;

Chính sách bán hàng Best Western Premier Sapphire Hạ Long cập nhật T6/2019

Best Western Premier Sapphire Hạ Long là một trong số ít dự án condotel được giới chuyên gia đánh giá là xứng đáng để xuống tiền đầu tư nhất đầu năm 2019 tại Quảng Ninh. Không chỉ sở hữu lợi thế thu hút du khách nghỉ dưỡng vượt trội, chính sách bán hàng Best Western Premier Sapphire Hạ Long cũng là “điểm cộng” đắt giá hấp dẫn nhà đầu tư.

chinh-sach-ban-hang-du-an-best-western-premier-sapphire-ha-long

Chính sách bán hàng condotel Sapphire Hạ Long có gì hấp dẫn ? 

Chủ đầu tư Dojiland liên tục cập nhật những chính sách bán hàng condotel Sapphire Hạ Long mới nhất tới khách hàng để giúp những khách hàng mua condotel Doji Hạ Long tại mỗi thời điểm đều nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Quý khách hàng sẽ còn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác từ chính sách bán hàng Best Western Premier Sapphire Hạ Long như:

  • Chia sẻ 90%/năm lợi nhuận trong 5 năm
  • QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG DOJI TRỊ GIÁ 50 TRIỆU
  • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong 5 năm. Có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn/resort của Dojiland.
  • Hỗ trợ vay vốn 70% GTCH trong 25 năm với chính sách 3 KHÔNG: 0% lãi suất, 0% ân hạn nợ gốc, 0% phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng.
  • Khách hàng không tham gia chương trình Hỗ trợ lãi suất, thanh toán đủ và đúng hạn được chiết khấu 8% vào giá bán căn hộ (không bao gồm GTGT &KPBT)

Tiến độ thanh toán của dự án chi tiết, phân chia rõ ràng theo từng đợt thanh toán trước khi ký HĐMB và sau khi ký HĐMB. Đặc biệt dù là thanh toán theo tiến độ thông thường hay theo chính sách hỗ trợ vay vốn thì Dojiland đều chia thành nhiều đợt nhỏ với khoảng thời gian hợp lý tạo điều kiện cho nhà đầu tư huy động dòng vốn vào tiền đúng thời hạn.

chinh-sach-ban-hang-the-sapphire-ha-long-moi-nhat

chinh-sach-ban-hang-the-sapphire-ha-long-moi-nhat

 

Khai thác tối đa lợi thế từ chính sách bán hàng Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Dựa trên những ưu điểm của chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long, giới chuyên gia khuyên quý khách hàng xuống tiền tại dự án nên tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư để tận dụng tối đa lợi thế ưu đãi miễn lãi, ân hạn nợ gốc và phí trả nợ trước hạn trong 30 tháng áp dụng cho 25 căn đầu tiên thuộc các mã căn 22, 09, 05A ký TTĐC/HĐMB. Các mã căn còn lại thời gian HTLS là 18 tháng.

Nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% GTCH tức khoảng 750 triệu VNĐ vốn đầu tư ban đầu để có thể sở hữu căn hộ khách sạn trị giá 2,5 tỷ VNĐ. Vì vậy những khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi trên 2 tỷ có thể cùng lúc đầu tư 2 -3 căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long để khai thác hiệu quả lợi nhuận đầu tư.

chinh-sach-ban-hang-du-an-best-western-premier-sapphire-ha-long

Hiện tại Sapphire Hạ Long đã vươn lên chiếm sóng đầu tư lớn trên thị trường. Các sự kiện mở bán liên tục được tổ chức tại các tỉnh thành thuộc khu vực phía bắc. Thông báo lock căn bùng nổ, lượng căn hộ khách sạn được bán thành công tăng nhanh. Vì vậy quý khách hàng nếu đang có dự định xuống tiền tại dự án thì nên nhanh chóng có quyết định để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Dự kiến quý III/2020 dự án sẽ được bàn giao, vì là bàn giao full nội thất nên các căn hộ khách sạn tại dự án hoàn toàn có thể nhanh chóng đi vào vận hành cho thuê mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết bảng tính lợi nhuận & chính sách bán hàng Best Western Premier Sapphire Hạ Long, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

HOTLINE: 0971 70 8998

>> Tìm hiểu thêm về: Condotel Hạ Long Bay View

Nguồn:https://condohotelhalong.vn