Cập nhật chính sách bán hàng Hạ Long Bay View 2019

Mới đây, chủ đầu tư Lạc Hồng đã cập nhật chính sách bán hàng Hạ Long Bay View dành cho nhà đầu tư trong năm 2019. Tại văn bản chính sách bán hàng mới nhất được công bố ngày 16/01/2019, chính sách có một vài thay đổi so với chính sách cũ trước đó nhà đầu tư nên nắm được để đảm bảo quyền lợi khi đầu tư.

Điểm quan trọng nhất trong chính sách bán hàng Hạ Long Bay View mới 

chinh-sach-ban-hang-ha-long-bay-view

1: Chính sách lợi nhuận: 

Trong khi các dự án condotel trên thị trường, ngay cả những dự án condotel của các tập đoàn địa ốc lớn như Vingroup, Sungroup cũng chỉ chia sẻ lợi nhuận 85% với nhà đầu tư. Thì tại dự án condotel Hạ Long Bay View, Lạc Hồng lại chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ lên tới 90%. Đây là điều chưa một dự án condotel nào tại Hạ Long – Quảng Ninh làm được.

Với con số chia sẻ lợi nhuận 90%, chỉ cần khai thác tốt nguồn khách dồi dào đến từ thị trường du lịch Quảng Ninh trong năm 2019, dự kiến Quảng Ninh sẽ đạt 15 triệu lượt khách du lịch trong năm 2019. Chắc chắn con số lợi nhuận thực tế mà nhà đầu tư nhận về sẽ vô cùng lớn.

2: Chương trình hỗ trợ tài chính trong chính sách bán hàng Hạ Long Bay View:

  • Ngân hàng hợp tác phát triển dự án Hạ Long Bay View cùng chủ đầu tư Lạc Hồng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay tối đa 70% GTCH trong thời hạn 20 năm. 
  • Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 65% GTCH trong 12 tháng hoặc đến thời gian bàn giao căn hộ (tuỳ theo thời điểm nào đến trước).

chinh-sach-ban-hang-ha-long-bay-view

3: Tiến độ thanh toán trong chính sách bán hàng Hạ Long Bay View:

Để tạo sự linh hoạt và chủ động cho nhà đầu tư, Lạc Hồng đã đưa ra 2 hình thức thanh toán khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Tiến độ thanh toán thông thường dành cho những khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất.
  • Tiến độ thanh toán dành cho các khách hàng tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất.

Điểm chung giữa các tiến độ thanh toán là đều được chia thành nhiều đợt nhỏ với thời gian giữa các đợt được kéo dài đủ để nhà đầu tư có thể thuận tiện xoay dòng vốn. Nhờ vậy mà hạn chế thấp nhất rủi ro phát sinh khi khách hàng vào tiền chậm tiến độ.

4: Chính sách vay vốn ngân hàng: 

  • Ngân hàng hợp tác phát triển dự án Hạ Long Bay View cùng chủ đầu tư Lạc Hồng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay tối đa 70% GTCH trong thời hạn 20 năm. 
  • Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 65% GTCH trong 12 tháng hoặc đến thời gian bàn giao căn hộ ( tùy theo thời điểm nào đến trước).

Vì sao phải đầu tư condotel Hạ Long Bay View ngay thời điểm này ?

chinh-sach-ban-hang-ha-long-bay-view

Hạ Long Bay View là dự án condotel duy nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh có thời hạn bàn giao căn hộ khách sạn sớm nhất. Dự kiến quý IV/2019, tức sớm nhất là tháng 10 năm 2019 nhà đầu tư sẽ được bàn giao căn hộ full nội thất.

Đây cũng chính là thời điểm “vàng” của thị trường du lịch Quảng Ninh khi 3 dự án giao thông lớn sân bay quốc tế – cảng tàu biển – cao tốc đi vào hoạt động ổn định và thu về hiệu quả cao nhất. Vì vậy công suất khai thác phòng của các căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View dự kiến sẽ rất cao, lợi nhuận đầu tư lớn. Nhà đầu tư cũng sẽ nhanh chóng được nhận về lợi nhuận mà không phải chờ đợi quá lâu như nhiều dự án khác.

Trên đây là những thông tin cập nhật chính sách bán hàng Hạ Long Bay View mới nhất. Quý khách hàng cần nắm rõ các thông tin để đảm bảo khi vào tiền mua căn hộ Hạ Long Bay View sẽ không gặp bất kỳ vướng mắc nào. Ngoài ra, để được hỗ trợ thêm các thông tin khác về dự án quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP DỰ ÁN HẠ LONG BAY VIEW

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/

Tìm hiểu thêm