;

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Grand Bay Hạ Long T4/2020

Grand Bay Hạ Long là sản phẩm shophouse Hạ Long đang chiếm sóng trên thị trường địa ốc Hạ Long đầu năm 2020. Không chỉ giá bán, chính sách bán hàng mà tiến độ xây dựng Grand Bay Hạ Long cũng được giới đầu tư quan tâm đặc biệt.

Cập nhật tiến độ xây dựng Grand Bay Hạ Long tháng 4/2020

Ngay khi dự án Grand Bay Hạ Long bắt đầu dậy sóng trên thị trường địa ốc Hạ Long, các chuyên viên của công ty tư vấn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vnsea Việt Nam đã có chuyến tham quan thực tế dự án tại bán đảo 3, khu đô thị Hạ Long Marina. Dưới đây là những thông tin tiến độ mới nhất mà các chuyên viên của chúng tôi gửi về từ công trường thi công:

Có thể thấy hiện tại tiến độ xây dựng Grand Bay Hạ Long đang hoàn thiện phần móng và chuẩn bị chuyển sang giai đoạn xây dựng phần thô. Là hạng mục xây dựng cuối cùng tại bán đảo 3, dự án đang được chủ đầu tư Bim Group đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo hoàn thiện và bàn giao dự án đúng cam kết với quý khách hàng.

Là dự án do Bim Group – chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, một trong số các ông lớn bất động sản, dự án chắc chắn sẽ được thi công xây dựng chuẩn về thời gian và chất lượng.

UPDATE NHANH NHẤT VỀ TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG GRAND BAY HẠ LONG, LIÊN HỆ:

Đầu tư Grand Bay Hạ Long mang lại lợi ích kép cho nhà đầu tư

Theo báo cáo của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, mức thanh khoản của shophouse tại thị trường Hạ Long thời gian qua được xếp vào hàng cao nhất với con số 80%. Sở dĩ thanh khoản shophouse cao như vậy là bởi nhu cầu về phát triển thương mại của Hạ Long đang cần thiết để đáp ứng nhu cầu của dòng khách du lịch đang tăng trưởng cao.

shophouse-ha-long-ven-bien-ngay-cang-khan-hiem

Shophouse Hạ Long ven biển ngày càng khan hiếm

Xem ngay: Vị trí dự án Grand Bay Townhouse Hạ Long

Ghi nhận mới nhất từ các sàn BĐS Hạ Long, nhiều dự án shophouse khi vừa mở quỹ hàng đã hết, tốc độ bán hàng ngày càng nhanh và quỹ căn ngày càng hạn chế, thường chỉ chiếm từ 3-5% tổng dự án. Việc quỹ đất đẹp cho phát triển bất động sản du lịch ở Hạ Long ngày càng cạn kiệt là lý do khiến nhiều nhà đầu tư cho rằng những sản phẩm shophouse đã bán và sắp sửa ra hàng được đảm bảo lớn về tiềm năng tăng giá, là khoản đầu tư “chắc thắng” đối với các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Khác với các phân khúc bất động sản khác, shophouse Hạ Long có khả năng tạo ra dòng tiền đều đặn từ việc thiết kế và quy hoạch thông minh giúp chủ sở hữu vừa có thể kinh doanh dịch vụ hoặc kinh doanh lưu trú. Bên cạnh nguồn doanh thu ổn định từ việc kinh doanh và cho thuê thì chủ nhân shophouse Hạ Long còn được hưởng lợi khi đây là dòng sản phẩm có tiềm năng tăng giá lớn.

suc-hut-shophouse-grand-bay-ha-long

Lợi thế nổi trội của shophouse Grand Bay Hạ Long

Với vị trí nằm tại bán đảo 3, khu đô thị Hạ Long Marina, cách biển chỉ 100m, shophouse Grand Bay Hạ Long chính là dự án shophouse Hạ Long duy nhất sở hữu view hướng biển còn hàng. Đây chính là lợi thế lớn giúp khẳng định chắc chắn về tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai của dự án.

Thêm nữa thời gian tới Hạ Long không cấp phép xây dựng cho dự án thấp tầng ven biển, như vậy sở hữu được một căn shophouse Grand Bay Hạ Long bây giờ chính là kênh đầu tư mang tới lợi ích “kép” hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT & HỖ TRỢ CHỌN MÃ CĂN

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm: Chính sách bán hàng Grand Bay Townhouse Hạ Long

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/