;

Cập nhật chính sách bán hàng Hạ Long Bay View 2020

Chính sách bán hàng Hạ Long Bay View liên tục được cập nhật để mang đến cho nhà đầu tư những chương trình phù hợp nhất tại mỗi thời điểm. Cũng nhờ đó, khách hàng mua căn hộ Hạ Long Bay View sẽ được hưởng những quyền lợi và ưu đãi nhất định.

Chính sách bán hàng Hạ Long Bay View cập nhật tháng 6/2020

Tính cho đến thời điểm hiện tại, đây là chính sách bán hàng mới nhất của dự án. Chính sách có một vài thay đổi nhỏ về các chương trình ưu đãi, chiết khấu khi đầu tư căn hộ Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View. Quý vị có thể xem chính sách bán hàng chi tiết sau đây:

chinh-sach-ban-hang-ha-long-bay-view chinh-sach-ban-hang-ha-long-bay-view chinh-sach-ban-hang-ha-long-bay-view

3 ĐIỂM QUAN TRỌNG TRONG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẠ LONG BAY VIEW

1: Chính sách lợi nhuận chia sẻ trong chương trình UỶ THÁC CHO THUÊ

Dù không được đề cập tại chính sách bán hàng, xong đây một trong những điều khoản hấp dẫn có tại Hợp đồng Uỷ thác cho thuê mà khi khách hàng mua căn hộ Hạ Long Bay View đề cập tới khi khách hàng lựa chọn Chương trình Uỷ thác cho thuê. Theo đó, khách hàng sẽ được chia sẻ 90% lợi nhuận từ hoạt động khai thác công suất phòng. Đây là chính sách cam kết cao nhất hiện tại tại thị trường Hạ Long – Quảng Ninh.

Với con số chia sẻ lợi nhuận 90%, chỉ cần khai thác tốt nguồn khách dồi dào đến từ thị trường du lịch Quảng Ninh trong năm 2019, dự kiến Quảng Ninh sẽ đạt 15 triệu lượt khách du lịch trong năm 2019. Chắc chắn con số lợi nhuận thực tế mà nhà đầu tư nhận về sẽ vô cùng lớn.

chinh-sach-ban-hang-ha-long-bay-view

2: Chương trình hỗ trợ tài chính trong chính sách bán hàng Hạ Long Bay View:

  • Khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ
  • Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 60% GTCH trong 12 tháng hoặc đến thời gian bàn giao căn hộ (tuỳ theo thời điểm nào đến trước). Như vậy, nếu khoản vay của khách hàng <= 60% giá bán căn hộ khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% lãi suất ngân hàng trong 12 tháng.

3: Tiến độ thanh toán trong chính sách bán hàng Hạ Long Bay View:

Để tạo sự linh hoạt và chủ động cho nhà đầu tư, Lạc Hồng đã đưa ra 2 hình thức thanh toán khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Tiến độ thanh toán thông thường dành cho những khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất chia làm 5 đợt.
  • Tiến độ thanh toán dành cho các khách hàng tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất sẽ chia làm 4 đợt.

tien-do-thanh-toan-ha-long-bay-view

Điểm chung giữa các tiến độ thanh toán là đều được chia thành nhiều đợt nhỏ với thời gian giữa các đợt được kéo dài đủ để nhà đầu tư có thể thuận tiện xoay dòng vốn. Nhờ vậy mà hạn chế thấp nhất rủi ro phát sinh khi khách hàng vào tiền chậm tiến độ.

Vì sao phải đầu tư condotel Hạ Long Bay View ngay thời điểm này ?

Hạ Long Bay View là dự án condotel duy nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh có thời hạn bàn giao căn hộ khách sạn sớm nhất.

Từ 06/01/2020, dự án đã chính thức bàn giao cho quý khách hàng hoàn thành nghĩa vụ tài chính với công ty. Ngay khi chủ đầu tư tiến hành bàn giao căn hộ, sức nóng của dự án được đẩy lên cao. Số lượng nhà đầu tư quan tâm tới dự án cũng ngày một tăng.

Dưới đây là hình ảnh thực tế dự án Hạ Long Bay View mới nhất

Hiện tại, bối cảnh thị trường Quảng Ninh đang vô cùng ủng hộ cho những thị trường du lịch hay đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ hạ tầng giao thông phát triển mà các chiến lược quy hoạch phát triển, nâng cấp du lịch tại Quảng Ninh sẽ mang đến cho du khách những lợi thế vàng để đầu tư sinh lời cao nhất. Lượng khách du lịch đến với Hạ Long ngày càng tăng cũng là lợi thế vàng đảm bảo cho nguồn khách tiềm năng, lợi nhuận thu về cho dự án.

Trên đây là những thông tin cập nhật chính sách bán hàng Hạ Long Bay View mới nhất. Quý khách hàng cần nắm rõ các thông tin để đảm bảo khi vào tiền mua căn hộ Hạ Long Bay View sẽ không gặp bất kỳ vướng mắc nào. Ngoài ra, để được hỗ trợ thêm các thông tin khác về dự án quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP DỰ ÁN HẠ LONG BAY VIEW

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/

Tìm hiểu thêm