-hang-ha-long-bay-view-thang-7-2019

 

Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View: Chiết khấu 11% GTCH

 

  • Với những khách hàng không tham gia HTLS sẽ được chiết khấu 4% vào giá bán căn hộ.
  • Khi khách hàng không nhận gói trang bị nội thất đồ rời được chiết khấu 7% giá bán căn hộ (không gồm VAT, KPBT).
  • Khách hàng thanh toán sớm 95% giá bán căn hộ bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐMB sẽ được chiết khấu 3% trên khoản khoản tiền và số ngày thanh toán trước tiến độ. Đây thực sự là chương trình ưu đãi hấp dẫn nhà đầu tư có thể nắm bắt thời cơ để mua căn hộ Hạ Long Bay View với phương án tài chính tối ưu nhất.

Chính sách lợi nhuận “khủng” – chia sẻ 90% lợi nhuận cho nhà đầu tư

chinh-sach-ban-hang-du-an-ha-long-bay-view

Hầu hết các dự án condotel trên thị trường đều chỉ áp dụng chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận cho nhà đầu tư. Rất ít dự án chia sẻ 90% như chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View. Với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn này, số tiền nhà đầu tư nhận về từ chương trình cho thuê căn hộ sẽ vô cùng lớn. Nhất là khi dự án có thời hạn bàn giao dự kiến vừa đúng thời điểm “vàng” của thị trường du lịch Quảng Ninh:

  • Năm 2018, Quảng Ninh ước đón 12,2 triệu lượt khách trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt.
  • 30/12/2018 ba công trình giao thông có số vốn trên 20.000 tỷ đồng: sân bay – cảng biển – cao tốc của Quảng Ninh đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động.

>> Xem thêm: Đủ cảng biển – sân bay – cao tốc: Hà Long Bay View sinh lời vượt 13%/năm

Tốc độ phát triển du lịch tăng mạnh, cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện. Cộng thêm đó, năm 2019 giới chuyên gia bất động sản cho rằng muốn thành công nhà đầu tư cần cân nhắc trên giá trị thực của bất động sản thay vì nhìn vào những ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, xu hướng đầu tư BĐS có cam kết tối thiểu cũng khiến nhiều nhà đầu tư dè chừng về tính khả thi của các dự án. Vì lẽ đó xét trên giá trị thực, tính khả thi thì Hạ Long Bay View được đánh giá cao về tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời.

co-so-ha-tang-giao-thong-tai-ha-long-ngay-cang-hoan-thien

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cần có tầm nhìn xa hơn với cam kết chia sẻ lợi nhuận. Việc chia theo tỷ lệ ngày càng được chú trọng khi người đầu tư đánh giá được tiềm năng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh. Đặt giả thiết, nếu Lạc Hồng áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận 10% trong 5 năm đầu giống như nhiều dự án condotel khác trên thị trường. Chắc chắn người bị thiệt sẽ chính là nhà đầu tư bởi lẽ với 12,2 triệu lượt khách và có thể sẽ lớn hơn nữa trong năm 2019 thì lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ Hạ Long Bay View sẽ cao hơn rất nhiều so với con số cam kết 10%.

Một lần nữa chúng tôi có thể khẳng định chính sách chia sẻ lợi nhuận 90% của chủ đầu tư Lạc Hồng là hoàn toàn hợp lý. Điều này cũng hoàn toàn lý giải vì sao dự án lại được lòng giới đầu tư đến vậy. Chỉ trong vài tháng mở bán, hơn 80% số lượng căn hộ tại dự án đã bán thành công.

ĐẶT LỊCH CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHI TIẾT:

Trên đây là chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View sơ bộ. Để hiểu chi tiết hơn nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN 

HOTLINE: 0971 70 8998

>> Xem thêm:

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/