;

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View tháng 10/2019

Tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View là một trong những thông tin được đông đảo giới đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Dự án đã hoàn thiện những hạng mục nào của dự án ? Chất lượng có đảm bảo hay không ? Dự kiến bao giờ dự án được bàn giao chính thức cho nhà đầu tư ? Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây.

VIDEO TIẾN ĐỘ HẠ LONG BAY VIEW THÁNG 10/2019

Tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View tháng 10/2019

Theo thông tin công ty TNHH Vnsea Việt Nam cập nhật từ chủ đầu tư Lạc Hồng thì thời điểm hiện tại tiến độ dự án condotel Hạ Long Bay View đang đi dần vào giai đoạn cuối. Dự án hiện tại đã được hoàn thiện phần thô và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện thiết kế cảnh quan và nội thất của căn hộ.

Thiet-ke-noi-that-can-ho-ha-long-bay-view

 

 

Phần nội thất của căn hộ đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Hiện tại, chủ đầu tư đang thiết kế và lắp đặt phần bếp cho căn hộ.

Thiet-ke-noi-that-can-ho-ha-long-bay-view

 

Phòng ngủ thiết kế lấy màu trắng làm tông màu chủ đạo, mang tới không gian hiện đại, tinh tế

tien-do-xay-dung-ha-long-bay-view

 

Chất lượng xây dựng vẫn luôn được đảm bảo. Nguyên liệu xây dựng và trang thiết bị đều được lựa chọn các đơn vị có uy tín và thương hiệu trong nước. Vấn đề an toàn xây dựng cũng được đơn vị thi công đặt lên hàng đầu. Dự kiến vào tháng 12/2019 chủ đầu tư sẽ chính thức bàn giao cho quý khách hàng đã mua dự án.

Đáng chú ý nhất chính là chủ đầu tư dự án đồng thời là đơn vị thi công xây dựng cho nên tiến độ cũng như chất lượng công trình sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối. Bởi lẽ hơn ai hết, Lạc Hồng hiểu rõ một dự án BĐS nghỉ dưỡng nếu không đảm bảo tiến độ và chất lượng bàn giao sẽ không nhận được niềm tin nơi khách hàng. Một khi dự án không bán được, thiệt hại nặng nề nhất sẽ chính là chủ đầu tư dự án.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA

Tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View mang đến lợi ích gì cho nhà đầu tư?

 

Theo thống kế của Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh, trong 6 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đã đón đón hơn 7,5 triệu lượt khách du lịch, đạt hơn 50% so với mục tiêu đã đặt ra => tạo lực đẩy cho phát triển bất động sản.

 Để hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của thị trường Quảng Ninh, mời quý vị theo dõi video sau:

Tuy có du lịch tăng trưởng đột phá nhưng cơ sở lưu trú tại Quảng Ninh lại phát triển không theo kịp được sự phát triển của du lịch. Hiện tại, thị trường bất động sản lưu trú Quảng Ninh là sự góp mặt chủ đạo của các nhà nghỉ, khách sạn 1-2 sao, những cơ sở lưu trú 3-5 sao chiếm phần trăm rất ít, dẫn đến tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng.

Sự thiếu hụt của cơ sở lưu trú cao cấp chính là điểm nghẽn trong phát triển du lịch của tỉnh Quảng Ninh nói chúng và thành phố Hạ Long nói riêng.

Trong bối cảnh khan hiếm nghiêm trọng cơ sở lưu trú, dự án bất động sản nào đi vào hoạt động trong thời điểm này sẽ có tiềm năng sinh lời khủng.

Hạ Long Bay View với tiến độ xây dựng thần tốc dự kiến được bàn giao vào tháng 12/2019, đúng thời điểm đang thiếu hụt cơ sở lưu trú nghiêm trọng sẽ giúp các nhà đầu tư vào dự án nhận được nhiều lợi nhuận, nhanh chóng thu hồi được nguồn vốn.

mo-ban-ha-long-bay-view-thang-10

Tháng 10/2019, đầu tư Hạ Long Bay View quý khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó cơ hội chiết khấu tới 18,5% GTCH. Nhìn vào tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View, hy vọng quý khách hàng sẽ có thêm lý do để quyết định xuống tiền đầu tư tại dự án. Đầu tư càng sớm quyền lợi của quý khách hàng càng được đảm bảo.

Xem thêm:

>> Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View

>> Vị trí dự án Condotel Hạ Long Bay View

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/